*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3167
  • จำนวนผู้ชม : 5104272
  • จำนวนผู้โหวต : 1214
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1214 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มิถุนายน 2018 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน 2561
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 591 , 01:24:51 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

สายการบินแอร์เอเชียเชิญสัมผัสประสบการณ์ความสนุก เที่ยวมรดกทางธรรมชาติระดับโลกกับเส้นทางใหม่ บินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)  โคตาคินาบาลู เมืองหลวงรัฐซาบาห์ เกาะบอร์เนียวเหนือ ประเทศมาเลเซีย เริ่มบิน 16 สิงหาคม 2561 พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,190 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 มิถุนายน 2561 สำหรับเดินทางได้ตั้งแต่ 16 สิงหาคม 2561 – 13 สิงหาคม 2562 จองได้ตั้งแต่วันนี้ทาง airasia.com และทุกช่องทางการจำหน่าย

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน FD) กล่าวว่า กลุ่มสายการบินแอร์เอเชียยังคงตอกย้ำเป็นตัวจริงอาเซียนในฐานะที่มีเส้นทางบินสู่ 10 ประเทศในอาเซียน จึงต้องการขยายเครือข่ายเส้นทางอย่างต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงเมืองต่างๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยในครั้งนี้เปิดตัวเส้นทางใหม่ บินตรงจากสนามบินดอนเมืองสู่เมืองโคตาคินาบาลู ประเทศมาเลเซีย เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์) ซึ่งถือเป็นเส้นทางแรกของแอร์เอเชียที่ให้บริการระหว่างประเทศไทยและเขตประเทศมาเลเซียฝั่งตะวันออก โดยปัจจุบัน แอร์เอเชียจะเป็นสายการบินเดียวที่ให้บริการบินตรงในเส้นทางนี้และหวังว่าจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของทั้ง ประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้น

 

โคตาคินาบาลูเป็นตลาดท่องเที่ยวใหม่ที่มีศักยภาพสูง นอกจากเป็นฐานการบินที่สำคัญแห่งหนึ่งของแอร์เอเชียและมีเที่ยวบินเข้าออกทั้งในและต่างประเทศแล้ว ยังเป็นประตูสู่รัฐซาบาห์ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และที่สำคัญมียอดเขาโคตาคินาบาลูซึ่งสูงเป็นอันดับที่ ของอาเซียน ได้ถูกยกให้เป็นเขตอุทยานมรดกโลกจากยูเนสโกและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก นอกจากนี้ ในปี 2560 สนามบินนานาชาติโคตาคินาบาลูรองรับจำนวนผู้โดยสารมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย รองจากสนามบินหลักที่กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจอย่างมากอีกแห่งหนึ่ง” นายสันติสุขกล่าว

 

โคตาคินาบาลูเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยแบบธรรมชาติเพราะเป็นเมืองตากอากาศที่มีทั้งภูเขาและชายทะเล รวมถึงกิจกรรมสนุกๆท่ามกลางธรรมชาติ เช่น กิจกรรมพิชิตยอดเขาโคตาคินาบาลูซึ่งมีรูปแบบการปีนเขาที่เรียกว่า Via Ferrata หรือการปีนเขาแนวดิ่งซึ่งได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ส่วนนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมเบาๆแต่สนุกสนาน ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เช่น เดินป่าศึกษาธรรมชาติ เล่นล่องแก่งแม่น้ำคาดามายัน เที่ยวชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า แช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ ชมฟาร์มโคนม เดินเล่นที่ไร่ชาซาบาห์ และดื่มด่ำธรรมชาติท้องทะเล นอกจากนี้ ข้อมูลปี 2560 จากการท่องเที่ยวซาบาห์ระบุว่าจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมายังรัฐซาบาห์เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 9.4 เมื่อเทียบกับปี 2559 โดยมีโคตาคินาบาลูเป็นเมืองหลักในการรองรับนักท่องเที่ยว

 

ปัจจุบัน แอร์เอเชียให้บริการเส้นทางระหว่างประเทศไทยและมาเลเซียมากที่สุด รวม เส้นทาง โดยมีดอนเมือง-โคตาคินาบาลู เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเส้นทางล่าสุด เพิ่มขึ้นจากเส้นทางดอนเมือง-กัวลาลัมเปอร์ 84 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ดอนเมือง-ปีนัง 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ดอนเมือง-ยะโฮร์บาห์รู 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์ 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หัวหิน-กัวลาลัมเปอร์ เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เชียงใหม่-กัวลาลัมเปอร์ เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ภูเก็ต-กัวลาลัมเปอร์ เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และกระบี่-กัวลาลัมเปอร์ 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เที่ยวบินทั้งหมดดังกล่าวให้บริการโดยทั้งไทยแอร์เอเชีย (FD) และแอร์เอเชียมาเลเซีย (AK)

 

ในโอกาสนี้ แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ราคารวมเริ่มต้น 1,190 บาท*/เที่ยว สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มิถุนายน 2561 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม2561 – 13 สิงหาคม 2562 ผ่านทาง www.airasia.com และทุกช่องทางการจำหน่าย ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Facebook (facebook.com/AirAsiaและ Twitter (twitter.com/AirAsia)

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน (ขาเดียว) รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริมต่างๆ และค่าดำเนินการสำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด

ตารางเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง-DMK เมืองโคตาคินาบาลู ประเทศมาเลเซีย (BKI) (ข้อมูล ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2561)

เที่ยวบิน

จาก

ถึง

ขาออก

ขาเข้า

ความถี่เที่ยวบิน

FD470

DMK

BKI

09.30 น.

13.35 น.

อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์

FD471

BKI

DMK

15.00 น.

17.05 น.

อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์

หมายเหตุเวลาเที่ยวบินดังกล่าวเป็นไปตามเวลาท้องถิ่นแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน