• คนโสด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : suphat1234@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-07
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 24085
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
เตร็ดเตร่
ก็ว่าไปเลื่อย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ago
วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2552
Posted by คนโสด , ผู้อ่าน : 476 , 22:28:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉั น ยิ้ ม ป ล อ บ ตั ว เ อ ง        ปล่อยใจที่คว้างเคว้ง ให้หวั่นไหว        ความเหงา เข้ามารุมเร้า หัวใจ        ค่อยๆกัดกินคนอ่อนไหว - - นองน้ำตา        . . . . . . . . . . . . . . . . .        กี่ ล ม ห น า ว กี่ ด า ว เ ดื อ น        กาลเวลาก็เหมือนเคลื่อน ไปช้าๆ        เมื่อไหร่หนอ คนที่รอ จะกลับมา        วันนั้น..จะได้สิ้นสุดความทรมา - - การรอคอย********************ค น ดี เ ป็ น อ ย่ า ง ไ รใ น ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2552
Posted by คนโสด , ผู้อ่าน : 467 , 19:45:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลา เยี่ยวยาทุกสิ่ง ฉันเชื่อว่า....สักวัน....วันไหนไหนเสียงหัวใจ....จะบอก....ไม่เรียกหาจะไม่เรียก....คนดี....ให้กลับมาแม้น้ำตา.....จะเอ่อ....และล้นใจแม้วันนี้....จะลืม.....เธอไม่ได้จะทุรน....ทุราย.....นานแค่ไหนแม้วันนี้....น้ำตา....ไม่หายไปเวลาไซร์....จะช่วย....ให้ลืมเธอในวันนี้....ขอเพียง....เสียน้ำตาภาพเธอลา....ยังจำ....ชัดเสมอแม้วันนี้....ไม่เคย....จะลืมเธอแม้ยังเพ้อ....ในฝัน....ก็สุขใจเห็นกลอนเพ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม 2552
Posted by คนโสด , ผู้อ่าน : 464 , 19:39:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลอนนี้อาจไม่กินใจหรือไม่ซึ้งเธอก็ยังดื้อดึงจะอ่านใช่ไหมอ่านไปสิอ่านบรรทัดต่อไปอ่านเลยเธอ...อ่านให้จบบทกลอนบทกวีที่กลั่นกรองจากความรักอยากให้เธออ่านนักเพียงสักหนแล้วจะรู้ความในใจใครบางคนที่ว่ายวนจมปลักเพราะรักเธออ่านแล้วโปรดเหลียวมองที่หน้าต่างเปิดผ้าม่านบางบางทีได้ไหมฉันจะส่งยิ้มให้เธอโปรดรับไปเธอยิ้มตอบก็สุขใจได้ทั้งวัน ^^ขอบคุณเวป www.klonthai.com  ที่มาของกลอนเพาะ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552
Posted by คนโสด , ผู้อ่าน : 695 , 14:02:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านซะ...จะได้เข้าใจ สำหรับ ..คนอกหัก..ลองอ่านดูนะ สำหรับคนที่กำลังร้องไห้ อ่านต่อไป จนจบ น้ำตาจะหยุดไหลเองอกหัก' มันก็เป็นแบบนี้เอง …            เวลาที่คนเราอกหัก มีอยู่สองประโยคที่ผู้คนรอบตัวมักจะนำมาพูดเพื่อปลอบใจคนที่อยู่ในสถานการณ์นั้นอยู่เสมอ นั่นก็คือ “เวลาจะช่วยเยียวยาบาดแผลทุกชนิดได้” และ “เมื่อประตูบานหนึ่งปิดลง ประตูอีกบานก็จะเปิดรอรับเราอยู่เสมอ”           แต่กว่าจะถึงเวลานั้น ไม่ว่าใครต่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by คนโสด , ผู้อ่าน : 508 , 20:40:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้แต่บอกตัวเองว่า  เลิกกะเค้าเราไม่ตายหรอก  แต่ก็ทำไม่ได้  บอกตัวเองว่า ถ้าเค้าโทรมาฉันจะไม่รับสายแต่ก็ทำไม่ได้บอกตัวเองว่า ต่อไปเราจะไม่คุยกะเค้าอีกแล้ว จะด่าจะว่า  ที่เค้าต้องทำให้เราเจ็บปวด ทรมานแต่ก็ทำไม่ได้ทำไมนะ  เรามันช่างดื่อด้านเสียจิงๆนะบอกอะไรทำไมมันไม่ยอมทำตามสักอย่างจะดื้อไปถึงไหน  หรือชอบความเจ็บปวด  ทรมานพอเห็นเค้าโทรมา  ทำไมความรู้สึกที่คิดเอาไว้มันหายไปหมดนะจากที่คิดไว้ว่าจะไม่รับสา....

อ่านต่อ


/5