*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3707
  • จำนวนผู้ชม : 5441594
  • จำนวนผู้โหวต : 1222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤษภาคม 2019 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 410 , 11:03:44 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอร์เอเชีย ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ฉลองครบ 5 ปี บริการซื้อตั๋วและจ่ายเงินสะดวกง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกสาขาทั่วประเทศ จัดโปรโมชั่นบินคุ้มสุด เส้นทางในประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ สู่พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี หาดใหญ่ เชียงราย ราคารวมเริ่มต้น 477 บาทต่อเที่ยว เส้นทางระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ สู่เสียมราฐ สิงคโปร์ ญาจาง มาเก๊า เริ่มต้น 1,077 บาทต่อเที่ยว และบินตรงกรุงเทพฯ สู่ญี่ปุ่น เกาหลี บริสเบน เริ่มต้น 2,990 บาทต่อเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นคุ้มสองต่อ เมื่อซื้อน้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 20 กิโลกรัม รับน้ำหนักเพิ่มฟรีอีก 5 กิโลกรัม พิเศษเฉพาะจองและชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส จองด่วนตั้งแต่ 24 พฤษภาคม-23 มิถุนายน 2562 เดินทาง 25 พฤษภาคม-30 กันยายน 2562

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า การสำรองที่นั่งและจ่ายเงินผ่านบริการของเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านที่มีตราสัญลักษณ์ ถือเป็นช่องทางที่สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้บริการแอร์เอเชีย ซึ่งตลอด 5 ปีที่ผ่านมาช่องทางจำหน่ายดังกล่าวเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยสายการบินแอร์เอเชียและเคาน์เตอร์เซอร์วิสร่วมกันจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดตลอดทั้งปี และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่าน เราจึงจัดโปรโมชั่นบินคุ้มในหลากหลายเส้นทาง ครอบคลุมทั้งไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ โดยเส้นทางภายในประเทศเริ่มต้นเพียง 477 บาทเท่านั้น

“แอร์เอเชียพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายและชำระเงิน เพื่อขยายฐานและตอบสนองผู้ใช้บริการในหลากหลายกลุ่มมากขึ้น โดยช่องทางผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านที่มีตราสัญลักษณ์ ได้เข้าถึงผู้ใช้บริการทั้งกรุงเทพฯ และทุกจังหวัดทั่วประเทศ สังเกตได้จากยอดการสำรองที่นั่งที่เติบโตน่าพอใจมาตลอด ซึ่งที่ผ่านมาเราจัดโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งล่าสุดซึ่งนอกจากจะนำเสนอตั๋วราคาประหยัดแล้ว ยังเพิ่มน้ำหนักสัมภาระให้อีก 5 กิโลกรัม สำหรับผู้ซื้อน้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม ซึ่งน่าจะได้การตอบรับที่ดี” นายสันติสุขกล่าว

ด้านคุณวีรเดช อัครผลพานิช  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า สายการบินแอร์เอเชีย และเคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ร่วมพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่น่ายินดีที่ฐานผู้ใช้บริการของสายการบินแอร์เอเชีย เข้ามาใช้บริการผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นจำนวนมาก โดยปี 2561 ที่ผ่านมา มีอัตราเติบโตกว่าปี 2560 อยู่ที่ 15%

ในฐานะที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการจองและรับชำระสินค้าและบริการมากว่า 20 ปี มีเป้าหมายในการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศอีก 10% ในปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว  ให้ครอบคลุมและรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการ เพื่อเพิ่มความสะดวกที่มากขึ้น ทำให้การเดินทางและการท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายๆ ทั้งบริการจองตั๋วเดินทาง (Book & Pay) มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและกระจายรายได้อย่างทั่วถึง ถือเป็นการส่งเสริม และเพิ่มมูลค่าทางการท่องเที่ยวให้กับชุมชนทั่วประเทศ  อีกทั้งเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับเราเป็นอย่างดี มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าสายการบินแอร์เอเชียที่ทำการจองเที่ยวบิน, ชำระเที่ยวบิน และซื้อน้ำหนักกระเป๋า ผ่านร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ด้วยจำนวนจุดให้บริการรับชำระเงินเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั้งในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และตัวแทนจุดให้บริการอื่นๆ ที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทั้งในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆรวมกว่า 13,000 สาขา ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน