• นายหนวดอวดรู้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : khetdan2000@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 4523
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
นายหนวดอวดรู้
สุขภาพ ร่างกาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Unknownok
วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2563
Posted by นายหนวดอวดรู้ , ผู้อ่าน : 718 , 05:43:09 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นักแสดง: Henry Golding, Iko Uwais, Samara Weaving, ฺrsula Corber๓, Andrew Koji ผู้กำกับ: Robert Schwentke (Divergent: Insurgent & Allegiant, R.I.P.D., RED, Flightplan) ระดับความน่าดู: 8/10 กะโหลก ทำไมไม่ดูไม่ได้: ได้เวลารีบูตกันใหม่เป็นหนที่ 3 กับทรัพย์สินของบริษัทของเล่นอย่าง Hasbro หลังหนังอย่าง Transformers เสื่อมความนิยมและรีบูตใหม่ก็ยังไปไม่ค่อยรอด จึงต้องหันกลับมากับของเล่นอีกตระกูล หนังภาคแย....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2563
Posted by นายหนวดอวดรู้ , ผู้อ่าน : 340 , 11:46:06 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 การหายตัวไปของลูกคือฝันร้ายที่สุดของคนเป็นพ่อเป็นแม่หนึ่งในนั้นคือเด็บบรา (เซียน่า มิลเลอร์) เธอใช้ชีวิต เสเพลกับลูกสาว ‘บริดเจต’ และ ‘เจซซี่’ หลานชาย ทั้งสามคนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแบบลุ่มๆ ดอนๆ ในเมืองเล็กๆ ที่เพนซิลเวเนีย เด็บบราไม่เคยอายที่เธอเป็นแม่ที่ใช้ชีวิตสะเปะสะปะ วันหนึ่งบริดเจตออกจากบ้านไปกับแฟนเก่าของเธอซึ่งเป็นพ่อของ เจซซี่และไม่ได้กลับมาอีกเลย เด็บบราและครอบครั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562
Posted by นายหนวดอวดรู้ , ผู้อ่าน : 391 , 05:17:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของสุขภาพ เราต้องดูแลก่อนที่จะไปรักษา เพราะถ้าคำว่ารักษาเกิดขึ้นเมื่อไหร่นั้นแปลว่าเราได้เกิดเจ็บป่วยขึ้นมาแล้ว ดังนั้นเราควรต้องดูแลสุขภาพก่อน ดูแลให้ดีที่สุด ถ้าจำเป็นที่จะต้องรักษามันก็อาจแค่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหล่อไม่ถึงขั้นต้องล้มหมอนนอนเสื่อดูแลกัน และแน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะดูแลสุขภาพกันเลย คิดแค่ว่าเราเป็นผู้ชายร่างกายแข็งแรงอยู่แล้วไม่ต้องดูแลกันมากหรอกยังไงก็แข็งแรงดีอยู่ แต่สุดท....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562
Posted by นายหนวดอวดรู้ , ผู้อ่าน : 1031 , 23:06:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มต้นมาหลายคนอาจคิดลึกกันไปไกล อะไรคือน้ำสำหรับผู้ชาย คิดไปถึงหนังโป๊กันอย่างแน่นอน หรือบางคนแค่เห็นแค่นี้ก็คิดไปเป็นคลิปโป๊ คลิปหลุดกันแล้วอย่าเพิ่งคิดกันไปไกลขนาดนั้น เพราะที่ว่าน้ำเดียวไม่พอต้อง 2 น้ำนั้นหมายถึง ผู้ชายทุกคนควรต้องดื่มน้ำอย่างน้อย 2 อย่างนี้ต่อวัน ถึงจะดีต่อร่างกาย พอมาถึงตรงนี้แล้วก็คงพอจะเข้าใจกันแล้วใช่ไหมไม่ได้ ลากมกไปถึงหนังโป๊อะไร หรือหลุดไปเป็น หนังx อย่างที่คิด แต่หมายถึ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by นายหนวดอวดรู้ , ผู้อ่าน : 406 , 02:42:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงหลายคนมีความฝันอันสูงสุดอยู่ตรงที่ว่าชาตินี้ฉันจะไม่แก่และไม่มีวัน เหี่ยว ต้องไม่มีริ้วรอย ต้องสวยใสเสมอหลายคนที่ดูแลตัวเองดีทั้งภายนอกและภายใน ก็คิดกันไปเองว่า เขาเหล่านั้นรวย มีเงินจะทำอะไรก็ทำได้ แน่นอนเพราะก่อนหน้านี้เขามีความตั้งใจอยากจะสวยมานานแล้ว หรือหลายคนก็อาจจะไม่สวยอาจจะทั้ง เตี้ย ดำ อ้วน สิวเยอะ ขนแขน ขนขายาวเต็มไปหมด แต่ก็ปลีกตัวเองห่างจากสังคมตั้งใจเก็บเงินแล้วก็ไปหาหมอดีๆ จัดให....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/1