*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3623
  • จำนวนผู้ชม : 5382069
  • จำนวนผู้โหวต : 1221
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1221 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 430 , 16:43:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน เอ380 จำนวน 14 ลำ สุดท้ายให้แก่สายการบินเอมิเรตส์ในอีกสองปีข้างหน้า การลดยอดสั่งซื้อของเอมิเรตส์ประกอบกับการที่แอร์บัสไม่มียอดคำสั่งซื้อที่รอส่งมอบให้กับสายการบินอื่น ทำให้แอร์บัสจะยุติการส่งมอบเครื่องบิน เอ380 ในปี 2564

ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังได้ตัดสินใจดำเนินการรองรับการเติบโตของสายการบิน ด้วยการสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างรุ่นใหม่ที่มีความคล่องตัวอย่างรุ่น เอ330-900 เป็นจำนวน 40 ลำ และ เอ350-900 จำนวน 30 ลำ

“การตัดสินใจลดยอดสั่งซื้อของเอมิเรตส์ครั้งนี้ เป็นผลทำให้แอร์บัสไม่มีคำสั่งซื้อที่จะเป็นฐานรองรับการผลิตให้กับเครื่องบิน เอ380 ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องคงการผลิตต่อไป แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทางเราจะพยายามเสนอขายเครื่องบินแอร์บัสให้กับทางสายการบินอื่นๆ ก็ตาม เหตุนี้จึงนำไปสู่การยุติส่งมอบเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ในปี 2564” นายทอม เอนเดอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทแอร์บัสกล่าวและเสริมอีกว่า “การตัดสินใจจำนวนคำสั่งซื้อ เอ380 ครั้งนี้มีผลต่อผลประกอบการของปี 2561 ของเราเป็นอย่างมาก”

“เครื่องบิน เอ380 ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ผู้โดยสารทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบที่จะโดยสารเครื่องบินรุ่นนี้ และการประกาศการตัดสินใจในวันนี้ถือเป็นเรื่องที่ทำให้แอร์บัสและกลุ่มคนที่ติดตามและชื่นชอบเครื่องบิน เอ380 ทั่วโลกรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก แต่โปรดจำไว้ว่าแอร์บัส เอ380 จะยังบินอยู่เหนือน่านฟ้าเป็นเวลาอีกหลายปี และแน่นอนว่าแอร์บัสจะยังคงให้การสนับสนุนดูแลสายการบินที่ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ380 อย่างเต็มที่” นายทอม เอนเดอร์ส กล่าวเสริม

“เอ380 เป็นเครื่องบินรุ่นหลักของสายการบินเอมิเรตส์และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของหลายสายการบินนานกว่าสิบปี ถึงแม้ทางเราจะผิดหวังกับสิ่งที่ทางสายการบินเลือก อย่างไรก็ตามการเลือกเอ330นีโอ และเอ350 เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตของสายการบิน ก็ถือเป็นการสนับสนุน ตระกูลเครื่องบินลำตัวกว้างที่มีการแข่งขันสูงของเราเช่นกัน” นายกีโยม โฟรี่ ประธานบริหารฝ่ายเครื่องบินพาณิชย์ของบริษัทแอร์บัสและซีอีโอคนต่อไปของบริษัทแอร์บัสกล่าว“เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะส่งมอบความเชื่อมั่นที่มีมายาวนานกับทางสายการบินเอมิเรตส์”

บริษัทแอร์บัสจะเริ่มหารือกับพันธมิตรทางธุรกิจในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเกี่ยวกับตำแหน่งงาน 3,000 ถึง 3,500 ตำแหน่ง ที่อาจได้รับผลกระทบในช่วงอีกสามปีต่อจากนี้ อย่างไรก็ตามยอดคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของเครื่องบิน เอ320 และคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างใหม่จากทางสายการบินเอมิเรตส์จะช่วยเพิ่มจำนวนการผลิตในสายการผลิตของเราได้เป็นอย่างมาก 

เกี่ยวกับแอร์บัส

แอร์บัสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเกี่ยวกับอากาศยาน อวกาศ และการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในปี พ.ศ.2560 แอร์บัสมีรายได้ 59 พันล้านยูโร ที่แถลงใหม่สำหรับ ไอเอฟอาร์เอส 15 และมีการจ้างงานราว 129,000 คน แอร์บัสมีเครื่องบินโดยสารที่ครอบคลุมมากที่สุดตั้งแต่ 100 ที่นั่ง ไปจนถึงกว่า 600 ที่นั่ง แอร์บัสยังเป็นบริษัทผู้นำในยุโรปที่ให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน เครื่องบินรบ เครื่องบินขนส่งและปฏิบัติภารกิจ รวมถึงเป็นหนึ่งในบริษัทอวกาศชั้นนำของโลก นอกจากนี้ ในกลุ่มเฮลิคอปเตอร์ แอร์บัสยังให้บริการโซลูชั่นกองทัพทหารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั่วโลก


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน