*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3311
  • จำนวนผู้ชม : 5250534
  • จำนวนผู้โหวต : 1218
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1218 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤศจิกายน 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 228 , 13:53:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายการบินอินดิโกของประเทศอินเดียสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320นีโอ และนับเป็นหนึ่งในคำสั่งซื้อเครื่องบินที่มีจำนวนมากที่สุดของแอร์บัสที่มาจากสายการบินเดียว

คำสั่งซื้อล่าสุดของสายการบินอินดิโกจะประกอบไปด้วยเครื่องบินรุ่น เอ320นีโอ เอ321นีโอ และ เอ321เอ็กซ์แอลอาร์ และทำให้สายการบินอินดิโกมียอดคำสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 730 ลำ

“คำสั่งซื้อนี้นับว่าเป็นก้าวสำคัญที่ช่วยตอกย้ำพันธกิจของเราที่มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับการเชื่อมต่อทางอากาศในประเทศอินเดีย ที่จะช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจและความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และคาดว่าจะสามารถสร้างการเติบโตทางการบินได้อย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะสร้างระบบขนส่งทางอากาศที่ดีที่สุดในโลก เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นและนำเสนออัตราค่าโดยสารที่ประหยัดและประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบาย การบริการที่สุภาพ ไม่ยุ่งยากให้กับผู้โดยสารทุกคน” โรโนจอย ดุตตา ซีอีโอ สายการบินอินดิโก กล่าว

“เรารู้สึกยินดีที่สายการบินอินดิโก หนึ่งในสายการบินอันดับต้นๆ ที่ทำการสั่งซื้อเครื่องบิน เอ320นีโอ มุ่งเดินหน้าที่จะสร้างอนาคตทางการบินกับแอร์บัส ทำให้สายการบินอินดิโกเป็นลูกค้าที่มีเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ เยอะที่สุดในโลก” กิลโยม โฟว์รี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทแอร์บัส กล่าว “เราขอขอบคุณสายการบินอินดิโกให้ความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงว่าเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ที่ได้ส่งซื้อไปนั้นเป็นตัวเลือกสำหรับตลาดการบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว” และเสริมอีกว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นว่าเครื่องบินของเรามีส่วนช่วยให้สายการบินอินดิโกได้ประโยชน์จากการพยากรณ์การเติบโตการเดินทางทางอากาศของอินเดีย”

“เราเป็นผู้สนับสนุนสายการบินอินดิโกตั้งแต่วันแรกและรู้สึกพอใจที่จะสามารถทำให้ความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จนี้คงอยู่ได้อย่างยาวนาน” คริสเตียน เชียเรอร์ ประธานฝ่ายเครื่องบินพาณิชย์ของแอร์บัส กล่าว “สายการบินอินดิโกทำให้เห็นถึงความสามารถของเอ320นีโอ ที่ตอบโจทย์สายการบินราคาประหยัดได้อย่างชัดเจน ส่วนรุ่น เอ321นีโอ และเครื่องบินรุ่นปัจจุบันอย่าง เอ321เอ็กซ์แอลอาร์ ก็เป็นอีกขั้นหนึ่งของการให้บริการสายการบินที่บริหารต้นทุนได้ดี มอบความสะดวกสบายกับผู้โดยสาร และเดินหน้าในตลาด”

 

“เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับแอร์บัสอีกครั้งกับเครื่องบินแอร์บัสตระกูลเอ320นีโอ ล็อตต่อไปของเรา เครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ที่เด่นเรื่องความประหยัดน้ำมันที่จะช่วยให้สายการบินสามารถมุ่งเน้นไปที่เรื่องลดต้นทุนการดำเนินงานและการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงพร้อมความมาตรฐานความน่าเชื่อถือในระดับสูง ส่วนการเลือกผู้ผลิตเครื่องยนต์สำหรับการสั่งซื้อนี้จะเกิดขึ้นภายหลัง” ริยาซ พีร์โมฮาเหม็ด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อและการเงินของสายการบินอินดิโก กล่าว

สายการบินอินดิโกเป็นสายการบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของโลก นับตั้งแต่รับมอบเครื่องบิน เอ320นีโอ ลำแรกไปเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ปัจจุบันสายการบินมีฝูงบินตระกูล เอ320นีโอเพิ่มขึ้นเป็น 97 ลำ ทำให้อินดิโกเป็นสายการบินที่มีเครื่องบิน เอ320นีโอที่เยอะที่สุดในโลก และยังมีเครื่องบินรุ่น เอ320ซีโอ ให้บริการลูกค้าอีก 128 ลำอีกด้วย

เอ321เอ็กซ์แอลอาร์ เป็นรุ่นที่มีวิวัฒนาการต่อยอดจาก เอ321แอลอาร์ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในเรื่องพิสัยบินและน้ำหนักบรรทุกที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสายการบิน เครื่องบินรุ่นดังกล่าวสามารถบินได้ไกลเป็นพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนสูงถึง 4,700 ไมล์ทะเล และมีประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ลดลงถึงร้อยละ 30 ต่อที่นั่งเมื่อเทียบกับเครื่องบินรุ่นก่อนหน้า

ณ สิ้นเดือนกันยายน พ.ศ. 2562 เครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ได้รับคำสั่งซื้อกว่า 6,650 รายการ จากลูกค้าเกือบ 110 รายทั่วโลก 

เกี่ยวกับสายการบินอินดิโก

สายการบินอินดิโกเป็นหนึ่งในเป็นสายการบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของโลก สายการบินอินดิโกมีปรัชญาที่เรียบง่าย นำเสนอราคาที่ต่ำและตรงเวลา บริการที่สุภาพและไม่ยุ่งยาก ปัจุบันสายการบินมีเที่ยวบินให้บริการเกือบ 1,500 เที่ยวบินต่อวัน และเชื่อมต่อกับปลายทางในประเทศถึง 60 แห่งและปลายทางระหว่างประเทศ 23 แห่ง ด้วยฝูงบินกว่า 200 ลำแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน