*/
  • ต้นไม้น้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-26
  • จำนวนเรื่อง : 110
  • จำนวนผู้ชม : 95100
  • จำนวนผู้โหวต : 43
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
วันศุกร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2553
Posted by ต้นไม้น้อย , ผู้อ่าน : 1005 , 18:07:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานแล้วที่เหินห่าง นานแล้วที่จางหาย นานแล้วที่กลับกลาย นานเหลือหลายกับการร้างลา ....แต่ไม่ว่านาน ตราบนานสักแค่ไหน ไม่ว่าไกล กว่าไกลที่ต้องห่างไม่ว่าเธอ จะเห็นมันเลือนลางแต่กับฉันทุกอย่างยังชัดเจน .....เธอยังเป็นความผูกพัน เป็นความสำคัญสำหรับฉันตลอดมา คิดถึงเธอนะหมา อยากรู้ว่าเธอเป็นอย่างไรไม่อยากจะเชื่อเลยนะ ว่าระหว่างเรา ในตอนนี้ แม้แต่เบอร์โทรของกันก็ไม่มีให้ติดต่อเมื่อก่อน เธอไม่เคยจำเบอร์ใครได้นอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 มิถุนายน 2553
Posted by ต้นไม้น้อย , ผู้อ่าน : 770 , 22:40:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"อยู่ๆก็เข้ามา แล้วก็ลากันง่ายๆ ไอ้เราก็เห็นว่าหน้าใสๆไม่น่าจะใจร้ายเลยเธอมารักแล้วก็ทิ้ง เล่นแรงจริงนะเธอ อย่าให้เจอวันหลังจะทวงคืน อย่าให้เจอวันหลังจะทวงคืน..."                                                          - เพลง หน้าใสใส ศิลปิน : พอง พอง-เหมือนเพลงเดิมกลับมาเล่นวนซ้ำอีกครั้ง เหมือนหนังเรื่องเดิมกลับมาฉายซ้ำอีกทีเรื่องคล้ายๆจะเป็นเหมือนเดิม "อยู่ๆก็เข้ามา แล้วก็ลากันง่ายๆ"ทำไมต้องเจอแต่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มิถุนายน 2553
Posted by ต้นไม้น้อย , ผู้อ่าน : 1655 , 15:20:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   การเดินทางของความรักที่เข้ามาทักให้สับสน การผ่านมาของใครบางนคน ที่ทำให้ต้องนั่งวนอยู่กับความวุ่นวาย ทำเหมือนจะมีใจ บอกไว้ว่าจริงจัง แต่ดูทุกๆการกระทำ ทำไมเหมือนคนละฝั่งกับที่พูดมาทั้งที่ไม่ค่อยเปิดรับใคร แต่ก็ยอมเปิดใจให้เธอเข้าหา แต่ทุกอย่างกลับกลายเป็นว่า แค่เสียเวลาไม่ได้อะไรถ้าไม่จริงจังก็อย่ามาล่อ อย่ามาสานต่อให้หวั่นไหวถอนทุกความรู้สึกเอามันคืน ขอยื่นกลับไปจะไม่มีคำว่าเสียใจ สำหรับคนไม่จริงใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน 2553
Posted by ต้นไม้น้อย , ผู้อ่าน : 1088 , 15:24:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานแล้วที่จากกัน นานแล้วที่วันคืนผันเปลี่ยนนานแล้วที่หลายอย่างเปลี่ยนทางและหมุนเวียนนานแล้วที่เราเปลี่ยนเลื่อนไปจากเดิม....ไม่ได้เขามาแวะเวียนบน ห้องแห่งนี้นานพอสมควร ความรู้สึกหลายสิ่งหลายอย่างสถานการณ์บ้านเมืองทำให้เราไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรบนนี้ดี กลัวว่าเรื่องเราจะไร้สาระเกะกะซะเปล่าๆ มีคนเข้าทักใน facebook ทำให้คิดถึงที่แห่งนี้ขึ้นมาอีกครั้งวันนี้เลยแวะเข้ามา หวังว่าเพื่อนเก่าเราจะยังอยู่ .... ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by ต้นไม้น้อย , ผู้อ่าน : 814 , 15:59:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่มหัวใจ ด้วยไอรักอภิภูหอบหัวใจที่บอบช้ำของหลานสาวเข้ามาไว้ในอ้อมกอด โอบอุ้มดูแลเอาใจใส่ ใช้หัวใจในการรักษานานวันผ่านไป รอยยิ้มความสดใส ก็กลับมา พร้อมๆกับความผูกพันที่เริ่มจะผันแปร เมื่อไม่ใช่อาหลานแท้ ผิดหรือที่หัวใจจะมีให้กัน ปล.ใครที่หลงเข้ามา ถ้ามีเวลาลอง click เข่าไปติชมกันบ้างเน้อ http://writer.dek-d.com/pp-onlyone/writer/view.php?id=604084....

อ่านต่อ


/22