*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3185
  • จำนวนผู้ชม : 5121228
  • จำนวนผู้โหวต : 1214
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1214 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กรกฎาคม 2018 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2561
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 331 , 06:24:20 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum 2018 ระหว่างวันที่ 11 – 13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง Ballroom B & C ชั้น 23 โรงแรม Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld กรุงเทพฯ โดยมีพิธีเปิดการประชุมในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากนายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมเป็นประธานและกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน พร้อมด้วยนายประสงค์ พูนธเนศ ประธานกรรมการ ทอท.ตลอดจนนายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. ผู้บริหาร และพนักงาน ทอท. ผู้บริหารท่าอากาศยานที่ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างท่าอากาศยานร่วมในพิธีฯ

นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท.กล่าวว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีในโลกยุคดิจิตอลได้เข้ามามีอิทธิพลต่อรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนที่ส่งผลให้อุตสาหกรรมการบินเข้าสู่จุดเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ด้วยบริบทของการดำเนินธุรกิจที่จะต้องปรับรูปแบบการให้บริการ การพาณิชย์ และการบริหารงานภายในองค์กร รวมถึงการเชื่อมโยงการทำงานกับองค์กรอื่นในการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพ และแข่งขันกับเวลาเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ดังนั้น ทอท.จึงได้จัดการประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum 2018 ขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 13 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรม Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld กรุงเทพฯ ภายใต้หัวข้อหลัก “Aviation Industry as It Experiences Constant Evolution in Technology and Innovation” ที่มุ่งเน้นในเรื่องการเผชิญหน้าของอุตสาหกรรมการบินต่อวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมในปัจจุบันโดยมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัท/องค์กรที่ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงระหว่างท่าอากาศยานกับ ทอท. (Sister Airport Agreement : SAA) ตลอดจนหน่วยงานราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจำนวนกว่า 200 คน
เข้าร่วมงาน

สำหรับการประชุมในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ประกอบด้วย การปาฐกถาพิเศษโดยนายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม Mr. Arun Mishra, Regional Director, International Civil Aviation Organization (Asia & Pacific Office) และนายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท.ต่อจากนั้นเป็นการอภิปรายในหัวข้อ “ความท้าทายของท่าอากาศยานต่อวิวัฒนาการของเทคโนโลยี (Airport Challenges in Technology Revolution)” และหัวข้อ “มุมมองในมิติด้านนวัตกรรมของการขนส่งสินค้าทางอากาศ (Innovative ideas in Air Cargo)” วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 เป็นการอภิปรายเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางที่ดีที่สุด (Sharing Best Practices) ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของท่าอากาศยาน (Technology & Innovation for Airport Safety & Security)” และหัวข้อ “การปรับปรุงการบริการภายในท่าอากาศยาน โดยการนำเทคโนโลยีและการสร้างสรรค์นวัตกรรมมาใช้ (Enhancing Airport Services with Technology & Creativity)” โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัท/องค์กรที่ร่วมลงนาม SAA กับ ทอท.และผู้บริหารท่าอากาศยานของ ทอท.ร่วมการอภิปรายดังกล่าว

นายนิตินัย กล่าวเพิ่มเติมว่า นวัตกรรมถือเป็นหัวใจหลักในการเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันเชิงธุรกิจของ ทอท.ซึ่ง ทอท.ได้ปรับรูปแบบการให้บริการ การพาณิชย์ และการบริหารงานภายในองค์กร รวมถึงการเชื่อมโยงการทำงานกับองค์กรอื่นให้อยู่บนโลกเสมือนจริง (Digital Platform) ไปสู่ยุค Thailand 4.0 รวมถึง ระบบการตัดสินใจในการบริหารท่าอากาศยานร่วมระหว่างหน่วยงาน (Airport Collaborative Decision Making : A-CDM) และการพัฒนา AOT Application ที่จะช่วยการอำนวยความสะดวกผู้โดยสารในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งช่วยให้การบริการของ ทอท.มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วย โดยการประชุมครั้งนี้ ทอท.ได้นำเสนอโครงการ “Digital Platform” เพื่อการเชื่อมโยงเครือข่ายไปยังท่าอากาศยานต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนั้น ทอท.ได้ใช้เวทีนี้ในการหาเครือข่ายการขนส่งผ่านศูนย์ตรวจสอบและรับรองคุณภาพสินค้าก่อนส่งออก (Certify Hub) เพื่อให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการขนส่งสินค้าการเกษตรในระดับภูมิภาคต่อไป

นายนิตินัย กล่าวในตอนท้ายว่า ทอท.มุ่งหวังว่าการประชุมดังกล่าวจะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดอันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารงานและการให้บริการผู้โดยสาร เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีผลต่ออุตสาหกรรม การบินสอดรับกับวิสัยทัศน์เชิงนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจของประเทศไทยไปสู่เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม หรือ Thailand 4.0 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบูรณาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเข้ากับกระบวนการธุรกิจอย่างเป็นระบบ และ ทอท.มุ่งมั่นผลักดันองค์กรสู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมเพื่อส่งมอบบริการคุณภาพให้แก่ผู้มาใช้บริการท่าอากาศยานต่อไป

ที่มา : บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน