*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3224
  • จำนวนผู้ชม : 5142034
  • จำนวนผู้โหวต : 1215
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1215 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤษภาคม 2018 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2561
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 616 , 13:30:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มหกรรมจัดหางาน Vietjet Sky Career Festival 2018 ซึ่งจัดขึ้นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ทและเวียตเจ็ทกรุ๊ป เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมบางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท มีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลแก่คนรุ่นใหม่ได้เข้าใจถึงการทำงานในอุตสาหกรรมการบิน และธุรกิจสายการบินพาณิชย์

เปิดโอกาสแก่ผู้สมัครชาวไทยที่ ต้องการเริ่มต้นการทำงานกับสายการบินชั้นนำของเอเชีย ทั้งในตำแหน่งนักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกร และอีกมากมาย ซึ่งปรากฏว่าในกิจกรรมนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 2,500 คน ทำให้มหกรรมจัดหางานครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง


นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ผู้บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวภายในงานว่า “งานครั้งนี้มอบโอกาสครั้งใหม่ให้แก่หนุ่มสาวผู้มีความฝันอยากทำงานในอุตสาหกรรมการบิน โดยในปี 2018 นี้ เวียตเจ็ทมอบโอกาสการทำงานกว่า 1,000 ตำแหน่งสำหรับคนไทย และรวมกว่า 4,000 ตำแหน่งในอีก 3 ปีข้างหน้า เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้มอบโอกาสความก้าวหน้าทางอาชีพที่ดีให้แก่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความทะเยอทะยาน พร้อมรับความท้าทายในการทำงานกับองค์กรเปี่ยมนวัตกรรมสมัยใหม่ เราถือว่าความสำเร็จของบริษัทก็คือความสำเร็จของพนักงานในสายงานของแต่ละคน และเชื่อมั่นว่ามหกรรมจัดหางานนี้จะมอบช่วงเวลาที่ดีให้แก่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคว้าโอกาสในการทำให้ฝันของตนเป็นจริง”


ภายในมหกรรมจัดหางาน Vietjet Sky Career Festival 2018 ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าใจวัฒนธรรมองค์กร และคุ้นเคยกับลักษณะงานโดยละเอียดมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมเวิร์คช้อปร่วมกับนักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกรการบิน รวมถึงพูดคุยกับตัวแทนจากหน่วยงาด้านความปลอดภัย บริการภาคพื้นดิน และอีกมากมาย นอกจากนี้ ไทยเวียตเจ็ทยังได้ประกาศวันเปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง https://goo.gl/NKwjYK   

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเวียตเจ็ท นำเสนอบริการเที่ยวบินเชื่อมไทยสู่เวียดนาม ปัจจุบัน สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 จำนวน 5 ลำ ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศจากกรุงเทพฯ สู่ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย และจากภูเก็ตถึงเชียงราย โดยมีบริการเที่ยวบินระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ ถึงดาลัต สายการบินยังมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางบินไปสู่จุดหมายปลายทางในประเทศอื่น ๆ อาทิ เวียดนาม รวมถึงประเทศอื่น ๆ ในอาเซียนและเอเชียตะวันออกในอนาคต

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวมมากกว่า 56 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 55 ล้านคน เปิดให้บริการ 83 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam  ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน