• บินหลาดง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : binladong09@Gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-02
  • จำนวนเรื่อง : 127
  • จำนวนผู้ชม : 105431
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
บินหลาดง
การนำเสนองานเขียนจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ที่เราไปพานพบมาจากทุกที่ ที่เรามีโอกาสได้เดินทาง ได้ร่วมกิจกรรมหรือการกระทำอื่นใด ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/aa90
วันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 612 , 10:20:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดูเหมือนว่า หนึ่งในนโยบายที่ "พรรคเพื่อไทย" ใช้ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งผู้แทนราษฎร คือการประกาศผ่านเวทีหาเสียง โดยการสัญญาว่าจะให้ จะแจก หรือจะ อะไร ๆก็แล้วแต่ ก็คือ การให้แท็บเล็ต แก่นักเรียนเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ เป็นการก้าวไกล ให้เท่าทันเทคโนโลยีกำลังกลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตาและวิพากวิจารณ์จากบรรดาเรือจ้าง.โดยเฉพาะประเด็นการมองว่า การแจกแท็บเล็ตเป็นการสร้างสิ่งฟุ่มเฟือยหรือไม่.เพร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 3129 , 15:20:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การแต่งตั้ง "ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ" ให้ขึ้นมานั่งในตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์โดยให้ดูแลเกี่ยวกับเรื่องที่ถนัด ในฐานะลูกชาวสวนยาง ก็คือให้ดูแลในเรื่องยางทั้งระบบ ในครั้งนี้หากมองจากภาพภายนอกถือว่าเป็นการมอบตำแหน่ง ที่เหมาะสมและถูกต้องที่สุด ๆๆๆๆๆ .แม้นว่าอาจมีข้อสงสัยจากหลายฝ่ายว่า เป็นการต่างตอบแทนให้แก่ขุนพลปากกล้าหรือเปล่า.โดยเฉพาะหากมองย้อนกลับไปในช่วงการหาเสียง เพื่อเลือกตั้งผู้แทนร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 584 , 16:00:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันวานผมได้ค้างคุณ ๆ ผู้อ่านกันถึงการวิเคราะห์แนวโน้ม ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร พ.ศ.๒๕๕๕ สำหรับสนามการเลือกตั้ง ในพื้นที่ภูมิภาคที่ ๔ (ภาคใต้) ประกอบไปด้วยพื้นที่จังหวัดระนอง ภูเก็ตชุมพร พังงา กระบี่ สุราษฎร์ธานี ตรัง สตูล พัทลุง นครศรีธรรมราช สงขลา ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ในพื้นที่ ๑๔ จังหวัดทางภาคใต้ มีเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ที่มีสิทธิ์ในการเลื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 628 , 08:59:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ศึกเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร ในคณะกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร พ.ศ.๒๕๕๕ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ ๔ มีนาคม ที่จะถึงนี้ คงจะเป็นสนามเลือกตั้งระดับเล็ก ที่จะวัดความยิ่งใหญ่ของผู้ที่จะได้รับการเลือกตั้งเข้ามาในอนาคต...โดยเฉพาะบรรดาแมวมองจากพรรคการเมือง ที่จ้องตะคลุบตัว เพื่อนำมาเป็นหัวคะแนน ทั้งในสนามเลือกตั้งในระดับท้องถิ่น และสนามเลือกตั้งในระดับชาติ...เนื่องจากผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร กองทุนฟื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 605 , 23:35:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตามข่าวคราวเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี "ปู ๒" ตลอดช่วงระยะกว่า ๒ สัปดาห์....ยอมรับครับว่า ลุ้น ระทึก...โดยเฉพาะลุ้นด้วยความคาดหวังว่า "ปู ๒" จะต้องดีกว่า ปู นาขาเก...กับพยางค์ที่ว่า เอา อยู่ คะ...แต่หลังจากโผ การปรับครม.เริ่ม ถูกนำเสนอผ่านทางสื่อ ต่าง ๆ ....ผมกลับพบว่า แย่แล้ว แย่ยิ่งกว่า ปู ๑ ซะอีก...โดยเฉพาะกระแสเดิม ที่แว่ว ๆ ว่า "ธีระ" หลุด จากรมว.เกษตร แน่....เพราะทำงานไม่เอาใจนาย...แต่ท้ายที่สุ....

อ่านต่อ


/1