*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3615
  • จำนวนผู้ชม : 5376454
  • จำนวนผู้โหวต : 1221
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1221 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 389 , 11:46:55 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “Global Best Employer Brand 2019)” จากงาน 27th World HRD Congress ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย โดยรางวัลนี้ยกย่องไทยเวียตเจ็ทจากการนำเสนอวิธีใหม่การแก้ปัญหาใหม่ๆในการสรรหาบุคลากรและความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานแบบมืออาชีพตามมาตรฐานสากลเพื่อพนักงานทุกคนของสายการบิน ซึ่งไทยเวียตเจ็ทคือสายการบินเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้  

 

งาน 27th World HRD Congress ถือเป็นงานประกาศรางวัลด้านงานทรัพยากรบุคคลประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก รวบรวมผู้นำและผู้ปฏิบัติงานในแวดวงธุรกิจมากกว่า 1,870 คนจากหลากหลายองค์กรในกว่า 133 ประเทศทั่วโลก การจัดงานในปีนี้ให้ความสำคัญกับแนวคิดหลักทั้งเรื่องเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล ความหลากหลายของปัจเจกบุคคลและการผสานเป็นหนึ่งเดียว ผู้นำสตรีในงานทรัพยากรบุคคล และอีกมากมาย

 

ก่อนหน้านี้ เวียตเจ็ทกรุ๊ปยังได้รับรางวัล “นายจ้างยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia's Best Employer Brand)” ติดต่อกัน 2 ปี (พ.ศ. 2559 และ 2560) และรางวัล “บริษัทในฝัน (Dream Company)” ในอุตสาหกรรมการบินของเอเชียจากงาน World HRD Congress ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทสสิงคโปร์เมื่อปี พ.ศ.2561

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทกรุ๊ปได้รับรางวัลมากมาย โดยเป็นรางวัลระดับประเทศ 32 รางวัลและรางวัลระดับสากล 10 รางวัล อาทิ การได้รับยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016), รางวัล “สายการบินยอดนิยมของเวียดนาม (Vietnam’s Most Favorite Airline)”, รางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

สายการบินเวียตเจ็ทเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) พร้อมใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตา โดยมีค่าดัชนีความน่าเชื่อถือทั้งในด้านความปลอดภัยและด้านเทคนิคติดอันดับสูงสุดของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจากการใช้ฝูงบินสมัยใหม่ที่ยกระดับประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านบริการที่มีความหลากหลายและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีที่โดดเด่น

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) และได้รับใบอนุญาตในการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล“สายการบินอัลตราโลวคอสต์ยอดเยี่ยม” (Best Ultra Low-Cost Airline) และได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปีค.ศ. 2018จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวม 70 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 65 ล้านคน เปิดให้บริการ 106 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย และกัมพูชา

สำหรับสายการบินไทยเวียตเจ็ทก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี ค.ศ. 2016 เพื่อตอบสนองต่อการเติบโตของเวียตเจ็ท ปัจจุบัน บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่, และ ภูเก็ต – เชียงราย) และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 12 เส้นทางสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน มอบบริการแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่นA320 และ A321 จำนวน 7 ลำ โดยมีความมุ่งมั่นในการเพิ่มจำนวนเครื่องบิน 8-10 ลำทุกปีและขยายเครือข่ายเส้นทางบินไปยังประเทศต่าง ๆ รวมถึงภูมิภาคอาเซียนทั้งเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ไทยเวียตเจ็ทมีแผนเปิดเส้นทางใหม่สู่จุดหมายปลายทางอีก 15-20 แห่งในช่วง 3 ปีข้างหน้า

สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานภายใต้แนวคิด “สายการบินยุคใหม่” โดยสรรหาบุคลกรที่มีความรู้ความสามารถในระดับมืออาชีพทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบันดำเนินงานโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญมากกว่า 500 คนจากทั่วโลก ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาธุรกิจการบินและการท่องเที่ยวของประเทศไทยเป็นอย่างมาก

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam  ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน