*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3141
  • จำนวนผู้ชม : 5079185
  • จำนวนผู้โหวต : 1213
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1213 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2560
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 564 , 03:10:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายการบินแอร์เอเชียฉลองครบรอบ 50 ปีการสถาปนาสมาคมอาเซียน เปิดตัวแคมเปญ “แอร์เอเชียเลิฟอาเซียน” ริเริ่มโครงการพัฒนาด้านการศึกษา การพัฒนาบุคลากรผู้มีศักยภาพและการพัฒนาเศรษฐกิจ เช่น โครงการความร่วมมือมหาวิทยาลัยในอาเซียน (AirAsia Asean University Partnership) โครงการวันผู้ประกอบการอาเซียน (Asean Entrepreneurs Day) โครงการค่ายสื่อมวลชนอาเซียน (Asean Journalists Camp) และโครงการแลกเปลี่ยนสำหรับพนักงานแอร์เอเชียออลสตาร์ (Allstars Exchange Programme)

สำหรับโครงการความร่วมมือมหาวิทยาลัยในอาเซียนมีรายละเอียดคือ แอร์เอเชียจะมอบโอกาสให้กับนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาจากทั่วภูมิภาคเพื่อร่วมฝึกงานกับแอร์เอเชียในแผนกต่างๆ รวมถึงโอกาสที่จะรับบรรจุเป็นพนักงานประจำทันทีหลังจบการศึกษา

โครงการวันผู้ประกอบการอาเซียนจะมีขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการรายใหม่ๆในอาเซียน สร้างโอกาสการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจผ่านงานสัมมนาต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงองค์ความรู้และเครือข่ายทางธุรกิจที่สำคัญ เริ่มกิจกรรมแรกกับนายดาเนียล มานันต้า นักแสดง พิธีกร และวีเจชื่อดังชาวอินโดนีเซีย เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น “Damn! I Love Indonesia”

นอกจากนี้ เพื่อส่งเสริมศักยภาพของสื่อมวลชนอาเซียนในการรายงานข่าวเกี่ยวกับอาเซียนในด้านต่างๆ แอร์เอเชียจะจัดค่ายสื่อมวลชนอาเซียน ซึ่งเป็นกิจกรรมเวิร์คชอปสำหรับสื่อมวลชนอาเซียน มุ่งเน้นสร้างการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับอาเซียนในแง่ของการสร้างแบรนด์ให้กับภูมิภาค การทำงานขององค์กรในอาเซียน ปัญหาทางสังคมและการพัฒนา รวมถึงการพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน

ในส่วนของการพัฒนาบุคลากรภายในขององค์กร พนักงานแอร์เอเชียออลสตาร์จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศอื่นๆในอาเซียน ผ่านโครงการแลกเปลี่ยนสำหรับพนักงาน เพื่อส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมมากขึ้น

ในวันนี้ (14 พฤศจิกายน 2560) แอร์เอเชียเปิดตัวแคมเปญ “แอร์เอเชียเลิฟอาเซียน” ณ ฐานทัพอากาศวิลลามอร์ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีแขกสำคัญเข้าร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย เช่น นายเอเคพี มอคตัน รองเลขาธิการอาเซียน นายดาเนียล เมอร์คาโด ผู้ช่วยเลขาธิการการท่องเที่ยวฟิลิปปินส์ นายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย และผู้บริหารระดับสูงของสายการบินแอร์เอเชีย

ภายในงานดังกล่าว แอร์เอเชียได้เปิดตัวลายเครื่องบินโฉมใหม่ชื่อว่า “I Love Asean” ซึ่งออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากผืนผ้า สถาปัตยกรรม ศิลปะและธรรมชาติอันสวยงาม ของทั้ง 10 ประเทศในอาเซียน ได้แก่ ผ้าบาติกของมาเลเซีย ลายพุ่มข้าวบิณฑ์ของไทย ลายผ้าอุลอสแบบดั้งเดิมของอินโดนีเซีย ลายผ้าทาปิสพื้นเมืองของฟิลิปปินส์ ลายกลองโบราณจ๋งด่งของเวียดนาม ลายดอกจันทร์ของกัมพูชา ลายศิลปะภูไทยของลาว ลายผ้าชาเตของเมียนมาร์ ลายผ้าทอของบรูไน และลายดอกกล้วยไม้แวนด้าของสิงคโปร์

นอกจากนี้ เครื่องบินของแอร์เอเชียที่มีฐานปฏิบัติการอยู่ในอาเซียนจะติดสัญลักษณ์ธงอาเซียนเพิ่มเติมจากธงประจำประเทศอีกด้วย

นายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียกล่าวว่า แอร์เอเชียประสบความสำเร็จได้เพราะอาเซียน ซึ่งในฐานะสายการบินอาเซียน พวกเราต้องการเชื่อมโยงคนในทั่วภูมิภาคให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเหมือนที่อาเซียนได้ส่งเสริมมาตลอด 50 ปี แคมเปญ “แอร์เอเชียเลิฟอาเซียน” เป็นเพียงหนึ่งโครงการริเริ่มที่แอร์เอเชียต้องพัฒนาและส่งเสริมจุดหมายปลายทางต่างๆในอาเซียนผ่านการสร้างแบรนด์และการทำการตลาด แคมเปญนี้จะช่วยเชื่อมโยงอาเซียนเข้าด้วยกันทั้งในแง่เศรษฐกิจและชุมชน เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันและเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวที่แข็งแกร่งขึ้น

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอร์เอเชียได้ทาง ทวิตเตอร์ (twitter.com/AirAsia) และเฟสบุก (facebook.com/AirAsia)แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน