*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3707
  • จำนวนผู้ชม : 5439204
  • จำนวนผู้โหวต : 1222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กรกฎาคม 2019 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 513 , 11:17:11 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รอยัล พารากอน ฮอลล์ สถานที่จัดงาน มาตรฐานโลกยังคงครองแชมป์ Venue อันดับต้นๆ ของผู้จัดงาน ทั้งในไทยและ ต่างประเทศ การันตีด้วยตัวเลขการเติบโตถึง 10% ต่อปี รวมถึงมียอดจองสถานที่ ล่วงหน้าถึง 2 ปี

นายทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กล่าวว่า “ปีนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ตั้งเป้าโตที่ 10% ต่อปี เนื่องจาก บริษัทเอกชนและหน่วยงานรัฐ เริ่มให้ความสำคัญกับการจัดงานมากขึ้น ทางรอยัล พารากอน ฮอลล์ จึงได้เตรียม พร้อมรับการเติบโตนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเร่งสร้างมาตรฐานงานบริการที่ดีอย่าง ต่อเนื่อง รวมถึงการยกระดับทีมผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญในการทำตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ยังรักษาตำแหน่งผู้นำ ด้านสถานที่จัดงานใจกลางกรุงเทพฯ เอาไว้ได้ในปีนี้ ส่วนภาพรวมอุตสาหกรรม การจัดอีเวนต์ในปีนี้คาดว่าจะมีอัตราการเติบโต 5 – 10% หรือมีมูลค่ารวม 1.2 หมื่นล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นอัตราการเติบโตที่ดี”

สำหรับกลยุทธ์การทำตลาดของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ในปีนี้ยังคงวางสัดส่วน โดยเน้นที่ตลาดในประเทศ 70% ที่เหลืออีก 30% เป็นตลาดต่างประเทศ

ความพร้อมของทีมงาน

“เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาระบบการบริหารภายในให้มีความแข็งแรง โดยเฉพาะ ทางด้านการบริการ โดยเน้นเรื่องบุคลากรเป็นหลัก มีการส่งบุคลากรไปร่วมอบรม หลักสูตรระดับสากลต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในธุรกิจ MICE ระดับโลก เพื่อยกระดับ มาตรฐานการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

โดยในปัจจุบัน รอยัล พารากอน ฮอลล์  เป็นสถานที่จัดงานที่มีบุคลากร ผ่านการอบรมหลักสูตรสากลมากที่สุดในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย CEM (Certified Exhibition Management) 11 ท่าน ซึ่งในปีนี้ส่งเพิ่มอีก 4 ท่าน CMP (Certified Meeting Professional) 3 ท่าน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแห่งเดียว ในประเทศไทยที่มีบุคลากรผ่านหลักสูตรนี้ และ EMD (Exhibition Management Development) 2 ท่าน

ด้วยความพร้อมของทีมบริหาร รอยัล พารากอน ฮอลล์ ทำให้ มีแผนขยายไปดูแล สถานที่จัดงานอื่นๆ เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจ อีกทั้งขยายการบริการ ด้วยการ เป็นผู้จัดงาน (Organizer) และผู้รับเหมาก่อสร้างสิ่งตกแต่งการจัดงาน (Contactor) ให้กับลูกค้าที่มาจัดงาน ในรูปแบบ One-Stop Service” นายทาลูน กล่าว

รางวัลสำคัญช่วยการันตีความพร้อมในการจัดงาน

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ทางรอยัล พารากอน ฮอลล์ ได้รับรางวัลการันตีถึงความสำเร็จ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Asia Pacific Entrepreneurship Award 2018 โดยได้รับ ถึง 2 ประเภท คือ รางวัลประเภท Corporate Excellence เป็นรางวัลระดับภูมิภาคเอเชีย ที่มอบให้กับองค์กรที่ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำทางธุรกิจที่มีการ เติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการดำเนินนโยบายการบริหารงานอย่างยั่งยืนที่เป็น รูปธรรม และรางวัลประเภท Outstanding ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้นำของ องค์กรที่มีความโดดเด่นและเป็นเลิศในเรื่องของการบริหารจัดการด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจ นำพาองค์กรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ยังต่อยอดความสำเร็จด้วยการรับตราสัญลักษณ์ Thailand MICE Venue Standard 2019 (ประเภท Special Event Venue) ซึ่งเป็นตรา สัญลักษณ์ที่จะมอบให้กับสถานที่จัดงานที่ผ่านการประเมินมาตรฐานประเภท สถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ อาทิ งานคอนเสิร์ต Entertainment show ต่างๆ เป็นต้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้รับตราสัญลักษณ์ประเภท Exhibition Venue และMeeting Room มาแล้ว รวมถึงได้รับรางวัล Thailand Superbrands 2017-2018 ในฐานะที่เป็นแบรนด์สถานที่จัดงานระดับ World Class ที่มีความโดดเด่น และเป็นที่หนึ่งในใจของทุกคน

สถานที่จัดงานใส่ใจเรื่องความยั่งยืน

ทาง รอยัล พารากอน ฮอลล์ ยังมีแผนด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยได้ร่วม โครงการ Care the bear ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ในการจัดงานอีเว้นท์ตามแนวทางลดสภาวะโลกร้อนอย่างจริงจัง ประเดิมงานแรก ด้วยงานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-3 มีนาคมที่ผ่านมา โดยการรณรงค์ให้แก่ผู้เกี่ยวข้องผ่าน 6 กิจกรรมที่จะช่วยลดการปล่อยก๊าซ เรือนกระจก อันได้แก่ เชิญชวน ให้เดินทางโดยรถ สาธารณะ ใช้วัสดุตกแต่งที่ รีไซเคิลได้ ลดขยะที่เกิดจากการจัดงาน ลดใช้พลังงานไฟฟ้าด้วยการใช้หลอดไฟ LED ลดการใช้ กระดาษและพลาสติก จากการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ผลปรากฏว่า ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกภาคส่วน ทำให้การ จัดงานอีเว้นท์นี้ช่วยลด ปริมาณ Carbon Footprint ได้ถึง 9,276 kg.CO2e. ซึ่งเทียบเท่ากับการปลูก ต้นไม้ใหญ่ได้ถึง 1,031 ต้น นับเป็นผลลัพธ์ที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

ไฮไลต์งานอีเว้นท์ตลอดทั้งปีนี้และปีหน้า

ภาพรวมของการจัดงานในปี 2561 ที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่ามีงานใหญ่ที่โดดเด่น มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Overwatch World Cup 2018 งานแข่งขัน E-Sport ระดับโลก ซึ่งเป็นงานระดับนานาชาติที่ต้องการสถานที่จัดงานที่มีระบบการรักษา ความปลอดภัยขั้นสูง Thailand 2018 World Stamp Exhibition มหกรรมแสดง ตราไปรษณียากรระดับโลก ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่ได้รวบรวมผลงานจากนักสะสม แสตมป์จากทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ถึง 2,600 เฟรม คิดเป็นมูลค่ารวมกว่าหลายพัน ล้านบาท Note Udom No.12 - เดี่ยว 12 ทอล์คโชว์ของเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน อันดับหนึ่งของประเทศไทย อย่าง “โน๊ต อุดม แต้พานิช” Thailand Game Show 2018 มหกรรมเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ส่วนในปีนี้ ด้านไฮไลท์ของงานอีเว้นท์ ปี 2562 ได้มีกลุ่มผู้จัดงานต่างประเทศ ให้ความไว้วางใจมาจัดงานอย่างมากมาย อาทิIBM, Google, Herbal Life Bangalore และ Kotra (Korea Trade-Investment Promotion Agency) นอกจากนี้ยังมีงานอีเว้นท์ที่น่าตื่นตาตื่นใจรออยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “What The Fest!"  Music Festival เทศกาลดนตรี ใหญ่ใจกลางสยาม, คอนเสิร์ต “SINGING BIRD” (ซิงกิ้ง เบิร์ด) ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ครั้งแรก ของเบิร์ด ธงไชย กับการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ งานใหม่ๆ ที่มาจัดที่นี่เป็นปีแรก อย่างงาน Go Go Travel, งาน ASA Real Estate Forum 2019, มหกรรมบ้านและคอนโด รวมถึง งานใหญ่ที่จัดเป็นประจำ ทุกปี อย่าง SET in the City 2019, Thailand Game Show 2019 ฯลฯ

ที่หนึ่งในใจ Entertainment ระดับโลก

ด้วยความเพียบพร้อมของสถานที่ ทั้งโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้เป็น สถานที่จัดงานที่เดินทางสะดวกที่สุด เป็นสถานที่จัดงานที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย ได้หลากหลาย อีกทั้งมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก และการบริการ ของทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมช่วยให้คำแนะนำกับผู้จัดงานเสมือนเป็น ทีมเดียวกับผู้จัด กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็นที่หนึ่ง ในใจของผู้จัดงาน Entertainment ทั้งระดับประเทศ และระดับโลก

โดยที่ผ่านมามีศิลปินและโชว์ระดับโลกที่เคยมาจัดคอนเสิร์ตที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ มากมาย อาทิ Andrea Bocelli, Herbie Handcock, Olivia Newton John, Kenny Rogers, Andre Rieu, Ronan Keating, Michael Learns To Rock, Diana Krall, Les Ballet Trockadero de Monte Carlo, Disney Show, Bollywood Show, Barney Show, Little Big Club, The Illusionists ฯลฯ

“ด้วยความโดดเด่นและรางวัลการันตีทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ มียอดจองจัดงานล่วงหน้าถึง 2 ปี แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงของตลาด ที่รวดเร็วแต่ผู้จัดงานยังคงเลือก รอยัล พารากอน ฮอลล์เป็นสถานที่จัดงาน อันดับแรก แสดงให้เห็นว่า รอยัล พารากอน ฮอลล์ ยังคงเป็นผู้นำขอ การจัดงาน, การประชุม, สัมมนา และนิทรรศการได้ และด้วยบริการมาตรฐานโลกก็ทำให้เป็น ที่เชื่อมั่นของผู้จัดงานต่างๆ อย่างยิ่ง”

“เมื่อนำทุกปัจจัยข้างต้นมารวมกัน รอยัล พารากอน ฮอลล์ ก็จะสามารถเติบโตได้ อย่างยั่งยืน ขณะเดียวกัน รอยัล พารากอน ฮอลล์ ได้มีการปรับปรุงพื้นที่จัดงาน ทั้งการเปลี่ยนพรมใหม่ทั้งหมดในพารากอน ฮอลล์ 2-3 การนำระบบ Visitor Management System มาใช้ในระบบการรักษาความปลอดภัยที่สามารถ ตรวจสอบข้อมูลของผู้ที่เข้าออกพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงรักษา 3 ระบบมาตรฐาน ISO และ TIS เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า และคงจุดแข็ง เรื่องความปลอดภัย พร้อมทั้งเป็นสถานที่จัดงานที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ หลากหลาย ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และสะดวกในการเดินทาง” นายทาลูน กล่าวทิ้งท้าย


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน