*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3682
  • จำนวนผู้ชม : 5412208
  • จำนวนผู้โหวต : 1222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 231 , 14:43:08 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


๑. เมื่อวันที่ ๒๙ มิ.ย.๖๓ เลขาธิการคณะกรรมการกลาง (总书记主持中共中央) พรรคคอมมิวนิสต์จีน (中国共产党) เป็นประธานในการศึกษาแบบรวมกลุ่มครั้งที่ ๒๑ เพื่อศึกษาวิธีการทำงาน ของสำนักการเมือง คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และได้กล่าวสุนทรพจน์ที่สำคัญว่า พรรคคอมมิวนิสต์จีน ต้องตระหนักถึงการฟื้นฟูที่ยิ่งใหญ่ของประเทศจีนตามเส้นทางของสังคมนิยมที่มีอัตลักษณ์ของจีน นอกจากนี้ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ไม่เพียงแต่เปลี่ยนแปลงอนาคตและโชคชะตาของชาวจีนและประเทศจีนอย่างลึกซึ้ง แต่ยังเปลี่ยนแนวโน้มและรูปแบบการพัฒนาของโลกอย่างลึกซึ้ง กล่าวคือ
๑.๑ พรรคคอมมิวนิสต์จีนได้มีความพยายามอย่างหนักและการเสียสละอันยิ่งใหญ่ เพื่อให้ได้อิสรภาพของชาติและการปลดปล่อยประชาชนความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรืองของชาติ และการที่ประเทศจีนจัดตั้งประเทศใหม่ที่เป็นอิสระ ไม่เพียง แต่จะเปลี่ยนวิถีในประวัติศาสตร์ของจีนอย่างลึกซึ้งเท่านั้น แต่ยังได้ทิ้งร่องรอยที่น่าทึ่งและสัญลักษณฺอันลึกซึ้งในประวัติศาสตร์โลก
๑.๒ พรรคคอมมิวนิสต์จีนเป็นผู้นำในการสร้างโลกที่ดีกว่า ซึ่งชาวต่างชาติจำนวนมากเชื่อว่าพรรคคอมมิวนิสต์จีนไม่เพียง แต่เป็นพรรคการเมืองที่แสวงหาความสุขสำหรับชาวจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นพรรคการเมืองที่มุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้าของมนุษย์อีกทั้งยังมีบทบาทสำคัญในกระบวนการสร้างโลกที่ดีกว่า
๑.๓ พรรคคอมมิวนิสต์จีนให้การพัฒนามนุษย์บนพื้นฐานของความเป็นจริงของประเทศ รวมทั้งนำพาให้คนจีนได้สำรวจและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาระบบให้สมบูรณ์แบบด้วยคุณลักษณะของจีน
๑.๔ พรรคคอมมิวนิสต์จีนเป็นตัวอย่างของพรรคการเมืองในประเทศต่าง ๆ เพื่อการเรียนรู้ โดยพรรคคอมมิวนิสต์จีนจะยืนยันที่จะให้ประชาชนเป็นศูนย์กลาง โดยมุ่งเน้นที่การสร้างความเข้มแข็งให้กับพรรคเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาตนเองอยู่เสมอ

๒. การศึกษาวิธีการทำงาน เพื่อนำอุดมการณ์สังคมนิยมไปใช้กับประเทศจีนในยุคใหม่
๒.๑ คณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนทุกระดับและแผนกองค์กรควรใช้ทฤษฎีที่เป็นวิทยาศาสตร์ของพรรคฯ ในการส่งเสริมการปฏิรูปและนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้งานทั้งหมดสามารถสะท้อนความคิดที่สร้างสรรค์ โดยเน้นถึง “สามกองกำลังสำคัญ” (三大建设) ในการสร้างระบบองค์กรของพรรคฯ ซึ่งได้แก่ การสร้างหลักนิติธรรม (法治建设) การสร้างความปลอดภัย (平安建设) และการสร้างทีม (队伍建设)
๒.๒ ในรายงานการประชุมของสมัชชาใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์จีนชุดที่ ๑๙ เสนอให้มีการก่อสร้างทางการเมือง การก่อสร้างทางอุดมการณ์ การก่อสร้างองค์กร การก่อสร้างสไตล์การทำงาน และการสร้างระเบียบวินัย ต่อมาในการประชุมใหญ่ครั้งที่สี่ของคณะกรรมการกลางชุดที่ ๑๙ ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ได้เรียกว่า การบำรุงรักษาระบบการรวมศูนย์และการรวมเป็นหนึ่งของพรรค โดยได้ทบทวน "กฎระเบียบเกี่ยวกับการสร้างกองทัพของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" (中国共产党军队党的建设条例) และ "ข้อบังคับเกี่ยวกับงานเลือกตั้งองค์กรหลักของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" (中国共产党基层组织选举工作条例) ซึ่งเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของการต่อสู้เพื่อบรรลุเป้าหมาย ๑๐๐ ปีแรก ในการสร้างสังคมที่มีความเป็นอยู่ที่ดีในทุกด้าน (实现第一个百年奋斗目标、全面建成小康社会) และตระหนักถึงการบรรลุเป้าหมายการครบรอบ ๑๐๐ ปีที่สอง ในการฟื้นฟูความยิ่งใหญ่ของประเทศจีน (进而实现第二个百年奋斗目标、实现中华民族伟大复兴的中国梦)

บทสรุป ในขณะที่ทุกหน่วยดำเนินกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ ๙๙ ปีของการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์จีน (各单位开展庆祝中国共产党成立99周年系列活动) นั้น เมื่อวันที่ ๓๐ มิ.ย.๖๓ สำนักงานสารนิเทศแห่งคณะรัฐมนตรีจีนร่วมกับสถาบันวิจัยเอกสารและสำนักภาษาต่างประเทศจีน ได้จัดพิมพ์หนังสือ “สี จิ้นผิง : การกำกับดูแลการบริหารประเทศ เล่มที่ ๓” (习近平谈治国理政第三卷) เพื่อจำหน่าย โดยได้รวบรวมสุนทรพจน์ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง จำนวน ๙๒ บทความ ในระหว่างวันที่ ๑๘ ต.ค.๖๐ – ๑๓ ม.ค.๖๓ และแบ่งออกเป็น ๑๙ หัวข้อ นับตั้งแต่การประชุมสมัชชาใหญ่พรรคฯ ชุดที่ ๑๙ และสถานการณ์ทางยุทธศาสตร์ในภารกิจการฟื้นฟูความยิ่งใหญ่ของประเทศจีน การสร้างประชาคมที่มีอนาคตร่วมกัน และระบบการบริหารภายใต้แนวคิดทางสังคมนิยมที่มีอัตลักษณ์จีนในยุคใหม่ เพื่อช่วยให้ประชาคมระหว่างประเทศเข้าใจเนื้อหาหลักของแนวคิดที่สำคัญนี้

ประมวลโดย พลตรี ไชยสิทธิ์ ตันตยกุล
( ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.scio.gov.cn/37259/Document/1682948/1682948.htm และเว็บไซต์ http://www.12371.cn/2020/07/01/ARTI1593556220028863.shtml รวมทั้งเว็บไซต์ http://www.xinhuanet.com/2020-06/30/c_1126179601.htm และเว็บไซต์ http://www.taihainet.com/news/txnews/cnnews/sh/2020-06-30/2400625.html ตลอดจนเว็บไซต์ http://www.bingtuannet.com/szyw/202007/t20200701_80155.html และเว็บไซต์ https://www.sohu.com/a/405045646_243614 รวมถึงเว็บไซต์ http://www.beijing.gov.cn/ywdt/gzdt/202006/t20200630_1935358.html และเว็บไซต์ http://www.gxwjsx.com/jianshe.html )


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน