*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3486
  • จำนวนผู้ชม : 5338252
  • จำนวนผู้โหวต : 1219
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1219 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 525 , 10:20:45 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดตัวงานจับคู่ธุรกิจนานาชาติ ที่จะปักหมุดจัดที่เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ทพลาซ่า ระหว่างวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2562 หรืองาน International Investment Business Matching 2019 จำนวน 180 บู้ธ ที่แหวกแนวกระบวนท่าใหม่ ให้บรรลุเป้าหมายกับโมเดลที่จะดึงทุนต่างประเทศ เชื่อมโยงกับ SME ภาคเหนือ- เชียงใหม่ ให้ประสบความสำเร็จ

งานจับคู่ธุรกิจระดับนานาชาติครั้งนี้เป็นโจทย์เริ่มต้นที่ท้าทาย ประเทศที่ตอบรับมาร่วมงานแล้วมีจีน สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย กัมพูชา พม่า ลาว มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นต้นใน วันแถลงข่าวที่ผ่านมา เปิดงานโดย คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสามาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ผู้ลงทุนรถโดยสาร RTC ที่เชียงใหม่ และในช่วงหลังแถลงข่าว มี อ.วสันต์ คงจันทร์ กรรมการผู้จัดการ Modern Property Consultant , คุณโซนรังสี เฉลิมชัยกิจ ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย , คุณอรุณี เทียมหงษ์ นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) คุณอาคม ศุภางค์เผ่า ประธานสมาพันธ์ SME ไทยภาคเหนือ และคุณชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวไทย- จีน หลังจากแถลงข่าวได้มีการการลงนาม MOU กับจัดงานบริษัทการลงทุนกับออสเตรเลียขนาดใหญ่คือ Auswell Group Australia และ โครงการของธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ของ น.พ.บุญ วนาสิน ที่ลงทุน Jin Wellbeing County "เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ" เป็นโมเดลอสังหาริมทรัพย์แนว Life style ของกลุ่ม Aging ที่ในอนาคตจะเติบโตสูงขึ้นอนาคต

การจัดงานต่อไปคือการแถลงข่าวที่เชียงใหม่ วันที่ 9 มีนาคม เวลา 10.30-13.30 น. ที่โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ งานนี้ทีมงานตั้งเป้า Volume การจับคู่ธุรกิจเป้าหมายที่เราวางไว้ในการกระตุ้นเศรษฐกิจการลงทุนผ่านการจับคู่ธุรกิจไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ไฮไลท์ภายในงานจะมีการลดราคาบ้าน 50% ของการเคหะแห่งประเทศไทย โซนการศึกษานานาชาติ โซน SME โซนอสังหาริมทรัพย์ โซนนานาชาติ -AEC กิจกรรมบนเวที ฯลฯ

กิจกรรมต่อจากนี้ก่อนการจัดงานจริงช่วงกลางปี ก็จะมีการจัดงานสัมมนา Pre-Business Matching “Economic Disruption & Opportunity to RE Investment” 


หากท่านมีที่ดิน โครงการ ต้องการผู้ร่วมทุน จับคู่ทางธุรกิจ ซื้อขาย เช่า ประมูล สินเชื่อ ไทย-จีน-AEC-ยุโรป พบกันได้ที่
1. (@)กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 **สามารถลงทะเบียนตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย 
https://goo.gl/forms/dJD3Xr4R4GbiN1U73
2. (@)เชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 **สามารถลงทะเบียนตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย 
https://goo.gl/forms/zLugdGE3VhedHH8h1
โปรดติดตามความเคลื่อนไหวงานต่อเนื่องนะครับ 
#IIBM #iIIBM2019 #businessmatching #thailand #aec #FTASME#internationalMatching #IntegrityCreation

งาน“International Investment Business Matching 2019: IIBM2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าเช็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต เชียงใหม่ ณ ศูนย์แสดงสินค้าเชียงใหม่ฮอลล์ พื้นที่การจัดงานกว่า 200 บูท โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อส่งเสริมให้มีการทำธุรกิจการค้า การร่วมลงทุน ระหว่างประเทศ ประกอบด้วยธุรกิจเอสเอ็มอี ธุรกิจการเกษตร ธุรกิจด้านการศึกษา ธุรกิจการท่องเที่ยว และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายในงานจะมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ให้คำแนะนำในด้านต่างๆ เช่น การนำเข้า การส่งออก กฎระเบียบ มาตรฐานสินค้า เป็นต้น ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะมีการให้ข้อมูลด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง ด้านสังคม รวมทั้งให้คำปรึกษาครบวงจรในการจับคู่ทางธุรกิจ ฯลฯ เพื่อให้การลงทุนระหว่างกันมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อส่งเสริมการลงทุนอย่างยั่งยืนในระยะยาว โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 20,000 คน ทั้งจากประเทศไทย ประเทศจีน และสมาชิกในกลุ่มประชาคมอาเซียน (AEC) โดยล่าสุดสมาคมด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ประเทศจีน และกลุ่มประเทศอาเซียนได้ตอบรับเข้าร่วมงานครบทุกประเทศ คาดว่าภายในงานจะมีมูลค่าการค้า การลงทุนระหว่างกันกว่า 10,000 ล้านบาท

คณะผู้จัดงานได้รับเกียรติจากท่านกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ และท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดงานในวันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน