*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3513
  • จำนวนผู้ชม : 5343190
  • จำนวนผู้โหวต : 1220
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1220 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 517 , 02:20:00 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรดบิท เวนเจอส์ (RedBeat Ventures) หน่วยงานกิจการด้านดิจิทัลของแอร์เอเชีย ประกาศก่อตั้งกองทุนร่วมลงทุน RedBeat Capital และร่วมมือกับบริษัทบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ตอัพระดับโลกจากซานฟรานซิสโก 500 Startups

กองทุน RedBeat Capital จะช่วยสนับสนุนธุรกิจสตาร์ตอัพที่เริ่มตั้งตัวได้ และต้องการลงทุนเพื่อขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นประเภทธุรกิจดังต่อไปนี้

- การท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์

- โลจิสติกส์

- เทคโนโลยีด้านการเงินหรือฟินเทค

ทั้งนี้กองทุน RedBeat จะลงทุนในบริษัทที่มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลในรูปแบบต่างๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things) และการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) โดยกองทุนดังกล่าวจะตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐฯ เนื่องจากสามารถเข้าถึงทรัพยากร ไอเดียใหม่ๆและดีลธุรกิจสตาร์ตอัพที่มากกว่า 500 ดีล รวมถึงโครงการบ่มเพาะและพัฒนาธุรกิจสตาร์ตอัพต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

ปัจจุบัน บริษัท 500 Startups ได้ร่วมมือกับบริษัทต่างๆ มาแล้วกว่า 2,210 แห่ง และร่วมมือกับผู้ก่อตั้งกว่า 5,000 ราย ใน 74 ประเทศ โดยมี 10 บริษัทที่ถือว่าเป็นยูนิคอร์น (ธุรกิจสตาร์ตอัพ ที่มีมูลค่าบริษัทมากกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ) เช่น Twilio SendGrid Credit Karma Canva และ Grab รวมถึงบริษัทที่มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ อีก 66 บริษัท นอกจากนี้ กองทุน RedBeat จะเลือกที่จะร่วมลงทุนในสตาร์ตอัพที่อยู่ในไปรไฟล์ของบริษัท 500 Startups อีกด้วย

คุณคริสทีน ไซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 500 Startups กล่าวว่า ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากกว่าในสหรัฐฯ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่คิดจะริเริ่มธุรกิจ การที่แอร์เอเชียเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับซิลิคอน วัลเลย์ และร่วมมือกับ 500 Startups เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับกลุ่มนักธุรกิจสตาร์ตอัพในเครือข่ายของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนมากมีความมุ่งหวังที่จะก้าวไปทำธุรกิจในระดับโลก

คุณโทนี่ เฟอร์นันเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียและกองทุน RedBeat มองหาบุคลากรที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อช่วยพัฒนาเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ซึ่งการเริ่มต้นที่ซานฟรานซิสโกถือเป็นจุดหมายที่ดีสุด โดยจะเริ่มดำเนินการภายในปีนี้ พร้อมทำงานร่วมกับคริสตีนและทีม 500 เพื่อมองหาและลงทุนในธุรกิจสตาร์ตอัพที่ต้องการเติบโตและขยายธุรกิจ โดยเฉพาะขยายมายังภูมิภาคเอเชียตะวันออก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เรามีเครือข่ายเส้นทาง มีข้อมูลและความเชี่ยวชาญในการช่วยพัฒนา

กองทุนร่วมลงทุนดังกล่าวจะช่วยสนับสนุนการปฏิรูปธุรกิจของแอร์เอเชีย โดยจะพัฒนาให้เป็นธุรกิจทางด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยว นำโดยคุณไอรีน โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเรดบิท เวนเจอส์ และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย (เทคโนโลยีและดิจิทัล)

คุณไอรีน โอมาร์ กล่าวว่า การร่วมมือกับบริษัทดิจิทัลและเทคสตาร์ตอัพจะช่วยให้เรามีนวัตกรรมและยกระดับธุรกิจของเราให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวชั้นนำ เราตื่นเต้นที่จะเห็นการนำแนวคิดใหม่ๆไปใช้พัฒนากิจการดิจิทัลของเรา

สำหรับเรดบิท เวนเจอร์ RedBeat Ventures มีธุรกิจย่อยที่เกี่ยวกับดิจิทัลอยู่ในเครือ ได้แก่ BIGLIFE (แอร์เอเชีย BIG Loyalty, travel360.com และ Vidi), ROKKI, BigPay และ RedCargo โลจิสติกส์ และจากนี้ จะหาโอกาสในการลงทุนใหม่ๆผ่านกองทุน RedBeat ลงทุนในธุรกิจเชิงดิจิทัลทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และอเมริกา


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน