*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3511
  • จำนวนผู้ชม : 5342708
  • จำนวนผู้โหวต : 1220
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1220 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มีนาคม 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 336 , 16:15:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

แอร์บัส เอสอี (ชื่อย่อหลักทรัพย์: AIR) ประกาศว่าแอร์บัสคาดการณ์ว่าส่วนงานการผลิตและประกอบชิ้นส่วนเครื่องบินในฝรั่งเศสและสเปนจะกลับมาดำเนินการทำงานต่อได้บางส่วนในวันจันทร์ที่ 23 นี้ ภายหลังจากดำเนินการดูแลเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยอย่างเข้มงวด และนอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินการให้การสนับสนุนความพยายามของทั่วโลกในการรับมือกับวิกฤตการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

แอร์บัสดำเนินการอย่างเข้มข้นผ่านการประสานงานกับพันธมิตรทางสังคมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานทุกคนมีความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดี และเพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ มาตรการเหล่านี้ทำให้การผลิตและการประกอบในโรงงานแอร์บัสที่ประเทศฝรั่งเศสและสเปนหยุดชั่วคราวเป็นระยะเวลา 4 วัน หน่วยงานต่างๆ ของแอร์บัสจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหากได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยด้วยสุขอนามัย การทำความสะอาดและการเว้นระยะห่างจากสังคม และเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานภายใต้เงื่อนไขการทำงานแบบใหม่

โรงงานทุกแห่งของแอร์บัสจะนำมาตรการนี้ไปปฏิบัติตามเช่นเดียวกัน โดยที่ไม่ได้ทำให้งานสะดุดอย่างสิ้นเชิง

สำหรับกิจกรรมทั่วโลกที่ไม่เกี่ยวข้องกับการผลิต แอร์บัสดำเนินการให้พนักงานทำงานจากที่บ้านหากเป็นไปได้ และพนักงานบางคนอาจจะถูกขอให้กลับไปยังสถานที่ทำงานหลังจากที่ได้ดำเนินการตามมาตรการใหม่เหล่านี้แล้วเพื่อความต่อเนื่องทางธุรกิจ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ โรงงานการประกอบขั้นสุดท้ายของแอร์บัสที่เมืองเทียนจิน ประเทศจีน ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งและสามารถดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากที่หยุดการผลิตไปชั่วคราว อันเนื่องมาจากสาเหตุการระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส

แอร์บัสยังคงให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับบริการด้านสุขภาพ บริการฉุกเฉิน และบริการสาธารณะที่ต้องพึ่งพาเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ ดาวเทียมและบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้ภารกิจที่สำคัญของพวกเขาลุล่วงไปได้ด้วยดี ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัทฯ ก็ได้บริจาคหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนหลายพันชิ้นให้กับโรงพยาบาลและสถานบริการด้านสาธารณะทั่วยุโรปและได้เริ่มใช้เครื่องบินทดสอบเพื่อขนส่งหน้ากากอนามัยจำนวนที่มากขึ้นจากซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โดยเที่ยวบินแรกใช้เครื่องบินทดสอบรุ่น เอ330-800 ขนส่งหน้ากากอนามัยจากเมืองเทียนจินกลับไปยังยุโรปราว 2 ล้านชิ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยส่วนใหญ่จะถูกนำไปบริจาคให้กับทางการสเปนและฝรั่งเศส ทั้งนี้แอร์บัสมีแผนเพิ่มเที่ยวบินเพิ่มเติมในไม่กี่วันข้างหน้านี้

“สุขภาพและความปลอดภัยเป็นความสำคัญอันดับต้นๆ ของแอร์บัส ดังนั้นสถานที่ทำงานในโรงงานของเราที่ฝรั่งเศสและสเปนจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหากปฏิบัติได้ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ผมขอยกย่องความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าจากพนักงานของเราที่กระทำเพื่อให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจจะดำเนินได้อย่างต่อเนื่องผ่านการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางสังคมและภาคส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมให้การสนับสนุนทุกประการเท่าที่แอร์บัสจะทำได้แก่ผู้ทำงานในระดับแนวหน้าที่ต้องต่อสู้กับและระงับการแพร่กระจายไวรัสโคโรน่า เราพยายามที่จะบรรลุค่านิยมขององค์กร ในขณะที่ยอมรับความซับซ้อนของสถานการณ์ที่เป็นอยู่ และทำประโยชน์ให้กับสังคมในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้” นายกิลโยม โฟว์รี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทแอร์บัส กล่าว

แอร์บัสมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในด้านสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ในขณะที่ยังสามารถรักษาความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้าได้เช่นเดิม

เกี่ยวกับแอร์บัส

แอร์บัสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเกี่ยวกับอากาศยาน อวกาศ และการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในปี พ.ศ. 2562 แอร์บัสมีรายได้ 70 พันล้านยูโร และมีการจ้างงานราว 135,000 คน แอร์บัสมีเครื่องบินโดยสารที่ครอบคลุมมากที่สุด แอร์บัสยังเป็นบริษัทผู้นำในยุโรปที่ให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน เครื่องบินต่อสู้ เครื่องบินขนส่งและปฏิบัติภารกิจ รวมถึงบริษัทเกี่ยวกับอวกาศอันดับหนึ่งของยุโรปและธุรกิจเกี่ยวกับอวกาศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ แอร์บัสยังให้บริการโซลูชั่นด้านอากาศยานปีกหมุนทางทหารและพลเรือนมีประสิทธิภาพมากที่สุดไปทั่วโลก

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน