*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3373
  • จำนวนผู้ชม : 5296631
  • จำนวนผู้โหวต : 1218
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1218 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤศจิกายน 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 298 , 17:56:53 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่ากำลังปรับโปรแกรมประเภทสมาชิกให้มีความเรียบง่าย นำเสนอระบบการสะสมที่สะดวกและโปร่งใสมากยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า เพื่อรับสถานภาพสมาชิกและการคงสถานภาพสมาชิกประเภทฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์ (Frequent Traveller) ซีเนเตอร์ (Senator) และฮอน-เซอร์เคิล (HON Circle) โดยผู้โดยสารที่มอบความไว้วางใจให้กับสายการบินในกลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ในอนาคตสายการบินจะมอบประเภทสมาชิกฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์ (Frequent Traveller) และซีเนเตอร์ (Senator) แบบตลอดชีพให้แก่ผู้โดยสาร เพื่อตอบแทนความไว้วางใจแก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการของสายการบินมาอย่างยาวนาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงประเภทสมาชิกนี้จะมีผลกับเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

เราต้องการให้ความสำคัญกับผู้โดยสารมีการเดินทางเป็นประจำกับเรามากยิ่งขึ้น มาร์คุส บินง์เคิร์ท ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ประจำฐานบินมิวนิค และรองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด กล่าว ในอนาคตเราจะมอบโปรแกรมสะสมคะแนนที่น่าดึงดูดและง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองใหม่ของเราที่มีต่อการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม

การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 โดยสรุป:

ใช้ระบบสะสมคะแนนแทนการสะสมไมล์สมาชิก (status miles)

การสะสมไมล์ในปัจจุบันที่มีวิธีคิดที่มากมายจะถูกปรับเปลี่ยนไปอย่างมาก นอกเหนือจากการได้สะสมอวอร์ดไมล์ (Award miles) จากการบินแล้ว ผู้โดยสารจะได้รับคะแนนแทน ไมล์สมาชิก (status miles) และไมล์ฮอน-เซอร์เคิล (HON Circle milesซึ่งใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยจำนวนคะแนนที่จะได้รับจากการบินนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเพียงสองข้อ คือประเภทชั้นการเดินทางที่เลือกใช้บริการและเส้นทางการบินแบบภายในทวีปหรือข้ามทวีป

โปรแกรมสามชิกสำหรับผู้โดยสารที่มีการเดินทางเป็นประจำ

ผู้โดยสารสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับสถานภาพสมาชิกได้จากทุกสายการบินของสตาร์อไลน์แอนซ์ (Star Alliance) เหมือนในอดีตที่สามารถสะสมไมล์สมาชิกได้ แต่ในอนาคตการที่จะได้เป็นสมาชิกประเภทฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์ (Frequent Traveller) หรือซีเนเตอร์ (Senator) นั้น จะต้องมีการเดินทางกับสายการบินออสเตรียน สายการบินลุฟท์ฮันซ่า และสวิสอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ หรือสายการบินพันธมิตรที่ร่วมโปรแกรมไมล์สแอนด์มอร์ (Miles & More) ได้แก่ สายการบินบรัสเซลส์ สายการบินยูโรวิงส์ สายการบินเอเดรียแอร์เวย์ สายการบินแอร์โดโลมิติ สายการบินโครเอเชียแอร์ไลน์ สายการบินล็อตโปลิชแอร์ไลน์ หรือสายการบินลัคซ์แอร์ โดยมีคะแนนครึ่งหนึ่งของคะแนนที่ต้องการมาจากการใช้บริการเดินทางกับกลุ่มสายการบินดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบันผู้โดยสารที่จะสามารถเป็นสมาชิกประเภทฮอน-เซอร์เคิล (HON Circle) ต้องมีการเดินทางกับกลุ่มสายการบินดังกล่าวข้างต้นอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มให้ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยที่นั่งชั้นประหยัด (Economy Class) และชั้นประหยัดพรีเมี่ยม สามารถสะสมคะแนนเพื่อขึ้นเป็นสมาชิกประเภทฮอน-เซอร์เคิล (HON Circle) ได้ซึ่งแตกต่างจากในอดีต

สมาชิกประเภทฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์และซีเนเตอร์แบบตลอดชีพ

ในอนาคตผู้โดยสารที่ใช้บริการมาเป็นเวลานาน จะได้เป็นสมาชิกประเภทฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์และซีเนเตอร์แบบตลอดชีพ การเป็นสมาชิกตลอดชีพ ได้มาจากการสะสมคะแนนจากการใช้บริการเที่ยวบินของสายการบินออสเตรียน สายการบินลุฟท์ฮันซ่า สวิสอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ และสายการบินพันธมิตรที่ร่วมโปรแกรมไมล์สแอนด์มอร์ (Miles & More) สมาชิกประเภทซีเนเตอร์ (Senator) แบบตลอดชีพ จะได้จากการเป็นสมาชิกประเภทซีเนเตอร์ (Senator) หรือสมาชิกแบบฮอน-เซอร์เคิล (HON Circle Member) มาแล้วเป็นระยะเวลา 10 ปีตามปฏิทิน

ระยะเวลาและเงื่อนไขการสะสมคะแนน

ในอนาคตสถานภาพสมาชิกมีระยะเวลาตั้งแต่หนึ่งปีไปจนถึงสูงสุด 26 เดือน โดยระยะเวลาในการสะสมคะแนนเพื่อให้ได้สถานภาพสมาชิกจะเป็นเวลาหนึ่งปีตามปฏิทิน

ในส่วนของโปรแกรมโบนัสไมล์สแอนด์มอร์ (Miles & More) ไม่มีการเปลี่ยนแปลง การสะสมอวอร์ดไมล์ (award miles) สามารถสะสมได้จากการเดินทางด้วยเที่ยวบิน บริการรถเช่า การเข้าพักในโรงแรมและอื่น ๆ อีกมากมาย และสามารถแลกเป็นของสมนาคุณหรือบริการที่ไม่ใช่เงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพรวมโดยละเอียดของระบบคะแนนใหม่และการคำนวณคะแนน สามารถดูได้ที่ www.miles-and-more.com/vielflieger

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน