*/
 • อาคม
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : akoms2001@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2007-03-15
 • จำนวนเรื่อง : 3722
 • จำนวนผู้ชม : 5490639
 • จำนวนผู้โหวต : 1222
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันเสาร์ ที่ 7 กันยายน 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 831 , 01:26:39 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

 

ผมมีเวลาที่กรุงเทพ 2 วันหนึ่งโปรแกรมที่วางไว้ล่วงหน้าคือการไปเก็บภาพมุมสูงของกรุงเทพมหานครซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้รับข่าวจากคิงเพาเวอร์มหานครมาต่อเนื่องก็เล็งไว้ว่ามาครั้งนี้ต้องจัดสักครั้งผมนั่ง BTS จากพร้อมพงค์ไปเปลี่ยนเส้นทางที่สยามเพื่อเปลี่ยนไปสายสีลมเพื่อลงสถานีช่องนนทรีเดินลงนิดเดียวก็ถึง

 

ช้้น 1 จะเป็นจุดจำหน่ายบัตรเข้าชมจุดเช็คอินและมีเครื่องเล่นสกายไรด์ที่จะทำให้เรากระโดดร่มเสมือนจริง มหานครสกายไรด์” เป็นเครื่องเล่น ParadropVRรู้สึกตื่นเต้นเสมือนจริง  ผมมีโอกาสได้เล่นก็ตื่นเต้นดี และที่นี้ก็มีสิ่งน่าสนใจหลังจากผ่านจุดตรวจบัตรเข้าไปแล้วคือ ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เรียกว่าขึ้นชั้น 1 ไปถึงชั้นที่ 74 ใช้เวลาประมาณ 50 วินาที ก็สามารถชมวิวแบบ 360 องศาที่สามารถเห็นไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพได้

สำหรับตึกสูงที่สุดแห่งนี้มีองค์อยู่ทีั้งหมด 6 ส่วนคือ

 1. คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี King Power Duty Free Shop และร้านค้าปลีก ชั้น 1-4 (1-4F) ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนม พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอีกมากมาย
 2. Pullman King Power โรงแรมคิง เพาเวอร์ ชั้น 1-18 (1-18F)
 3. The Ritz Carlton Residences Bangkok เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนซ์ ชั้น 23-73 (23-73F) ที่สุดของความหรูหรากับที่อยู่อาศัยฟรีโฮลด์ระดับลักชัวรี่ จำนวน 209 ห้องชุด ด้วยขนาดห้องพักแบบ 2-5 ห้องนอน ด้วยบริการเหนือระดับและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน
 4. MAHANAKHON SKYWALK  มหานคร สกายวอล์ค ชั้น 1, 74, 75 และ 78 (1F,74F,75F,78F)  จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา ที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ความสูงถึง 314 เมตรเหนือพื้น  พื้นกระจกลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และ Rooftop Bar ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ชั้น 76 
 5. mahanakhon cube มหานคร คิวบ์ แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติระดับเวิลด์คลาส สวรรค์ของนักชิมที่ห้ามพลาด อาทิ Dean and Deluca Flagship Store, ร้าน M Krub และ L’Atelier de Joël Robuchon
 6. mahanakhon square มหานครสแควร์พื้นที่กิจกรรมใจกลางกรุงเทพมหานครสำหรับจัดงานนิทรรศการการแสดงงานอีเว้นท์และงานพิเศษต่างๆกับพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร

ล่าสุดทางแอคคอร์โฮเทลก็เตรียมเปิดตัวโรงแรมโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสแห่งแรกของโลกคิงเพาเวอร์มหานคร ภายใต้ชื่อโรงแรมโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสกรุงเทพมหานคร (Orient Express Mahanakhon Bangkok) ที่จะนำเอาลักษณะอันโดดเด่นของการตกแต่งขบวนรถโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสดั้งเดิมมาผสมผสานให้เข้ากับความทันสมัยของตึกระฟ้าพร้อมมีร้านอาหารชั้นนำอย่าง Mott 32 บนชั้นสองและ Mahanathi โดยเดวิดธอมป์สันซึ่งอยู่บนชั้นห้าของโรงแรม 

โรงแรมใหม่จะมีห้องพักรวม 154 ห้องโดยเป็นห้องสวีท 9 ห้องและเพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องมีการจัดสรรชั้นเฉพาะสำหรับการดูแลสุขภาพซึ่งประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากุซซี่รวมถึงโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสสปาบายเกอร์แลงซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงจุดชมวิวรวมถึงใช้บริการบาร์บนชั้นดาดฟ้าได้ตามอัธยาศัย

ผมใช้เวลาเก็บภาพบนความสูง 314 เมตรเหนือพื้นดินช่วงเย็นจนถึงค่ำที่จะได้บรรยากาศแสงจากตึกต่างอารมณ์ก็จะเปลี่ยนไปแต่ความสวยงามยังประทับใจสำหรับวันที่ผมไปฝนตกต้อนรับก็ทำให้บรรยากาศไม่ร้อนมากนักนักท่องเที่ยวต่างเฝ้าที่จะขึ้นไปชมวิวด้านบนที่คึกคักไม่น้อย

มุมมองนี้เป็นมุมมองช่วงกลางคืนที่เหมือนดาวบนผืนดินมหานครจริง ๆ

การได้มาชมตึกคิงพาวเวอร์มหานครครั้งนี้ผมคิดว่าเป็นจุดขาย Man Made แห่งใหม่ที่จะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้เป็นจุดขายทางการท่องเที่ยวที่โดดเด่นแห่งใหม่ที่ห้ามพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานครเลยทีเดียวครั้งต่อไปหากไปเยือนก็คงจะต้องใช้เวลานั่งชมวิวนานขึ้น

ขอขอบคุณ : 

คุณกฤติยาวดี  พงษ์พาณิชย์  ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์  

คุณโมกข์   พรหมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์   

ที่ได้ให้การต้อนรับและให้ข้อมูล

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับมหานครสกายวอล์คและมหานครแบงค็อกสกายบาร์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon และ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar

ราคาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562

วันธรรมดา - ออนไลน์ - บัตรขึ้นชมสำหรับผู้ใหญ่ในราคา 650บาทต่อท่าน

และ 250บาทสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ (เด็กอายุ 2-12ปีและผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป)

สุดสัปดาห์ - ออนไลน์ - บัตรขึ้นชมสำหรับผู้ใหญ่ในราคา 726บาทต่อท่าน

และ 250บาทสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ (เด็กอายุ 2-12ปีและผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป)

วันธรรมดา - ซื้อเคาน์เตอร์จำหน่าย - บัตรขึ้นชมสำหรับผู้ใหญ่ในราคา 689บาทต่อท่าน

และ 250บาทสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ (เด็กอายุ 2-12ปีและผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป)

สุดสัปดาห์ - ซื้อเคาน์เตอร์จำหน่าย - บัตรขึ้นชมสำหรับผู้ใหญ่ในราคา 765บาทต่อท่าน

ลิงก์สำหรับซื้อบัตรออนไลน์:

http://bit.ly/Mahanakhon-SkyWalk-Ticket


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 07/09/2019 เวลา : 08.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้ คิงเพาเวอร์มหานคร
และ
ประเทศไทย
ประสบความสำเร็จในด้านดีทุกๆด้าน ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน