*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3370
  • จำนวนผู้ชม : 5294457
  • จำนวนผู้โหวต : 1218
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1218 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< พฤศจิกายน 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 471 , 03:52:11 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

นายธัญยธรณ์ โสดากุล หรือคุณพีท ซีอีโอหนุ่มไฟแรงจากบริษัท บุญถึง จำกัด ร่วมมือจับพันธมิตร 100 อุตสาหกรรมอาหาร จัดงาน Food industry revolution #ปฏิวัติความอร่อย ณ ลานอีเดน ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกในโลกที่มีการรวมตัวกันของกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อร่วมกันสร้างพันธกิจ “ลดปริมาณน้ำตาลที่ไม่จำเป็นในอาหาร” โดยผ่านการผลิตและสร้างสรรค์เมนูใหม่จาก 100 พันธมิตรอุตสาหกรรมอาหารเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค โดยใช้ HAPe (แฮปปี้) Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% สกัดจากธรรมชาติที่สามารถใช้ทดแทนการใช้น้ำตาลในการปรุงอาหาร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ห่างไกลกลุ่มโรค NCDs อาทิเช่นโรคเบาหวานได้ อีกทั้งยังเรียกได้ว่าเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทยอีกด้วย และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค บริษัท บุญถึง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% ยังได้ทำการเปิดตัวตราสัญลักษณ์ “หยดน้ำ HAPe” ที่จะปรากฎอยู่บนเมนูและผลิตภัณฑ์ของทั้ง 100 พันธมิตรอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจและการันตีให้กับผู้บริโภค ว่าเป็นสินค้าที่มีการลดปริมาณน้ำตาล ผ่านการปรุงด้วย HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% แต่ยังคงมอบความอร่อยให้กับผู้บริโภคเช่นเดิม เพราะนอกจากเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ช่วยทดแทนน้ำตาลในอาหารแล้ว หญ้าหวานยังมีสรรพคุณในการบำรุงตับและบำรุงกำลัง รวมถึงยังสามารถทนความร้อนได้ดี เมื่อนำมาใช้กับอาหารจึงยังช่วยลดอัตราการเน่าเสียของอาหารได้อีกด้วย รวมถึงตราสัญลักษณ์นี้จะเป็นตัวแทนของความใส่ใจที่เหล่าผู้ประกอบการมอบให้กับผู้บริโภค

ด้วยสรรพคุณที่มากมายที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคของ Stevia หญ้าหวาน จึงทำให้คุณพีทเกิดแนวคิดในการจับมือกันของ 100 พันธมิตรทั้งธุรกิจ B2B (Business-to-business) และ B2C (Business-to-consumer) เพื่อร่วมกันดูแลสุขภาพของผู้บริโภคด้วยการหันมาใช้ HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% แทนน้ำตาลในการปรุงอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์ที่วางขาย ทั้งนี้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถรับประทานอาหารเมนูพิเศษที่ใช้หญ้าหวานเป็นวัตถุดิบ และหาซื้อได้ตามร้านอาหารและร้านค้าดังตารางด้านล่าง หรือสังเกตตราสัญลักษณ์ “หยดน้ำ HAPe”

ร้านอาหารและอุตสาหกรรมอาหาร

คุณทอง2020

Pacamara

คำพูน

Skinny Bites

Bubble Republic

เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

ครัวส้มตำมัมน้อย By น้อย โพธิ์งาม

KINKAO

THE LOCAL

28ml SPECIALTY COFFEE & TEA BAR

โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่

BROCCOLI REVOLUTION

RICEสาระ

foodrx by ricesara

WTวินนา เทรฟเฟอร์

DEROXI

Cleanfood by PS

ปริ่มหวาน

Good day

Scone & Co.

WAFT ME

Ditto MODERN TEA

Cafe Cococano

SMOCOCO Plus

Sense Aroma coffee

Tea '0' HOLIC

MORE THAN MILK

BENCHAMAS

Buunjai

PALAลูกชิ้นป(า)ลา

Hom's House

ปั้นลี่ เบเกอรี่

Gelato Finale

Superfood Granola

lita lowcalorie

AMPERSAND

PLEASED Yoghurt bar

KETOHOUSE

Super BALL 58KCAL

SCRUMTIOUS

So Healthy

BOBA FIT

Hi Tea

Grandy Keto

Elm HAPPY HEALTH

MOEI

Cloudy COLD BREW

Good morning , supply.

HEALTHY TASTY

PASSIONFOOD

TEA HOUSE

Amphan Wealth

คุณฝนน้ำจิ้มซีฟู้ด

18KCAL

 

 

ร้านค้าที่จัดจำหน่าย HAPe Stevia

Ms.Broccoli.bkk

Keto corner

Thai Organic supercluster S.E.

Keto Diet & Healthy concept

ภูมิไท

ซันดูริ คีโตเฮ้าส์

GOOD FOOD

Healthymom

joyous health

กินคลีนคลีน

Keto delight

 

HEALTHY CORNER HATYAI

Keto fam

Organic Garden

ขนมหญ้าหวาน

All plants all foods

Young อยู่

รู้จักกิน

organic pavilion

Granny Smith

The Giving Town

Ketoconnect Cafe

Meetme wongwianyai

ต้นหม่อน

ล้านปันสุข

Thiny Healthy store

Organic Room

chiangmai cafe

Spelling Green

Fit Bakery

กรีนฮาร์ท

samui healthy shop

enjoy healthy

Greze

Sugar Free

รวงข้าว

Prime of Life

Skinny Spoon

The hen

Sammatta

นาวิลิต

Sweety keto cafe

 

 

 

พีท-ธัญยธรณ์ โสดากุล ผู้บริหารบริษัท บุญถึง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% ได้แสดงวิสัยทัศน์ของการผุดโครงการ #ปฏิวัติความอร่อย ว่า “ทุกวันนี้ผมเห็นคนหลายคน รวมถึงคนรอบตัวใกล้ชิดอย่างคุณพ่อ ต้องพบกับผลจากการเป็นโรคเบาหวาน ที่เป็นผลพวงมาจากการกิน เราจึงอยากให้ท่านได้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ยังอร่อยด้วย จึงมีการคิดค้นตัว HAPe Stevia หญ้าหวานน้ำตาล 0% ขึ้นมา เพื่อยังคงความอร่อยของอาหาร แต่ลดปริมาณน้ำตาลที่เป็นต้นเหตุในการเกิดโรคไม่ติดต่อร้ายแรง (Non-communicable Diseases หรือโรค NCDs) ไปได้ ซึ่งในปัจจุบันคนไทยเราป่วยด้วยโรค NCDs กว่า 14 ล้านคนทั่วประเทศไทย หรือเกือบ 20% ของประชากรชาวไทย และอัตราการเสียชีวิตก็สูงถึงประมาณ 300,000 คนต่อปี ซึ่งผมเห็นว่าการที่เราจะผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมนั้น เสียงๆเดียวอาจจะเล็กเกินไป จึงเกิดการจับมือกับ 100 พันธมิตรในอุตสาหกรรมอาหารลุกขึ้นมา #ปฏิวัติความอร่อย โดยมี HAPe เป็นเหมือนแพลตฟอร์มในการผนึกความแข็งแกร่งของแบรนด์พันธมิตรผ่านตราสัญลักษณ์ “หยดน้ำ HAPe” บนบรรจุภัณฑ์หรือหน้าร้าน-สาขา และยังเรียกได้ว่าแบรนด์เหล่านี้สามารถตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบสิ่งดีๆผ่านมื้ออาหารที่เรียกได้ว่าจะลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรค NCDs ต่อผู้บริโภคในแต่ละร้านนั่นเอง” โดยคุณพีท 

จูน-กษมา ศิลาชัย เจ้าของร้านโคขุนคุณทอง 2020 หนึ่งในพันธมิตรร้านอาหารที่ใช้หญ้าหวาน HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% กล่าวว่า “เหตุผลที่เข้าร่วมใช้งาน HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% มาจากความต้องการให้ผู้บริโภคที่ร้านได้รับสิ่งดีๆ อาหารต้องอร่อยและที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพด้วย เราต้องยอมรับว่าอาหารอร่อยๆวันนี้ หลายอย่างก็ส่งผลเสียต่อลูกค้าเอง วันนี้จูนและทางโคขุนเองอยากให้ลูกค้าของเราอยู่กับเราไปนานๆ และ จูนมองว่าโครงการนี้เป็นการยกระดับอุตสาหกรรมอาหาร และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคไปอีกขั้นหนึ่งด้วย”

ในขณะที่สาวมากความสามารถ ดีกรี Miss International 2019 บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ แขกรับเชิญพิเศษของงาน ได้แสดงความรู้สึกว่า “อาหารและเครื่องดื่มที่ใช้ HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% เป็นวัตถุดิบในการให้ความหวานนั้นมีรสชาติความอร่อยไม่ต่างกับการปรุงด้วยน้ำตาล แถมยังมีแคลอรี่เท่ากับศูนย์ รวมถึงบิ๊นท์ยังรู้สึกประทับใจในสิ่งที่เหล่าผู้ประกอบการมีให้ผู้บริโภค ผ่านการคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคมากขึ้น เรียกได้ว่าร้านอาหารหรือร้านค้าไหนที่มีตราสัญลักษณ์ “หยดน้ำ HAPe” นี้ก็จะได้ใจบิ๊นท์ไปก่อนเลยค่ะ ว่าเขาแคร์เรา และหลังจากวันนี้ที่ได้ชิมหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ก็ยิ่งมั่นใจว่าแบรนด์เหล่านี้ที่ใช้ HAPe จะขึ้นมาอยู่ใน Top of Mind ของบิ๊นท์ในการเลือกเข้าร้านอาหารแน่นอนค่ะ”

#ปฏิวัติความอร่อย ไปด้วยกันวันนี้ กับ 100 พันธมิตรอุตสาหกรรมอาหารและ HAPe Stevia หญ้าหวาน น้ำตาล 0% ที่จะทำให้คุณได้ #กินอร่อยแบบแฮปปี้ ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook HAPe www.hapeofficial.com LINE @HAPe #กินอร่อยแบบแฮปปี้ และ #ปฏิวัติความอร่อยอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 29/11/2019 เวลา : 12.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้
พันธมิตร อาหารไทย
คนไทย
นักท่องเที่ยว
แรงงานต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทย

ประสบความสำเร็จในด้านดีทุกๆ ด้าน ครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน