*/
  • ขอทานรามอินทรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tipim_aa@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-01-27
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 4748
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2562
Posted by ขอทานรามอินทรา , ผู้อ่าน : 312 , 21:25:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                     ใครมาเชียงใหม่ ต้องลองมาคิงคอง  ซึ่งผมลองไปเที่ยวมาแล้ว 2 ครั้ง ต้องยอมรับว่าสวยงามไม่น้อย ซึ่งเหมือนเป็นการส่งเสริม การท่องเที่ยวไปด้วย ซึ่งพี่คิงคองอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์ห้วยตึงเฒ่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจของชาวเชียงใหม่ โดยภายในพื้นที่อนุรักษ์จะมีพื้นที่กว้างขวาง มีหลายโซน ซึ่งโซนของพี่คิงคองจะมีพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้มาถ่ายรูปและร่วมบริจาคเงิน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2561
Posted by ขอทานรามอินทรา , ผู้อ่าน : 308 , 19:06:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

     ณ.ที่แห่งหนึ่งในประเทศไทย  หากคุณเป็นคนชอบเดินทาง ชอบท่องเที่ยว ผมเชื่อว่า เชียงใหม่เป็นจังหวัดหนึ่ง ที่อยู่ในใจหลายๆคน หากคุณลองนึกถึงอำเภอที่อยู่ในพื้นที่ของเชียงใหม่ จะมีหลายๆอำเภอที่ขึ้นชื่อ น้ำพุร้อน ต้องอำเภอสันกำแพง  แม่กำปองอำเภอดอยสะเก็ด ปางช้างต้องอำเภอแม่ริม ดอยอินทนนท์ต้องอำเภอจอมทอง แต่วันนี้จะพาไปชมอำเภอเล็กที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่ก็มีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ   ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2559
Posted by ขอทานรามอินทรา , ผู้อ่าน : 533 , 02:15:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในหลายๆวัน ที่ผมนึกถึงความฝันของตัวเอง ชีวิตผมจบคหกรรม จบบริหารธุรกิจ ปัจจุบันหน้าที่การงานก็ถือว่าโอเค เพื่อนร่วมงานโอเค เงินเดือนโอเค ความก้าวหน้าโอเค แต่ผมก็ยังโหยหาบางสิ่งบางอย่างที่เป็นความฝันของผม ทั้งๆที่ผมพยายามกลบมันด้วยเหตุผลด้านความก้าวหน้าและความมั่นคงของการงาน แต่มันไม่เคยหายไปจากใจผม และวันนี้ผมคิดว่าผมควรจะเริ่มตามหาความฝันของผม ความจริงความฝันของผมนั้น มันอาจจะด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน 2559
Posted by ขอทานรามอินทรา , ผู้อ่าน : 1510 , 04:17:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  วันนี้ขอทาน ขออนุญาตผู้อ่านทุกๆท่าน มาเขียนถึง ระบบประชาธิปไตย ที่เกิดขึ้นและสัมผัสได้ในตลอดระยะเวลาที่ขอทานรามอินทรา ผู้นี้ได้เกิดมาบนผืนแผ่นดินไทยแห่งนี้ ความจริงขอทานไม่อยากเขียนหรือแสดงความคิดเห็นที่สามารถเชื่อมถึงการเมืองสักเท่าไหร่ แต่บางอย่างมันอึดอัดอยู่ในใจของขอทานผู้นี้มาตลอด สิ่งที่ขอทานเรียนรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในชีวิต ลองเปิดใจอ่านดูน่ะครับ มันอาจจะไม่ถูกต้องหรือถู....

อ่านต่อ


/1