• บินหลาดง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : binladong09@Gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-02
  • จำนวนเรื่อง : 127
  • จำนวนผู้ชม : 105170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
บินหลาดง
การนำเสนองานเขียนจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ที่เราไปพานพบมาจากทุกที่ ที่เรามีโอกาสได้เดินทาง ได้ร่วมกิจกรรมหรือการกระทำอื่นใด ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/aa90
วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 579 , 08:52:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กฟก.MOUประมงจ.เพชรบูรณ์ “บูรณาการแก้ปัญหาเกษตรกร” เพชรบูรณ์ – นายอุปถัมภ์  ยกเส้ง รักษาการหัวหน้าสำนักงานจังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ตนได้รับคำสั่งมอบหมายให้มาปฏิบัติงานในจังหวัดเพชรบูรณ์ ในตำแหน่งรักษาการหัวหน้าสำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตกร โดยตนเองได้เดินทางมารับมอบงานและเข้ารายงานตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัด นายจิรายุทธ วัจนะรัตน์ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมานั้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 663 , 11:50:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หากจะพูดถึงพืชเศรษฐกิจในพื้นที่ทางภาคใต้ เชื่อว่าคุณ ๆ ผู้อ่านทุกท่านจะคิดถึง "ยางพารา"ยางพาราถึงเป็นพืชเศรษฐกิจหลักของภาคใต้ ที่มีเกษตรกรปลูกกันเป็นจำนวนมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นที่ปลูกยางพารา ในภูมิภาคอื่น ๆ ปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้เกษตรกร ปลูกยางพารา มากกว่าพืชเศรษฐกิจอื่น ๆ นั้น มีการยืนยันและนอนยันว่า เนื่องจากมีความเหมาะสมของสภาพพื้นที่ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีอากาศร้อนชื้นฉะนั้นจึงมิใช่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 609 , 10:20:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดูเหมือนว่า หนึ่งในนโยบายที่ "พรรคเพื่อไทย" ใช้ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งผู้แทนราษฎร คือการประกาศผ่านเวทีหาเสียง โดยการสัญญาว่าจะให้ จะแจก หรือจะ อะไร ๆก็แล้วแต่ ก็คือ การให้แท็บเล็ต แก่นักเรียนเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ เป็นการก้าวไกล ให้เท่าทันเทคโนโลยีกำลังกลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตาและวิพากวิจารณ์จากบรรดาเรือจ้าง.โดยเฉพาะประเด็นการมองว่า การแจกแท็บเล็ตเป็นการสร้างสิ่งฟุ่มเฟือยหรือไม่.เพร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 3124 , 15:20:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การแต่งตั้ง "ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ" ให้ขึ้นมานั่งในตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์โดยให้ดูแลเกี่ยวกับเรื่องที่ถนัด ในฐานะลูกชาวสวนยาง ก็คือให้ดูแลในเรื่องยางทั้งระบบ ในครั้งนี้หากมองจากภาพภายนอกถือว่าเป็นการมอบตำแหน่ง ที่เหมาะสมและถูกต้องที่สุด ๆๆๆๆๆ .แม้นว่าอาจมีข้อสงสัยจากหลายฝ่ายว่า เป็นการต่างตอบแทนให้แก่ขุนพลปากกล้าหรือเปล่า.โดยเฉพาะหากมองย้อนกลับไปในช่วงการหาเสียง เพื่อเลือกตั้งผู้แทนร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2555
Posted by บินหลาดง , ผู้อ่าน : 582 , 16:00:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันวานผมได้ค้างคุณ ๆ ผู้อ่านกันถึงการวิเคราะห์แนวโน้ม ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร พ.ศ.๒๕๕๕ สำหรับสนามการเลือกตั้ง ในพื้นที่ภูมิภาคที่ ๔ (ภาคใต้) ประกอบไปด้วยพื้นที่จังหวัดระนอง ภูเก็ตชุมพร พังงา กระบี่ สุราษฎร์ธานี ตรัง สตูล พัทลุง นครศรีธรรมราช สงขลา ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ในพื้นที่ ๑๔ จังหวัดทางภาคใต้ มีเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ที่มีสิทธิ์ในการเลื....

อ่านต่อ


/26