Marry U-SJ | ||
![]() |
||
- |
||
View All ![]() |
<< | เมษายน 2010 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | ||||
4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |
11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 |
18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 |
25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
แดง "มือเปล่า" เราไม่ใช้ แดง "มือเราถืออาวุธ" พร้อมทำลายแม้กระทั่งแดงด้วยกันเพื่อสร้างความ "ปั่นป่วน"มีแกนนำบางคนออกมาแถลงข่าวว่า "เสื้อแดงอหิงสา" เสื้อแดงมือเปล่า"? =แล้วทหารที่ตายไปหล่ะตายเพราะมือเปล่ารัดคอหรือไอ้ ค-ว-า-......? มีแกนนำบางคนออกมาบอกว่า "เสื้อแดงบุก ร.พ. เพราะหลงกล รัฐบาล" =แต่มีแกนนำบางคนออกมาขอโทษ "เหวง" กันไปทั้ง กอง จะทำไรติวกันนิดส์นึงน้าจาได้ไม่ "เหวง" ไปมากกว่านี้ มีแกนนำนำพระสงฆ์มาเกี่ยวด้วยกับการชุมนุมครั้งนี้ =พระท่าน ฉันข้าวจากการบิณฑบาตรไหม? จำวัดหรือเปล่า? สวดพระธรรมได้ไหม?ถ้างั้นช่วยสวด "อภิธรรมศพ" เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลให้กับแกนนำหน่อยเร้ว....จาเลวให้ครบสูตร...อย่าเหวงนะจ๊ะ...พี่น้อง มีแกนนำตัวพ่อบอกว่า "แดงจริง" ต้องไม่ไปศิริราช =อยากถามว่าไปไม ไปไม ที่ศิริราช....ไปเจาะน้ำตาลดูเบาหวานเหรอยังไงพี่น้อง มีแกนนำบางคนคนออกมาบอกว่ารัฐบาลต้องไม่ฆ่าคน =คนเหรอครับที่มานั่นอ้าวนึกว่า ค-ว-า-......ซะอีก เห็นมีทั้งเขา ทั้งเชือกสนสะพายกันมาทั้งคอก 555+ มี "เศษแดง" บางคน ทั้งๆ ที่หมดความหมายต่อกองทัพไปแล้ว =ยังหน้าหนาเหมือนส้นท้าวใส่ฟอร์มเดินโทงๆๆๆ......ไม่อายใครก็อายลูก หลานมันบ้างเถอะ พี่น้องคราฟ มีแกนนำบางคนพากองขี้สีแดงบุก ร.พ. =ไปค้นหาฟอร์มาลีนไว้แช่ศพแกนำที่เหลือเพื่อจะได้เก็บไว้เป็นตราบาปแก่วงศ์ตระกูลเหรอครับ แดงเอ๋ยตัวพ่อสุขสบายลิ้วล้อทนทุกข์..... รักษาตัวเองให้รอดจนเห็นประชาธิปไตยในอุดมคติกันนะพี่น้อง..... |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |