*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3623
  • จำนวนผู้ชม : 5382038
  • จำนวนผู้โหวต : 1221
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1221 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 610 , 12:54:52 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส นำโดยนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย (ตรงกลาง) จับมือสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการหรือทีเส็บ นำโดยนางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมองค์กรและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (ซ้าย) เปิดตัวแคมเปญดึงนักเดินทางไมซ์จาก กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม หรือกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวี (CLMV)  เจาะกลุ่มองค์กรธุรกิจและกลุ่มเดินทางเพื่อเป็นรางวัล โดยเสนอเงื่อนไขกลุ่มนักเดินทางต้องมีจำนวนอย่างต่ำ 30 คน จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเดินทางสู่ประเทศไทย หลังจากเคยออกแคมเปญร่วมกันจนประสบความสำเร็จในตลาดซีแอลเอ็มวีในปี 2561 ที่ผ่านมา

นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการออกแคมเปญเจาะตลาดกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีร่วมกับทีเส็บเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากแคมเปญที่ทำร่วมกันในปีที่แล้วได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการเดินทางเพิ่มขึ้นจากกลุ่มองค์กรธุรกิจและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล โดยปัจจุบันทางสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มีบริการเที่ยวบินจากกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีที่หลากหลาย รวมถึงเราเป็นสายการบินที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าองค์กรได้เป็นอย่างดี จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญที่มีการปรับปรุงใหม่ในปีนี้‘Fly and Meet Double Bonus - Redefined’ จะทำให้ยอดนักเดินทางในกลุ่มองค์กรธุรกิจจากตลาดในภูมิภาคนี้มีจำนวนเพิ่มขึ้น”  

นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมองค์กรและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ กล่าวว่า“นักเดินทางกลุ่มไมซ์จากประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม มีอัตราการเติบโตติดอันดับสูงสุด โดยมียอดเดินทางเข้าประเทศไทยเพิ่มขึ้นร้อยละ 206 ในปี 2561เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2560 ประกอบกับภาคธุรกิจในกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีมีการตื่นตัวสูง โดยคาดการณ์เศรษฐกิจขยายตัวต่อเนื่อง จึงได้พัฒนาแคมเปญใหม่ในชื่อ‘Fly and Meet Double Bonus - Redefined’ เพื่อเจาะตลาดและหวังว่านักเดินทางในกลุ่มองค์กรธุรกิจและกลุ่มเดินทางเพื่อเป็นรางวัลจากกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนามจะได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่า โดยในแคมเปญใหม่นี้ ได้มีการปรับลดเงื่อนไขจำนวนนักเดินทางขั้นต่ำเหลือ 30 ราย เพื่อให้นักเดินทางกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีได้รับประโยชน์มากขึ้น”

ในส่วนของแคมเปญ ‘Fly and Meet Double Bonus - Redefined’ มีการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและการพำนักในประเทศไทย เช่น การสนับสนุนงบประมาณการจัดงาน การให้บริการ Fast-track ณ สนามบินสุวรรณภูมิ บัตรโดยสารฟรี 1 ใบต่อการจอง 30 ที่นั่ง สิทธิพิเศษในการขึ้นเครื่องเป็นลำดับแรก น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม การแสดงศิลปวัฒนธรรมในงานประชุมหรืองานเลี้ยงของกลุ่มนักเดินทางเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย

เงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ภายใต้แคมเปญดังกล่าว จะต้องเป็นกลุ่มนักเดินทางขั้นต่ำ 30 ราย เดินทางด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และพำนักอยู่ในประเทศไทยอย่างน้อย 2 คืน หรือจัดงาน ณ สถานที่จัดงานที่ได้รับการรับรองด้วย Thailand MICE Venue Standard (TMVS) หรือจัดงาน ณ โรงแรมที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 และจะต้องเดินทางภายในวันที่ 30 กันยายน 2562  โดยศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.businesseventsthailand.com


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 03/02/2019 เวลา : 07.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้ ประเทศ CMLV
= กัมพูชา เมียนมาร์
ลาว เวียดนาม

และ
ชาวไทย
ประสบความสำเร็จในด้านดี ทุกๆ ด้าน

เมื่อประสบความสำเร็จแล้ว
ก็
ขอกราบเรียน-เรียนเชิญ
เข้ามา
เที่ยว ลงทุน ในไทย ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน