*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3667
  • จำนวนผู้ชม : 5398067
  • จำนวนผู้โหวต : 1221
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1221 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 479 , 04:20:44 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

สายการบินเวียตเจ็ท และ บริษัท โบอิ้ง คอมเมอร์เชียล แอร์เพลน จำกัด จัดพิธีลงนามสัญญาจัดซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 737 MAX รุ่นใหม่จำนวน 100 ลำ รวมมูลค่าราว 400 พันล้านบาท (12.7 พันล้านดอลลาร์) เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ทำเนียบประธานาธิบดีแห่งเวียดนาม กรุงฮานอย โดยนางเหวียน ถิ เฟือง เถา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเวียตเจ็ท และนายเควิน แมคอัลลิสเตอร์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท โบอิ้ง คอมเมอร์เชียล แอร์เพลน จำกัด เป็นผู้แทนลงนามในสัญญา โดยมีนายเหงียน ฟู้ จ่อง ประธานาธิบดีเวียดนาม และนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน พิธีลงนามครั้งนี้จัดขึ้นในระหว่างการประชุมสุดยอดผู้นำ United States – North Korea Summit ครั้งที่ 2 หลังการทำสัญญาครั้งนี้ทำให้ยอดจัดซื้อเครื่องบินโบอิ้งของสายการบินเวียตเจ็ทในปัจจุบัน มีจำนวนรวมมากถึง 200 ลำ

นายเควิน แมคอัลลิสเตอร์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท โบอิ้ง คอมเมอร์เชียล แอร์เพลน จำกัด กล่าวในพิธีลงนามว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้สานต่อการร่วมมือทางธุรกิจและร่วมสนับสนุนการเติบโตที่รวดเร็วของสายการบินเวียตเจ็ทจากการทำสัญญาจัดซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 737 MAX รุ่นใหม่ในครั้งนี้ เราเชื่อว่าเครื่องบินรุ่นนี้จะช่วยให้เวียตเจ็ทสร้างการเติบโตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีเยี่ยมแก่ผู้โดยสาร เราภาคภูมิใจที่ได้ร่วมส่งเสริมการพัฒนาทางเศรษฐกิจ ซึ่งจะส่งผลถึงการเพิ่มตำแหน่งงานสาขาวิศวกรรมและการผลิตในสหรัฐฯ ด้วยเช่นกัน”

นางเหวียน ถิ เฟือง เถา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “สัญญาจัดซื้อเครื่องบินลำใหม่จำนวน 100 ลำ และสัญญาจัดซื้อเครื่องบินรุ่น B737 MAX ฉบับอื่น ๆ รวมจำนวน 200 ลำ ถือเป็นก้าวสำคัญของเราในการดำเนินงานตามแผนขยายเครือข่ายการบินระดับสากลด้วยขีดความสามารถด้านบริการที่สูงขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นใจแก่นักเดินทางและบริการเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่าง ๆ ที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น”

สำหรับบริษัท ไทย เวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต๊อค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเวียตเจ็ทที่มีฐานดำเนินงานในประเทศไทย เป็นผู้บริหารเครือข่ายการบินที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม เริ่มดำเนินธุรกิจในปี ค.ศ. 2015 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 600 คน ให้บริการเที่ยวบินในประเทศไทย 5 เส้นทาง และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 12 เส้นทาง เชื่อมประเทศไทยสู่เวียดนามและไต้หวันด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 สายการบินมีแผนเพิ่มจำนวนเครื่องบิน 8-10 ลำในแต่ละปี เพื่อการขยายเครือข่ายการบินสู่จุดหมายต่าง ๆ ในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง และประเทศอื่น ๆ

นอกเหนือจากการจัดซื้อเครื่องบิน บริษัทโบอิ้งจะร่วมมือกับเวียตเจ็ทในการยกระดับมาตรฐานด้านเทคนิคและวิศวกรรม การฝึกอบรมนักบิน และการปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารจัดการของสายการบินในเวียดนาม

นอกจากนี้ เวียทเจ็ตและบริษัทเจเนอรัลอิเล็กทริกยังได้ทำสัญญาการสนับสนุนด้านเครื่องยนต์ระยะยาวซึ่งมีมูลค่าถึง 5.3 พันล้านดอลลาร์ เพื่อการติดตั้งเครื่องยนต์ LEAP-1B ในเครื่องบินของสายการบิน สัญญายังครอบคลุมถึงชิ้นส่วนอะไหล่และแพ็คเกจสนับสนุน เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของเครื่องบินที่สั่งซื้อไปแล้วและเครื่องบินรุ่นใหม่

เมื่อพิจารณาสัญญาทุกฉบับที่สายการบินเวียตเจ็ททำพิธีลงนามกับบริษัทสัญชาติอเมริกันในวันนี้ จึงมีมูลค่ารวมสูงถึง 18 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) และได้รับใบอนุญาตในการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล“สายการบินอัลตราโลวคอสต์ยอดเยี่ยม” (Best Ultra Low-Cost Airline) และได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปีค.ศ. 2018 จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทกดำเนินงานบริการเที่ยวบินมากกว่า 400 เที่ยวบินต่อวัน ให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 65 ล้านคน เปิดให้บริการ 106 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย และกัมพูชา


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 03/03/2019 เวลา : 10.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

นับเป็น
การตลาดที่ ร้ายกาจ (= เก่งมาก)
ของสหรัฐฯ

ที่ทำเงินได้
ท่ามกลาง
วิกฤติไปทั่วเอเชีย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน