• แปลกแยก-แตกต่าง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : adule-w@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-14
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 64836
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
นสพ. ไอนิวส์
นำสันติภาพสู่สังคมไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/adule
วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2552
Posted by แปลกแยก-แตกต่าง , ผู้อ่าน : 698 , 08:58:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ไอ้เหี้ย แม่งเอ๊ย"ผมไม่ได้ด่าใครนะครับ เป็นคำพูดของ นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย หลังจากที่ (สกายคิก) กระโดดถีบ นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ส.ส.สัดส่วนพรรคประชาธิปัตย์ แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 51 ที่ห้องรับรอง สว. ชั้น 2 อาคารรัฐสภา“ถ้าจะสาบานก็ขอให้แม่ผมตายก็ได้”ผมไม่ได้สาบานอีกแหละครับ เป็นคำสาบานของ นายการุณ โหสกุล อีกเช่นเคย หลังจากที่ถูกนักข่าวรุมสัมภาษณ์ เพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2552
Posted by แปลกแยก-แตกต่าง , ผู้อ่าน : 1221 , 08:53:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไอ้ผมมันก็ประชาชนธรรมดาๆ คนหนึ่ง ความคิดมุมมองก็เลยเป็นสไตล์แบบชาวบ้านๆ ไม่ค่อยเข้าใจและเข้าไม่ถึงคนระดับมันสมองของชาติที่เค้าคิด เค้าทำกัน ทั้งที่มีความสงสัยและไม่เห็นด้วยหลายเรื่อง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะแต่ละคนเค้ามีดีกรีระดับต้นๆ ของประเทศทั้งนั้น ที่ประชาชนชาวบ้านอย่างเราๆ นี่แหละ ที่เลือกพวกเค้าเข้ามาบริหารประเทศแทนพวกเรา เพราะคิดว่าเค้าน่าจะฉลาดปราดเปรื่องกว่าชาวบ้านอย่างเราๆ และสู้อุตส่าห์แสดง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2552
Posted by แปลกแยก-แตกต่าง , ผู้อ่าน : 1665 , 10:24:44 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มะห์มูด อับบาส ผู้ทรยศต่อชาวปาเลสไตน์โรงพยาบาลในกาซาที่เต็มไปด้วยผู้บาดเจ็บจนต้องนอนกับพื้อเพื่อรอการรักษาเบญจามิน เนทันยาฮู แกนนำยิวไซออนิสตฺเนทันยาฮูกล่าวกลางสภาจะไม่ยอมให้ยิวต้องขึ้นศาลโลกไวท์ฟอสฟอรัส อาวุธเคมีอำนาจทำลายล้างสูงที่อิสราเอลใช้ฆ่าชาวปาเลสไตน์ไวท์ฟอสฟอรัส อาวุธเคมีอำนาจทำลายล้างสูงที่อิสราเอลใช้ฆ่าชาวปาเลสไตน์ไวท์ฟอสฟอรัส อาวุธเคมีอำนาจทำลายล้างสูงที่อิสราเอลใช้ฆ่าชาวปาเลสไตน์โรงพยาบา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม 2552
Posted by แปลกแยก-แตกต่าง , ผู้อ่าน : 1188 , 07:08:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในห้วงแห่งความวุ่นวายที่โหมกระหน่ำกำลังเกิดขึ้นในสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ความแตกแยกของคนไทยกำลังลุกลามไปทั่วในทุกหัวระแหง ประชาชนแสนจะเบื่อหน่ายที่วันๆ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะมีแต่การยัดเยียดข่าวซ้ำซากระหว่างคน 2-3 สี ที่พยายามเคลื่อนไหวไปมาตามแต่จะถูกชักจูงจากผู้นำและผู้บงการกลุ่มของตนเองต้องการ เพียงเพื่อการ ชิงไหว ชิงพริบ และ ชิงความได้เปรียบทางการเมือง เพราะหวังจะได้กลับมามีอำนาจทางการเมืองของตน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน 2552
Posted by แปลกแยก-แตกต่าง , ผู้อ่าน : 570 , 09:18:05 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“จะล้อมคอกเมื่อวัวหาย หรือ ปล่อยให้หายหมดทั้งคอก”กรณีที่มีนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่อยู่ภายใต้รั้วของ ม.เกษตรศาสตร์ เป็นสถาบันการศึกษาที่น่าจะบ่งบอกถึงการมีการศึกษาของสถาบันนั้น แต่กลับบ่งบอกให้รู้ได้ว่าไม่ได้มีการศึกษาเหมือนชื่อของสถาบันแต่อย่างใด  บังอาจทำหนังสือที่ดูถูกโลกมุสลิมอย่างไม่น่าให้อภัย 11 นักศึกษา และผู้มีหน้าที่รับผิดชอบทั้งหมด มีความผิดต้องโทษประหารชีวิตถ้าใช้กฏหมายอิสลาม อย่าบอกรู้เท่าไม....

อ่านต่อ


/7
Homesecurity

หามาไว้ในบ้างบ้างก็จะดี...

View All