*/
  • ก.บ้านเรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 68907
  • จำนวนผู้โหวต : 17
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
หนื่งในร้อย

รักเธออีกครั้ง

View All
<< กันยายน 2011 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554
Posted by ก.บ้านเรา , ผู้อ่าน : 2092 , 17:24:45 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด๊วกจิ๋กกี๋ บิวตี้แอนด์สปา ....รับนวดหน้าด้วยฝ่าเท้า...

ชื่อร้านเสริมสวยเปิดใหม่ใจกลางกรุง ขอแนะนำ.. แม้ชื่ออาจดูน่าเกรงไปนิด เพราะเจ้าของร้าน พี่ท่านเคยเป็นขาใหญ่คุมลูกน้องนับร้อย..มาแล้ว

สมัยก่อนเข้าวงการเสริมความงาม เคยรับจ้างตีหัวหมา ด่าแม่นักเลงมาทุกสถาบัน ไล่ตีมาก็เยอะ ถูกตีมาก็มากอยู่ ล่าสุดถูกจิ๋กกี๋ต่างถิ่นรุมสกรัมเอาพระบาทฟาดพระโอษฐ์จนพระโลหิตไหลนองทั่วพระพักต์ นอนเสวยน้ำซาวข้าวสลบไปหลายมื้อ

ตื่นมาพอหน้าตาหายบวมก็ส่องกระจกดูหนังหน้าตัวเอง นึกว่าจะเสียโฉม (มันมีโฉมให้เสียปล่าวฟ่ะเนี่ย..)

อุแม่เจ้า...นี่หรือคือเมืองพุทธ ใบหน้าเดิมที่ใครต่อใครคิดว่าอยู่ยงคงกระพัน ..ฟันไม่เข้า..(ยัยบ้า!!!..แกฟันเหยิน วุ๊ย..) ดั้งที่เคยโด่งเป็นสัน(หลบใน) ตาที่เคยกลมโต (แต่ดันไม่สามัคคีกัน ดูตาละข้างซะงั้น...แห่ะๆ..ตามันเหล่ง่ะ..รู้จักป่ะ) ใบหน้าที่เคยสะดุดตา(ตุ่ม)หนุ่มๆ หลังจากประคบด้วยสมุนไพรจากรองเท้าเบอร์ 8 บ้าง เบอร์ 10 บ้าง กลับกลายเป็นสาวสวยหน้ารูปไข่ที่มีตากลมจมูกโด่งเชิด ริมฝีปากบาง ฟันขาวเรียงลำดับ สะอาดสวย...สวยจนมีแมวมองทาบทามให้ไปประกวดนางสาวไทยเลย

นับแต่วันนั้นมา พี่ท่านก็พบสัจธรรมแห่งชีวิต หันเหชีวิตนักเลงมาเปิดร้านเสริมความงาม โดยยึดหลักสูงสุดคืนสู่สามัญว่า "หน้าตาเคยกวนตรีนฉันใด ย่อมสวยด้วยตรีนฉันนั้น แลเฮย..)

มาดูบริการในร้านกันมั่งดีกว่า  โปรแกรมแรกที่นำเสนอด้วยความภาคภูมิใจ 

ครอสนวดตัวนวดหน้าให้เต่งตึง เพื่อกระชับกล้ามเนื้อให้เข้ารูป เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสัดส่วนหย่อนคล้อย การันตรีโดยคุณแม่วัย 40กว่า60 ที่ผลิตลูกๆให้พ่อบ้านตั้งทีมบาสแข่งขันกันเองภายในครอบครัวได้ถึง 2 ทีมไม่รวมตัวสำรอง

จากเดิมที่สามารถนั่งรำพัดกับเพื่อนฝูงเอาหน้าอกพาดบ่าไขว้หลังมาให้ลูกดูดนมข้างหลัง หลังผ่านครอสนี้แล้ว ปัญหาหย่อนยานก็กลับมากระชับ เดินไปไหนมาไหนทั้งตูดทั้งนมเด้งกระดึ๋งๆ ยังกะแผ่นดินไหว สร้างความตื่นตาให้ชาวประชาไปทั่ว

สนล่ะสิ..ไม่ยาก.. เพียงท่านแวะเข้ามาที่ด๊วกจิ๊กกี๋ บิวตี้ เปลี่ยนใส่ชุดทางร้านจัดให้ที่เขียนไว้ด้านหน้าและหลังด้วยยี่ห้อ "ด๊วกจิ๊กกี๋ พ่อทุกสถาบัน" แล้วเดินนวยนาดทำหน้ากวนบาทาแบบสุดชีวิต แถวๆโรงเรียนช่างกลหรือวินมอร์ไซด์ ซักแห่งสองแห่ง รับรอง ทั้งตรีนทั้งไม้มากันตรึม ไม่..ไม่ต้องกลัว ถ้ารอดมาได้ประวัติศาสตร์ จะต้องซ้ำรอยแบบเจ้าของร้าน สวยแน่ๆ ถ้าไม่แน่นิ่งเสียก่อน โปรแกรมนี้รับรอง ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินพร้อมเป็นเจ้าภาพให้ 1 คืน...

มาถึงครอสสุดฮิตจากเมืองจีน "ฝังเข็มลดความอ้วน" ทางร้านจะนำท่านไปลดไขมันหน้าท้องในเขตก่อสร้าง เพียงท่านนอนลงผ้ารองบนพื้น ปิดตาให้สนิทด้วยผ้าดำเข้ม รอผู้เชี่ยวชาญในการฝังเข็มมืออาชีพที่รับฝังเข็มมาทั่วราชอาณาจักร ขยับเข็มตอกลงบนตัวท่านเพียงเข็มเดียว เป็นอันจบพิธี ที่สำคัญอุปกรณ์ทุกชิ้นของร้านสะอาดปลอดภัย ไม่ต้องกลัวติดเชื้อ เข็มทุกต้นได้รับมาตรฐานจาก มอก. แล้วว่าเป็นเข็มที่ผลิตจาก เหล็กเส้นชั้นดี ปูนคุณภาพสูง ตอกแน่นทะลุทะลวงเยี่ยม รับรองเพียงเข็มเดียวหน้าท้องท่านจะแบนราบจนทะลุกระดูกสันหลังในเวลาอันรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

หมายเหตุ การฝังเข็มอาจมีอาการข้างเคียงเล็กน้อย ทำให้กระตุก 2-3 ครั้งและมีเลือดไหลจากช่องท้องไม่หยุด แต่จะสงบนิ่งในเวลาต่อมา

ตามด้วย อบตัวด้วยสมุนไพร สาวใดผิวหยาบกร้าน กรากขึ้นหน้า ฝ้าเต็มหลัง ด๊วกบิวตี้ ช่วยท่านได้ ด้วยสมุนไพรสูตรเด็ด.. เพียงท่านลงชุบตัวในบ่อสมุนไพรชนิดพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ ขมิ้น เกลือ มะนาว และซ๊อสปรุงรส..เอ๊ย!!..สมุนไพรสูตรความลับของทางร้าน ให้ทั่วตัว แล้วเข้ามาอบในตู้อบขนาดยักษ์ที่ใช้รังสี ไมโครเวฟ ในอุณหภูมิ 120 องศาเซลเซียส เพียง 3 นาที ที่สำคัญขณะอยู่ในตู้ห้ามอยู่นิ่งๆ ให้หมุนซ้าย หมุนขวาตลอดเวลา เพื่อให้รังสีได้ถูกกับตัวท่านทุกส่วน หากรู้สึกแห้ง ให้ตักน้ำซ๊อส เอ๊ย..น้ำสมุนไพรราดให้ชุ่มอยู่เสมอ น้ำสมุนไพรจะได้ซึมเข้าเนื้อทำให้รสชาดอร่อยยิ่งขึ้น ม่ายช่ายๆ..ให้ได้รับตัวยาอย่างสูงที่สุด เมื่อกระดิ่งสัญญาณสิ้นสุด ท่านก็จะได้ผิวพรรณสีเหลืองสุก หอมกรุ่น น่ารับประทานจนตัวท่านเองอาจอดใจไม่ไหวทีเดียว

ปล.จำไว้อยู่ในตู้อย่าอยู่นิ่ง เดียวไหม้เกรียมข้างเดียว จะไม่สวย..

และสุดยอดครอส ผ่อนคลายกร้ามเนื้อ ด้วยวารีบำบัดในอ่างน้ำชนิดพิเศษ ที่ออกแบบด้วยโครงสร้างจากทองเหลืองแท้ 100 เปอร์เซนต์ ด้านข้างสลักลวดลายลงยันต์อักขระภาษาขอม ภายในบรรจุน้ำจาก แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ 7 แห่ง ผสมด้วยว่านและวัตถุมงคล กว่า 100 ชนิด มีกระแสน้ำอุ่นหมุนวนตามจังหวะบทสวดคาถา ปรับอุณหภูมิความร้อนด้วยเทียนไขลงอาคมจากเกจิผู้ขมังค์เวทย์ หลาย 10 องค์ ที่ยืนสวดคาถาเสริมสร้างบารมี เมตตามหานิยม (ย้ำ..เฉพาะ..มหา..เท่านั้นที่นิยม คนทั่วไปนิยมไม่ได้) อยู่ยงคงกระพัน ยิงฟันไม่เข้า เหมาะสำหรับลงอาบตัวก่อนทำศึกกับเมียน้อยของผัวหลวง และผัวน้อยของเมียหลวง เป็นอย่างยิ่ง

พิเศษสุด วันนี้ไปใช้บริการที่ ด๊วกจิ๋กกี๋ บิวตี้ แอนด์สปา รับส่วนลดทันที .80 เปอร์เซนต์ (ดูให้ดีมีจุดอยู่ข้างหน้านะ) พร้อมรับของสมนาคุณ บัตรส่วนลด 95 เปอร์เซนต์ในการใช้ครั้งต่อไป สนใจใช้บริการติดต่อ ยามหน้าหมู่บ้าน หรือติดต่อได้ที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะทั่วไป....

(อ้างอิง เพชรนิวส์ 2548)

ผ่อนคลายมาเล่นเกมส์ออนไลน์กันครับแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน