*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3104
  • จำนวนผู้ชม : 5044569
  • จำนวนผู้โหวต : 1210
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1210 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< ธันวาคม 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 773 , 15:11:45 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลุฟท์ฮันซ่าได้รับการรับรองจากสกายแทรกซ์ (Skytrax) ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านการบินจากสหราชอาณาจักร ให้เป็นสายการบินระดับห้าดาวรายแรกที่ไม่ได้มาจากทวีปเอเชีย การรับรองนี้ทำให้ลุฟท์ฮันซ่าติดอยู่ในกลุ่ม 10 สายการบินที่ได้รับการจัดระดับอันทรงคุณค่านี้ คณะกรรมการของสกายแทรกซ์นั้นได้มอบรางวัลระดับ 5 ดาวสำหรับชั้นโดยสารชั้นหนึ่งของลุฟท์ฮันซ่ามาหลายปีแล้ว และในตอนนี้ทั้งสายการบินก็ได้รับการรับรองในระดับเดียวกันนี้

“รางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงสิ่งที่เราควรได้รับจากความพยายามอย่างมากมายในด้านต่าง ๆ ที่จะทำให้ลุฟท์ฮันซ่านั้นเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นเลิศระดับแนวหน้าของโลกอีกครั้ง” คาร์สเติน สปอหร์ ประธานคณะกรรมการของดอยซ์ ลุฟท์ฮันซ่า เอจี กล่าว “เราก้าวมาถึงจุดนี้ได้เพราะเราทำการลงทุนเป็นจำนวนมากในเรื่องของฝูงบิน ปรับปรุงห้องโดยสารในทุกชั้นให้สะดวกสบายขึ้น ริเริ่มบริการแบบดิจิทัล เปิดห้องรับรองที่สนามบินแห่งใหม่ และยกระดับการให้บริการทั้งในเที่ยวบินและบริการภาคพื้น ด้วยการให้บริการระดับพรีเมียมที่มีคุณภาพและความเป็นมืออาขีพของพนักงานของเรา ทำให้ลุฟท์ฮันซ่าได้รับตำแหน่งสายการบิน 5 ดาว”สปอหร์ กล่าวเสริมว่า “ทุกคนที่ลุฟท์ฮันซ่าสามารถภาคภูมิใจกับการได้การรับรองในครั้งนี้ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานของเราทั้งที่ดูแลในส่วนห้องโดยสาร ห้องนักบิน และภาคพื้น พวกเขาเหล่านั้นเป็นผู้ที่ได้เติมเต็มคำสัญญาชั้นเลิศในทุก ๆ วัน จากสิ่งที่พวกเขาได้สร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้โดยสารของเรา ผมเชื่อว่าปัจจัยสำคัญที่สุดที่ทำให้เราได้รับการจัดอันดับเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวนั่นก็คือเรามีพนักงานสายการบินที่ดีที่สุด”

เอ็ดเวิร์ด เพลสเต็ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสกายแทรกซ์กล่าวยืนยันว่า “การได้รับตำแหน่งสายการบินระดับ 5 ดาวของลุฟท์ฮันซ่านั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่รางวัลอันทรงเกียรติในฐานะสายการบินยุโรปรายแรกที่สามารถก้าวมาถึงจุดหมายนี้ได้ แต่ยังเป็นการรับรองอย่างชัดเจนในเรื่องการยกระดับในด้านต่างๆ ที่พวกเขาได้ทำในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการในทุกส่วนของพนักงานที่ต้องพบปะกับลูกค้า”

ผู้ทดสอบจากสกายแทรกซ์นั้นได้เดินทางด้วยมุมมองของผู้โดยสาร สำหรับการจัดอันดับนั้น พวกเขาได้ประเมินคุณภาพการบริการของสายการบินด้วยการประเมินด้านต่างๆ อย่างครอบคลุมทั้งภาคพื้นดินและบนเที่ยวบินมากถึง 800 รายการ ซึ่งรวมถึงการบริการบนเที่ยวบิน ความสะดวกสบายของที่นั่ง การบริการด้านอาหาร มาตรการด้านความปลอดภัย ความบันเทิงบนเที่ยวบิน การนำเสนอสินค้าปลอดภาษี และบริการอื่นๆ อีกมาก สำหรับสกายแทรกซ์ความต่อเนื่องและความสม่ำเสมอที่ลุฟท์ฮันซ่าได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยการทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นทันสมัยเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญของการตัดสินใจจัดอันดับสายการบินระดับ 5 ดาว ยกตัวอย่างเช่น ห้องโดยสารในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นประหยัดได้มีการปรับปรุงอย่างครอบคลุมในฝูงบินทั้งหมดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อีกทั้งสายการบินได้นำบริการการเสิร์ฟอาหารแบบในภัตตาคารจากชั้นหนึ่งมายังชั้นธุรกิจ เป็นการทำให้การให้บริการเฉพาะบุคคลต่อผู้โดยสารแต่ละคนดีขึ้น  นอกจากนี้สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการมองไปในอนาคต โดยเฉพาะชั้นธุรกิจแบบใหม่ที่จะเปิดตัวในปี พ.ศ. 2563 บนเครื่องบินโบอิ้ง 777-9 และชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดรูปแบบใหม่ที่ดีกว่า ลุฟท์ฮันซ่ายังได้รับคะแนนจากแอพพลิเคชันลุฟท์ฮันซ่าใหม่ที่มีบริการดิจิทัลที่หลากหลายทั้งส่วนภาคพื้นและบนเครื่อง จุดมุ่งหมายเพื่อจะเพิ่มการใช้โอกาสต่าง ๆ ทางดิจิทัลเพื่อพัฒนาข้อเสนอและบริการเฉพาะบุคคลสำหรับผู้โดยสารของลุฟท์ฮันซ่า

นอกเหนือจากการจัดอันดับสายการบิน สกายแทรกซ์หน่วยงานจัดอันดับซึ่งเชี่ยวชาญด้านการบินนั้นยังคงจัดอันดับสายการบินยอดนิยมทั้งหลายเป็นประจำทุกปี โดยการมอบรางวัล เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจำปี พ.ศ. 2560 ซึ่งมาจากการสำรวจผู้โดยสารจำนวน 19.7 ล้านคนจาก 105 ประเทศนั้น ลุฟท์ฮันซ่าได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปและอยู่ในลำดับที่ 7 ของสายการบินทั่วโลก ตั้งแต่ช่วงพ.ศ. 2533 สกายแทรกซ์ได้ดำเนินการสำรวจความพึงพอใจของผู้โดยสารเกี่ยวกับคุณภาพของสายการบินและสนามบิน สกายแทรกซ์ได้เริ่มมอบรางวัลการจัดอันดับสายการบินระดับ 1 ถึง 5 ดาว ในปี พ.ศ. 2542 และจนถึงทุกวันนี้มีสายการบินทั่วโลกเพียง 10 สายการบินเท่านั้นที่ได้รับการจัดอันดับที่สูงที่สุดนี้แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน