• urananandsiriwan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tonbing12@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-03-06
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 17616
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
uranan kamau
สวัสดีคร๊าฟ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/a-b-c-d-e-f-g
วันอังคาร ที่ 8 เมษายน 2551
Posted by urananandsiriwan , ผู้อ่าน : 7842 , 19:18:31 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเรื่องชุดรีไซเคิลผู้ชายอยู่แต่คิดว่าผมคงหาได้ยังไม่หมดก็เลยอยากให้เพื่อนบ้านช่วยกันหาให้หน่อยได้มั้ยครับ พักพวก พอดีจะลงประกวดชุดรีไซเคิลที่ มหาลัย ไม่รู้ว่าจะ design ในรูปแบบไหนดี ก็เลยคิดว่าเพื่อน ๆคงจะมี idea ดีดีมาเสนอให้ผม แวะเข้ามาให้คำปรึกษาหน่อยน๊ะครับ เพื่อน ๆ....

อ่านต่อ

Posted by urananandsiriwan , ผู้อ่าน : 518 , 07:53:43 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระบวนการกฏหมาย แพ่งและพาณิชดำเนินการใชกฏอายาตามความเห็นเป็นจริงหรือตามเงินตรา  ช่วยตอบหน่อยเร็ว อยากรู้จัง และเรือที่มีระวางตั้งแต่ 5 ตันขึ้นไปมีสิทธิในการจอดริมแม่น้ำลึกไม่ถึง 5 เมตรหรือไม่ตอบหน่อย อะไรเอ่ยข้างล่างมันข้างบนเหนื่อย ตอบ  คนขุดมัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน 2551
Posted by urananandsiriwan , ผู้อ่าน : 714 , 18:59:00 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีสายฝน เป็นเพื่อน เตือนใจว่าแม้ฝนฟ้า ยังโรยรา ยามฟ้าใสในชีวิต อาจมีบ้าง ที่พลั้งไปทางข้างหน้า ฟ้าสดใส ได้เหมือนเดิมร้อยใจรักฝักใฝ่อยู่ในฝัน        ก้าวสู่วันฟ้าใสด้วยใจรักนานวันผ่านผันหมั่นร้อยถัก    ไม่นานนักฝันไกลคงไปถึง        ก้าวแรกแห่งฝันพลันสลาย    เมื่อเพื่อนชายที่รักหักเหลี่ยมลึกต้องผ่านรักร้อยเล่ห์ล้านกลศึก       สอนให้รู้ว่าจะรักใครให้มองลึกอย่ามองแค่ผิวเผินจะทำให้ตัวตายไร้คนมอง          ....

อ่านต่อ

Posted by urananandsiriwan , ผู้อ่าน : 459 , 07:56:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องงูเจ้าที่   วันหนึ่งมีคนพบเห็นงูเผือกตัวหนึ่ง และได้นำมาฆ่ากินโดยไม่รู้ว่างูตัวที่ฆ่าเป็นงูเจ้าที่ จนมาวันหนึ่งบ้านหลังนี้ได้เสียชีวิตอย่างน่าอนาถเพราะความไม่รู้และไม่เชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธ์ซึ่งเรื่องดังกล่าวผมเป็นคนเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธ์มาก และผมนับถือท่านมากเรื่องเจ้าที่ เจ้าทางถ้าอยากฟังเรื่องราวต่อเข้ามาเยี่ยม  เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังหมดเลย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2551
Posted by urananandsiriwan , ผู้อ่าน : 657 , 17:42:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเคยเป็นคนที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่มีค่าอะไรเลย เพราะในชีวิต ณ ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมทิ้งกับแฟน ผมคิดว่าตัวผมผิดอะไร ทำไมเค้าต้องทิ้งผมไปเปรียบเสมือนผมเป็นคนไร้ค่าซึ่งขณะในการที่ทิ้งกันไปนั้นทำให้ผมกลับมาย้อนคิดว่าผมผิดอะไร ทำอะไรไม่ถูกใจเทอร์ ผมใช้เวลาคิด 2-3 วัน ผมก็คิดออกว่าผมไม่เคยนอกใจ เอาใจเธอตลอด ไม่เคยขัดใจ ขออะไร ถ้าให้ได้ก็จะไม่ปฏิเสธซักนิด จนรู้ว่าผมเป็นคนที่ฐานะยากจนไม่มีสิ่งที่ทำให้แ....

อ่านต่อ


/2