*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3416
  • จำนวนผู้ชม : 5313507
  • จำนวนผู้โหวต : 1218
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1218 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มกราคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันอังคาร ที่ 7 มกราคม 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 357 , 13:11:43 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่าเพิ่มจำนวนที่นั่งสำหรับประเทศไทย ในเส้นทางกรุงเทพฯ – แฟรงค์เฟิร์ต โดยให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ที่เป็นเครื่องบินพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ลุฟท์ฮันซ่าเป็นกลุ่มสายการบินเดียวในยุโรปที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน เอ380 มายังประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการและประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้โดยสาร การเพิ่มจำนวนที่นั่งนี้มุ่งเน้นเพื่อรองรับลูกค้าชาวไทยที่เดินทางสู่ยุโรป และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางจากยุโรปมายังประเทศไทย ที่มองหาประสบการณ์การบินที่มีความพิเศษเหนือระดับ

นายสเตฟาน โมลนาร์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง สายการบินในกลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า กล่าวว่า “ลุฟท์ฮันซ่ามีความเชื่อมั่นในตลาดประเทศไทยซึ่งเป็นศูนย์บินที่มีความสำคัญต่อเราเป็นอย่างมาก ในปีที่ผ่านมาเราได้ต้อนรับผู้โดยสารกว่า 800,000 คนในเที่ยวบินไปและกลับจากประเทศไทย และเรามั่นใจว่าการเดินทางท่องเที่ยวจากประเทศไทยไปต่างประเทศจะมีการเติบโตอย่างยั่งยืน” ปัจจุบันกลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่าให้บริการในประเทศไทยด้วย 4 สายการบิน ได้แก่ สายการบินออสเตรียน สวิสอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ สายการบินยูโรวิงส์ และสายการบินลุฟท์ฮันซ่า โดยให้บริการรวมทั้งสิ้น 31 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในเส้นทางระหว่างประเทศไทยและเมืองสำคัญ ๆ ในยุโรป ได้แก่ แฟรงค์เฟิร์ต เวียนนา ซูริค และมิวนิคซึ่งเป็นสนามบินที่ได้รับการจัดอันดับเป็นสนามบินห้าดาวเพียงแห่งเดียวในยุโรป

ในช่วงแรกลุฟท์ฮันซ่าได้เพิ่มการให้บริการด้วยการเปลี่ยนลำบินจากเครื่องบินโบอิ้ง 747-400 เป็นเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ในตารางการบินช่วงฤดูหนาวปี 2560/61 ซึ่งปัจจุบันนับเป็นฤดูกาลที่สามสำหรับการให้บริการของลุฟท์ฮันซ่าด้วยเครื่องบิน เอ380 ในเส้นทางแฟรงค์เฟิร์ต – กรุงเทพฯ และเป็นการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของสายการบินในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้โดยสารทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class) โดยห้องโดยสารชั้นหนึ่งมอบความพิเศษเฉพาะตัวและเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้โดยสารด้วยที่นั่งเพียง 8 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม ในชั้นธุรกิจบนเครื่องบิน เอ380 ประกอบด้วยที่นั่งแบบปรับนอนราบอยู่ชั้นบนของเครื่องบิน รวมทั้งสิ้น 78 ที่นั่ง พร้อมระบบความบันเทิงบนเครื่องบินที่มีให้เลือกมากมาย

 

สายการบินลุฟท์ฮันซ่าเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของโลก ให้บริการเที่ยวบินมากกว่า 5,200 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สู่จุดหมายปลายทาง 200 แห่ง ใน 74 ประเทศ จากฐานการบินในแฟรงค์เฟิร์ตและมิวนิค

ลุฟท์ฮันซ่าเป็นสายการบินเดียวในยุโรปที่ให้บริการในประเทศไทยด้วยเครื่องบิน เอ380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

 

ในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class) มอบความพิเศษเฉพาะตัวและเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้โดยสารด้วยที่นั่งเพียง 8 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม

 

ระบบความบันเทิงในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class) นำเสนอความบันเทิงบนเครื่องบินด้วยภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดหรือภาพยนตร์เก่าที่ยังเป็นที่นิยม เกมและเพลงหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ

 

ในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง (First Class) สามารถปรับที่นั่งเป็นเตียงนอนราบยาว 2 เมตร พร้อมฟูกนุ่มสบายและผ้านวมที่ช่วยปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะ มอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้โดยสาร

ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบิน เอ380 ประกอบด้วย 78 ที่นั่ง ซึ่งสามารถปรับนอนราบได้ อยู่ชั้นบนของเครื่องบิน

เมนูอาหารบนเครื่องบินที่คัดสรรโดยเชฟชั้นนำ เสิร์ฟบนโต๊ะอาหารสำหรับผู้โดยสารลุฟท์ฮันซ่าชั้นธุรกิจ

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่าเป็นกลุ่มสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในด้านผลประกอบการและการเป็นผู้นำในตลาดสายการบินของยุโรป โดยแบ่งกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจออกเป็น กลุ่มสายการบินพรีเมี่ยม สายการบินยูโรวิงส์ และบริการด้านการบิน สายการบินในกลุ่มพรีเมี่ยม ประกอบด้วย สายการบินลุฟท์ฮันซ่า สวิสอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ และสายการบินออสเตรียน ให้บริการจากฐานการบินในแฟรงค์เฟิร์ต มิวนิค ซูริค และเวียนนา นอกจากนี้กลุ่มบริษัทฯ ยังให้บริการการบินในระยะยาวด้วยสายการบินยูโรวิงส์ สำหรับตลาดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่กำลังเติบโต อีกทั้งบริการด้านการบินที่รวมถึงโลจิสติกส์ การให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมเครื่องบิน กลุ่มธุรกิจทั้งหมดมีบทบาทสำคัญในแต่ละอุตสาหกรรมที่บริษัทฯ ดำเนินการอยู่ โดยปัจจุบันมีพนักงานรวมทั้งสิ้น 138,000 คน สร้างรายได้ประมาณ 36,000 ล้านยูโรในปีงบการประมาณ 2561 มีบริษัทย่อยและบริษัทร่วมกว่า 550 แห่ง และปัจจุบันมีฝูงบินจำนวน 800 ลำอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 07/01/2020 เวลา : 16.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ปีนี้ เป็น ปีทองของ Airbus เลยก็ว่าได้

ขอให้
Lufthansa,
Airbus,
และ
ประเทศไทย

ประสบความสำเร็จในด้านดีทุกๆ ด้านครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน