*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3623
  • จำนวนผู้ชม : 5382076
  • จำนวนผู้โหวต : 1221
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1221 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มกราคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 454 , 14:28:39 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอร์บัสประกาศแต่งตั้งนายฌองต์-มาร์ค นาสค์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562

นายฌองต์-มาร์ค นาสค์ จะประจำอยู่ที่ประเทศสิงค์โปร์ โดยรับหน้าที่ดูแลในส่วนกลยุทธ์โดยรวมให้กับแอร์บัส การเติบโตของอุตสาหกรรมและการดำเนินงานในภูมิภาค รวมถึงการพัฒนานโยบาย “การบริหารงานแบบบูรณาการ (One Roof)” ของบริษัท เพื่อบูรณาการหน่วยงานธุรกิจต่างๆ ในตลาดหลักที่สำคัญ โดย นายฌองต์-มาร์ค นาสร์ จะดูแลในทุกแขนงทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นอกจากนี้ นายฌองต์-มาร์ค นาสค์ ยังได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดูแลครอบคลุมประเทศจีนและอินเดีย ในส่วนของแอร์บัส ดีเฟนซ์ แอนด์ สเปซ เขาจะดูแลในส่วนของการขายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอากาศยานและระบบป้องกันของบริษัท

นายฌองต์-มาร์ค นาสค์ สิ้นสุดบทบาทหัวหน้าฝ่ายขายประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา ฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักรของแอร์บัส ดีเฟนซ์ แอนด์ สเปซ เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เขาได้เข้าร่วมงานกับแผนก (ต่อมาเป็นบริษัทผลิตอากาศยานและระบบป้องกันประเทศของยุโรป หรืออีเอดีเอส EADS) ในปีพ.ศ. 2548 และก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารที่ดูแลในเรื่องของความปลอดภัยด้านเครือข่าย ระบบบูรณาการและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

นายฌองต์-มาร์ค เกิดเมื่อปีพ.ศ. 2504 และเริ่มต้นชีวิตการทำงานในสายอาชีพนี้ที่บริษัท อาเอร็อสปาซียาล (Aérospatiale) ในปีพ.ศ. 2529 ฌองต์-มาร์คสำเร็จการศึกษาปริญญาบัตรสาขาวิศวกรรมจากสถาบันชั้นสูงด้านการไฟฟ้า (Ecole Supérieure d'Electricité) ของฝรั่งเศสและปริญญาเอกสาขาฟิสิกส์จากมหาวิทยาลัยปารีส (Université de Paris)

“ฌองต์-มาร์ค เป็นผู้ที่ทำให้ความหลากหลายในทางธุรกิจเกิดขึ้นภายในองค์กรของแอร์บัส” นายปาทิค เดอ คาสเทลบายัค รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์ของแอร์บัสและระดับนานาชาติ กล่าวและเพิ่มเติมว่า “ทักษะในเรื่องการจัดการของเขา ภาพรวมของผลงานด้านการค้าที่ผ่านมา และประสบการณ์การทำงานในระดับนานาชาติของเขาต่างเป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ในความสามารถแล้ว ซึ่งทำให้ฌองต์-มาร์ค เป็นบุคคลที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยทำให้แอร์บัสเป็นที่ประจักษ์ต่อไปในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งต่อทุกภาคส่วนของธุรกิจเรา พวกเราขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในทุกด้าน”

นายฌองต์-มาร์ค เข้ารับตำแหน่งต่อจาก นายปิแอร์ เจฟเฟอร์ ผู้ที่รับหน้าที่ดูแลแอร์บัสในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาตลอดระยะเวลา 18 ปี ทั้งนี้ นายปิแอร์ เจฟเฟอร์ จะยังคงอยู่กับบริษัทฯ จนถึงเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 เพื่อที่จะแน่ใจว่าการส่งต่องานไปยังนายฌองต์-มาร์คจะเป็นไปอย่างราบรื่น

นายปาทิค เดอ คาสเทลบายัค กล่าวอีกว่า “พวกเราทุกคนขอขอบคุณปิแอร์ที่อุทิศตนและทุ่มเทตลอดระยะเวลาที่ทำงานที่แอร์บัสและขออวยพรให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในความพยายามภายภาคหน้า 

เกี่ยวกับแอร์บัส

แอร์บัสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเกี่ยวกับอากาศยาน อวกาศ และการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในปี พ.ศ.2560 แอร์บัสมีรายได้ 59 พันล้านยูโร ที่แถลงใหม่สำหรับ ไอเอฟอาร์เอส 15 และมีการจ้างงานราว 129,000 คน แอร์บัสมีเครื่องบินโดยสารที่ครอบคลุมมากที่สุดตั้งแต่ 100 ที่นั่ง ไปจนถึงกว่า 600 ที่นั่ง แอร์บัสยังเป็นบริษัทผู้นำในยุโรปที่ให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน เครื่องบินรบ เครื่องบินขนส่งและปฏิบัติภารกิจ รวมถึงเป็นหนึ่งในบริษัทอวกาศชั้นนำของโลก ในเฮลิคอปเตอร์, แอร์บัสให้บริการโซลูชั่นกองทัพทหารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั่วโลก


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน