• ปยุต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prayoot_k@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 182450
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
ตำราโหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
อธิบายสาระสำคัญของหนังสือโหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ajarnyoot
วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม 2551
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 2811 , 21:09:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำราโหราศาสตร์ไทยฉบับหลักสูตรเร่งรัด โดย อ.ประทีป  อัคราเป็นหลักพยากรณ์ที่ไม่ต้องใช้เวลาตกฟากในการผูกดวงชะตา ใช้ระบบทักษาเป็นหลักในการพยากรณ์ที่เรียกว่า ภูมิพยากรณ์เป็นหลักวิชาโหราศาสตร์ไทยเรียนรู้ง่าย ทำนายแม่นยำ สามารถทำนายดวงชะตาบุคคล ดวงชะตาเมืองทำนายเหตุการณ์ประจำวันตั้งแต่วันที่ 1-31ของแต่ละเดือนได้อย่างแม่นยำทำนายชะตาเด็กที่เกิดในแต่ละวันได้ว่าเกิดวันดังกล่าวจะดีเด่นในเรื่องอะไรและจะเสียในเรื่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม 2551
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 1816 , 13:17:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บุคคลใดก็ตามเกิดมามีดาวต่อไปนี้ กุมหรือเล็งลัคนา ได้แก่ ดาวอังคาร ดาวเสาร์ ราหู และดาวมฤตยู(3 7 8 0) บุคคลนั้นชีวิตความรักมักจะไม่มีความสมบูรณ์ราบรื่นเท่าที่ควร ซึ่งบางคนจะต้องมีการแตกแยกกับครอบครัว กล่าวง่ายๆว่า จะต้องมีการแต่งงานกันมากกว่าหนึ่งครั้ง                  สำหรับสตรีคนใดที่มีดาวดังกล่าวนี้ อยู่ในดวง โดยกุมหรือเล็งลัคนา  ถือว่าเป็นดวงแตกในเรื่องคู่ครอง บางคนอาจจะต้องเป็นเมียน้อยเขา  มิฉะนั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม 2551
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 2673 , 09:49:46 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทิพจักขุญาณคาถาณ โอกาสนี้อาตมาภาพ จะแสดงพระสัทธรรมเทศนาในความเป็นมาแห่งทิพจักขุญาณคาถา เพื่อเป็นเครื่องโสรจสรงองค์ศรัทธาบารมี ที่บรรดาท่านนริสราทานบดีทั้งหลาย ได้พร้อมใจกันมาบำเพ็ญกุศลประจำปักษ์ คือวันพระแรม ๑๔ ค่ำ เดือน ๑๑ วันนี้  แล้วก็บรรดาท่านพุทธบริษัทส่วนใหญ่ ที่นั่งอยู่ในที่นี้ ก็เป็นนักเจริญพระกรรมฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเจริญพระกรรมฐานในขั้นมโนมยิทธิ ซึ่งแปลว่า มีฤทธิ์ทางใจสำหรับมโนมยิทธินี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม 2551
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 738 , 17:52:57 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การแก้กฎแห่งกรรม ด้วยการฝึกอารมณ์จิตพระโสดาบัน ทำดังนี้๑. จงมีสติสัมปชัญญะ ที่จะพิจารณาว่า ชีวิตเป็นของไม่เที่ยง แต่ความตายเป็นของเที่ยง จงอย่าคิดว่าความตายจะเข้ามาถึงเราในวันพรุ่งนี้ จงคิดว่าความตายอาจจะมาถึงเราวันนี้อยู่เสมอ การ คิดว่าจะตาย จะได้ทำความดี เมื่อตายแล้วควรหนีอบายภูมิ ( นรก เปรต อสุรกาย สัตว์เดรัจฉาน )๒. จงมีสติสัมปชัญญะ ที่จะยึดความดีของพระพุทธเจ้า พระธรรม พระอริยสงฆ์ เป็นที่พึ่งด้วยค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 3489 , 20:01:11 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำราโหรทายหนู ไม้เด็ดเคล็ดลับของโหรไทย ที่ใช้ทายได้เหมือนพรายกระซิบ  ของอาจารย์ประทีป อัครา ใช้ทายเรื่องคนที่มาหาได้  โดยไม่ต้องถาม ใช้ตอบปัญหาเฉพาะหน้าได้ทุกแง่ทุกมุม  ใช้ช่วยในการวางลัคนาดวงชะตาที่ได้เวลาเกิดไม่แน่นอน เนื้อหามี 5 ภาค ภาคที่ 1  การผูกดวง  ภาคที่ 2  การพยากรณ์  ภาคที่ 3  การขยายความ  ภาคที่ 4  ภาคพิเศษ  ภาคที่ 5  ภาคผนวกภาคที่ 1 การผูกดวง  จะมีหัวข้อ ดังนี้1.จักรราศี  2. เลขประจำราศี....

อ่านต่อ


/4