*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3126
  • จำนวนผู้ชม : 5063066
  • จำนวนผู้โหวต : 1211
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1211 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< ธันวาคม 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2560
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 694 , 05:04:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวการยกระดับบริการพิเศษของการบินไทย สำหรับพระภิกษุสงฆ์และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ (Wheelchair) โดยมี นายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล นายพัทธยา เทศทอง กัปตันบอคเซียทีมชาติไทย นางสาวสายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทย นางสาวณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ หรือน้องธันย์ ผู้สำรวจความสุขของคนไข้โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การเดินทางกับการบินไทย ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตลอด 57 ปีที่ผ่านมา การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและพัฒนาการบริการต่างๆ ของผู้โดยสารเพื่อให้ผู้โดยสารสะดวกสบายและมีความพึงพอใจสูงสุด เพื่อเป็นการยกระดับการให้บริการ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ตั้งคณะกรรมการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง (Service Ring) เพื่อดำเนินการติดตามปรับปรุงกระบวนการให้บริการในจุดต่างๆ เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุดในทุกขั้นตอนของการเดินทางตั้งแต่การสำรองที่นั่งการออกบัตรโดยสาร การบริการที่สนามบิน การบริการบนเครื่องบินจนถึงจุดหมายปลายทาง

ทั้งนี้ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับพระภิกษุสงฆ์ และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ โดยมีการให้บริการพิเศษทุกขั้นตอนเดินทาง ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการเดินทางซึ่งบรรจุอยู่ในคู่มือการทำงานมาโดยตลอด และได้มีการปรับปรุงการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับการยกระดับการให้บริการพระภิกษุสงฆ์ และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ในครั้งนี้ เป็นการยืนยันความเป็นผู้นำของสายการบินชั้นนำระดับ Premium ของการบินไทยที่มีความมุ่งมั่นในการเพิ่มคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่องและควบคู่กับนวัตกรรมในการเดินทางที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

พระภิกษุสงฆ์เป็นกลุ่มผู้โดยสารที่สำคัญและให้ความไว้วางใจเดินทางกับการบินไทย ซึ่งการยกระดับการบริการพิเศษเพื่อให้มั่นใจยิ่งขึ้นตลอดการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอย่างราบรื่น เป็นไปตามวินัยพระภิกษุสงฆ์ อาทิ ตั้งแต่เริ่มการสำรองที่นั่ง บริษัทฯ ได้จัดการที่นั่งให้เป็นเอกเทศไม่ติดกับสตรี การบริการเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษสำหรับการเดินทาง ชั้นประหยัดเส้นทางระหว่างประเทศ ให้บริการที่เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ H18 และเส้นทางภายในประเทศที่เคาน์เตอร์เช็คอิน C2 ส่วนการให้บริการระหว่างการเดินทาง ซึ่งหากมีการบริการอาหารและเครื่องดื่ม พนักงานของการบินไทยจะมีขั้นตอนการบริการที่ถูกต้องเป็นไปตามวินัยพระภิกษุสงฆ์

ในส่วนของผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ การบินไทยได้เห็นถึงความสำคัญอย่างยิ่งในการให้บริการ รวมทั้งมีการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของผู้โดยสารกลุ่มนี้มาโดยตลอด โดยการบินไทยให้บริการตามข้อกำหนดในการให้บริการและดูแลผู้โดยสารวีลแชร์ขององค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยที่ระบุไว้ และยกระดับด้วยความพร้อมของอุปกรณ์และบุคลากรในการให้บริการ ซึ่งการบินไทยให้การดูแลผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์อย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่การสำรองที่นั่ง การจัดบริการตามอาการของผู้โดยสาร มีเคาน์เตอร์เช็คอินสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ มีบริการพนักงานกองบริการพิเศษหรือพนักงานดูแลผู้โดยสารวีลแชร์ที่อำนวยความสะดวกผ่านช่องทางพิเศษในการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางจนขึ้นเครื่องบิน มีห้องพักสำหรับผู้โดยสารวีลแชร์ระหว่างการรอขึ้นเครื่อง ในการ Boarding จะเชิญผู้โดยสารวีลแชร์ขึ้นเครื่องบินก่อน อีกทั้งมีอุปกรณ์พิเศษในการดูแลผู้โดยสาร เช่น Hi-Lift และวีลแชร์ที่ใช้ภายในห้องโดยสารบนเครื่องบิน รวมทั้งเมื่อเดินทางถึงจุดหมายปลายทางจะมีพนักงานดูแลในการรับกระเป๋าผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง รวมถึงการนำส่งญาติที่มารอรับหรือส่งขึ้นพาหนะที่มารับอีกด้วย

อนึ่ง การบินไทยพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสบายให้แก่พระภิกษุสงฆ์ และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งผู้โดยสารขอใช้บริการพิเศษดังกล่าวสามารถติดต่อผ่านสำนักงานขายของการบินไทย หรือ THAI CONTACT CENTER โทร. 0-2356-1111แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน