*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3221
  • จำนวนผู้ชม : 5140284
  • จำนวนผู้โหวต : 1215
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1215 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มกราคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 2 มกราคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 399 , 21:03:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สกู๊ตจัดโปรโมชั่นล่าสุด "หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE" ตั๋วราคาพิเศษเพื่อชวนให้ลูกค้าชาวไทยที่ทำงานมาจนเหนื่อยได้ออกเดินทางไปพักผ่อนชาร์จพลังยัง 16 จุดหมายปลายที่ทางสายการบินสกู๊ตบินให้บริการ

"หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE" เป็นแคมเปญใหม่ของสายการบินสกู๊ตที่จะช่วยให้ทุกคนที่ต้องการหยุดพักผ่อนแบบเร่งด่วน และไม่ทันเตรียมตัวแต่อยากไปใช้วันหยุดพักร้อนแบบปัจจุบันทันด่วน ทางสายการบินขอเสนอราคาโปรโมชั่นไปยังจุดหมายปลายทาง 16 แห่ง ได้แก่ สิงคโปร์, โตเกียว, โอซาก้า,เบอร์ลิน, เอเธนส์, เมลเบิร์น, ซิดนีย์, โกลด์โคสต์, เพิร์ธ, อัมริตซาร์, ไฮเดอราบัด, มัลดีฟส์, สุราบายา, จาการ์ตา, โคชิ และลัคเนา เพื่อช่วยในการแยกตัวจากความจำเจ ที่อึดอัดจากกิจวัตรประจำวัน

แคมเปญสุดคุ้มนี้สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัด โดยราคาสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นคู่ (DUO Flyers) จะเริ่มต้นที่ 1,050 บาท และสำหรับผู้โดยสารเดินทางท่านเดียว เริ่มต้นที่ 1,150 บาท แคมเปญนี้จะเริ่มในวันที่ 2 มกราคม 2562ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 22:59 น.

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นคู่จะพบกับตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวในราคาสุดพิเศษ (ชั้นประหยัด) เพื่อเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,050บาท ประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 3,600 บาท ประเทศแถบยุโรป เริ่มต้นที่ 7,300 บาท และประเทศออสเตรเลีย เริ่มต้นที่ 4,100 บาท และราคาโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วโดยสารเพียงท่านเดียว เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท ประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท ประเทศแถบยุโรป ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท และประเทศออสเตรเลีย ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท

นอกจากราคาโปรโมชั่นดีๆ แล้วสายการบินสกู๊ตยังปล่อยแคมเปญทางโซเชียลมีเดียผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ค FlyScoot Facebook page เพื่อค้นหาผู้โชคดีชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินเดินทางกับสายการบินแบบ FLY ที่จะพาท่านเดินทางไปไหนก็ได้ในเส้นทางของสายการบินสกู๊ต รางวัลสำหรับผู้โชคดีจำนวน 3 ท่านและพาเพื่อนร่วมเดินทางไปได้ 1 ท่าน สำหรับคนที่แชร์โพสต์ (พร้อมทั้งบอกจุดหมายปลายทางที่อยากไป) มาร่วมทำกิจกรรมเผื่อผ่อนคลายความเครียดและลุ้นรับตั๋วเดินทางพร้อมเพื่อนคู่ใจสุดพิเศษในสไตล์สายการบินสกู๊ต เพียงคลิกลิงค์ด้านบนสำหรับรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

ร่วมออกเดินทางเพื่อชาร์จพลังชีวิตไปกับสายการบินสกู๊ตได้แล้ววันนี้ที่ https://www.flyscoot.com/th-takeabreak

เกี่ยวกับสกู๊ต

สกู๊ตเป็นสายการบินราคาประหยัดในกลุ่มสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ สกู๊ตเริ่มให้บริการครั้งแรกในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2555 และควบรวมกิจการเข้ากับไทเกอร์แอร์สิงคโปร์ (Tigerair Singapore) ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 โดยยังคงใช้ชื่อแบรนด์ว่าสกู๊ต และเตรียมรองรับการเติบโตต่อไปข้างหน้า สกู๊ตนำผู้โดยสารกว่า 60 ล้านคนไปสู่จุดหมายที่ต่างๆ สำหรับฝูงบินของสกู๊ต ประกอบไปด้วยเครื่องบินโดยสารลำตัวกว้างรุ่น 787 ดรีมไลเนอร์ 18 ลำ และเครื่องบินตระกูลแอร์บัส เอ320 รุ่นใหม่อีก 29 ลำ ทั้งยังมีโบอิง 787 ดรีมไลเนอร์อีก 2 ลำ และแอร์บัส เอ320นีโอ อีก 38 ลำ ที่กำลังอยู่ระหว่างการสั่งซื้อ ในปัจจุบันสายการบินสกู๊ตให้บริการเที่ยวบินไปยัง 66 เมืองปลายทางใน 18 ประเทศและเขตการปกครอง นอกเหนือไปจากตั๋วราคาสุดคุ้มแล้ว สกู๊ตยังมอบประสบการณ์การเดินทางแบบสมัยใหม่ที่ปลอดภัยและวางใจได้ ด้วยทัศนคติแบบเฉพาะตัวที่เรียกว่า Scootitude ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างการเดินทางซึ่งรวมถึงการเชื่อมต่อ Wi-Fi บนเครื่องพร้อมช่องเสียบปลั๊กไฟประจำที่นั่งในบางเที่ยวบิน และการแลกหรือสะสมไมล์ KrisFlyer ของสิงคโปร์แอร์ไลน์ สกู๊ตได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุด (ในเอเชียแปซิฟิค) 4 ปีซ้อน (พ.ศ. 2558-2561) โดย AirlineRatings.com และได้รับการจัดให้อยู่ใน 10ลำดับแรกของสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกในปี พ.ศ. 2558 โดยสกายแทรกซ์ สกู๊ตมุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ทำได้ และช่วยให้ผู้คนเดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อทำสิ่งที่เราเรียกว่า Wandermust ซึ่งหมายถึงความต้องการในตัวมนุษย์เราทุกคนที่จะเดินทางและแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ FlyScoot.com หรือติดต่อ Call Center ของเรา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ FlyScoot.com หรือติดตามเราที่ Facebook.com/FlyScoot, Instagram.com/FlyScoot และ Twitter.com/flyscoot



แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน