• บินผาดโผน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : acobaticman@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-03-25
  • จำนวนเรื่อง : 129
  • จำนวนผู้ชม : 415050
  • ส่ง msg :
  • โหวต 132 คน
นายผาดโผน acobaticman
เรื่องราวเกี่ยวกับการบ้าน เน้นการเมืองบ้างเป็นครั้งคราว ฮ่าๆๆๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/acobaticman
วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2555
Posted by บินผาดโผน , ผู้อ่าน : 17356 , 16:12:57 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน บินผาดโผน โหวตเรื่องนี้

ภาพจาก http://news.mthai.com

กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน หลังมีรูปนางแบบเปลือยอกยืนอยู่ในบ่อนออกว่อนทั่วโลกออนไลน์ ในเวลาต่อมา พล.ต.ต.สาโรจน์ พรหมเจริญ รองผบช.น. ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่าหนึ่งในสองสาวที่อยู่ในภาพบ่อนหวิวแห่งนี้มีนามว่า "ซัน มาริสา"

 

ภาพบนหน้าปก ดารานางแบบ ซัน มาริสา คนซ้ายสุด
ภาพจาก http://www.mthai.com

ล่าสุด เมื่อ 23 ม.ค. เวลา 18.00 น. ซัน มาริสา  หรือนางสาวมาริสา (ซัน) บวรเดชเดชา อายุ 27 ปี (เปลี่ยนชื่อหลายครั้ง-BG) พร้อมด้วย นางสาวอรุณี (บี) สมปอง อายุ 30 ปี สองหญิงสาวที่เปลือยอกโชว์ภายในบ่อนย่านสายไหม(อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 48/12 ถนนสายไหม แขวง-เขตสายไหม กทม.  ภายในตลาดวงศกร ) และมีภาพเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต  ได้เข้ามอบตัวที่ สน.สายไหม  ซัน มาริสา และ บี อรุณี  รับสารภาพว่า หญิงสาวที่เปลือยหน้าอกเป็นตัวเองจริง โดยภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 54 ที่ผ่านมา โดยตนได้รับการว่าจ้างให้ไปเดินแบบภายในอาคารดังกล่าว แต่มารู้ภายหลังว่าเป็นบ่อนการพนัน นักพนันจึงได้ร้องขอ ยุให้ถอดเสื้อผ้าเพื่อที่จะได้เงินเพิ่ม จนมีภาพหลุดออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหากระทำการอนาจาร และปรับคนละ 500 บาท ก่อนจะปล่อยตัวไป

ส่วนนายธเนศ เจ้าของบ่อน รับสารภาพว่าได้จัดปาร์ตี้ปีใหม่กันที่อาคารดังกล่าวและเปิดบ่อนขนาดย่อม โดยจ้าง 2 นางแบบดังกล่าวมาเดินโชว์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา เปิดบ่อนการพนัน ส่วน นายณรงค์ และ นายวิวัฒน์ ถูกแจ้งข้อหาเล่นพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งฟ้องดำเนินคดีทั้งผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ในวันนี้ 


2 สาวเข้ามอบตัว

ภาพจาก มติชนออนไลน์ซัน มาริสา ภาพชุดนี้หาได้จากเวปบิตทั่วๆไป สุดยอดทุกรูขมขน
ภาพจาก http://www.mthai.com

เอาแค่ภาพตัวอย่างนะครับ นี่ถ้าไม่เป็นข่าว คุณเธอก็คงไม่ดังเปรี้ยงในชั่วข้ามคืน เช่นนี้ ถูกปรับ 500 มันชั่งคุ้มค่า กับผลประโยชน์ที่จะหลั่งไหลมาหาเธออย่างแน่นอน  ขนาด จ๊ะ คันหู...ทำท่าเกลาๆคันๆ ผิดที่ผิดทาง ออกวูดดี้ ดังทั้งประเทศ รับงานรับทรัพย์ สบายไปเลย...

ภาพเธอและเพื่อนในบ่อนที่ว่านี้ ผมก็ได้มาจากในเน็ต แบบไม่มีการเซ็นเซอร์เลยครับ ลองค้นดูต่อ ก็ได้มาอีกหลายชุด ทั้งภาพและ คลิป แบบว่าทุกรูขมขนเลยเชียวนะ(สนใจติดต่อหลังไมล์ครับ(ฮ่า))วันแรกที่เป็นข่าว ผมก็ว่าเรื่องนี้มันง่ายมากที่สืบ เพราะสาวในภาพมันคุ้นตาน่าดู (ดูจากปฏิทิน) พอรู้ชื่อ ลองใช่พี่ก๊อกช่วยค้น ก็ได้ข้อมูลมากมาย ทั้งภาพและข้อมูลส่วนตัว ใน Face book เธอใช้ชื่อมาริสา บวรเดชเดชา งานหลักของเธอ ก็ประเภทนางแบบโป้ๆเปลือยๆนี่ละครับ..

อ้าวก็ว่ากันไป ....แต่

ที่สำคัญมันอยู่ที่ตำรวจ นี่ละครับที่ปล่อยปละละเลยให้ในพื้นที่มีบ่อนการพนัน ตู้ม้า การแพร่ระบาดยาเสพติด หลายครั้งมีการสร้างภาพผ่านการแถลงข่าวการจับกุมออกทีวีก็ตาม เพราะการจับกุมเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ตำรวจจะทำเมื่อไหร่ก็ได้ แบบปากว่าตาขยิบ แต่หาใช่วิธีที่จะทำให้สังคมปลอดจากอาชญากรรมอย่างแท้จริงไม่! ””
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ทะรี วันที่ : 26/02/2012 เวลา : 11.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lopburiguide

..แอบย่องมาดูด้วยอีกคน..ไม่รู้มาช้าไปหนรือเปล่า?
ทะรี.

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
บินผาดโผน วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 13.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/acobaticman
ร่วมทำความดีทั้งกายใจเพื่อถวายองค์พ่อหลวง

ความคิดเห็นที่ 8 ภาณุมาศ_ทักษณา ครับ นางแบบอย่างว่าซะมากว่า หาได้ไม่ยากเลย ในเวปไทยใช้ชื่อนี้ โกอินเตอร์ก็อีกชื่อ สุดท้าย ก็ E..ดีๆนี่เอง อิๆ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ภาณุมาศ_ทักษณา วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 13.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/netmom
เฒ่า..เล่าเรื่อง

อาชีพผู้หญิงแบบนี้ เดี๋ยวนี้แยกยากนะครับ

ไม่รู้เขาเรียกอะไรกันแน่ ทำให้สับสนครับ

บางคนเรียกนางแบบ บางคนเรียก PR

บางคนเรียก Eตัว บางคนเรียกออหรี่

ฮา

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
บินผาดโผน วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 12.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/acobaticman
ร่วมทำความดีทั้งกายใจเพื่อถวายองค์พ่อหลวง

ความคิดเห็นที่ 5 BlueHill ครับ ถูกต้องครับ ปรับ 500 บาทน้อยไป แต่คืนนั้นพวกหล่อนๆรับไปครึ่งแสน ถือว่าคุ้ม แต่สำนึกในเรื่องความดีงามและจริยธรรมของหล่อนๆ คงจะหาได้ยาก

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
บินผาดโผน วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 12.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/acobaticman
ร่วมทำความดีทั้งกายใจเพื่อถวายองค์พ่อหลวง

ความคิดเห็นที่ 3 ลูกหินฮะ๛ เอาไปดูซักชุด แบบทุกรูขุมขน ดีไหม๋คร้าบ...555

ความคิดเห็นที่ 4 Ae^ ครับ ทุกวันนี้ ใครอยากเป็นข่าว ก็สร้างเรื่องขึ้นมา โดยไม่สนใจว่าอะไรดี-ชั่ว เมื่อสื่อเอาไปขยาย ผู้คนก็รู้จักโดยอัตโนมัติ งานก็เข้า ดาราบางคนลงทุนทำนมหก บางคนหายไปจากวงการ อยู่ๆออกมาบอกว่าท้องกับคนโน้นคนนี้ พอเป็นข่าวก็มีงานเข้า อย่างน้อยก็ตระเวณไปออกทีวี ส่วน Event อื่นๆ ก็มีอีกมากมาย รับทรัพย์ได้ต่อ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
BlueHill วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 12.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ผมไม่สนับสนุนความดังแบบนี้ครับ
ปรัีบ 500 บาท น้อยไปจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
Ae^ วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 11.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chae-reu-mai

พึ่งรู้จักเธอจากข่าวนี่แหละค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 25/01/2012 เวลา : 00.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....(วันนี้เข้ามาอ่านอย่างเดียวก็แล้วกันฮะ..อิอิ)

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
บินผาดโผน วันที่ : 24/01/2012 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/acobaticman
ร่วมทำความดีทั้งกายใจเพื่อถวายองค์พ่อหลวง

คนขายปุ๋ย ครับ ปรับ 500 คุ้มครับคุ้ม ปานนี้ 2 นางกำลังรับ Event อยู่ร้านไหนก็ไม่รู้...แต่ไอ้ 3 คน ศาลสั่งจำคุก 2 เดือน แต่ก็รอลงอาญาอีกแล้ว

ซัน มาริสา ใน the backalley ใช้ชื่อ Jenna Sun มีถึง 7 แล้ว (ฮ่าๆ)

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนขายปุ๋ย วันที่ : 24/01/2012 เวลา : 17.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kpm

หรือคนปล่อยคลิปเป็นเธอ.

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มกราคม 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]