*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3683
  • จำนวนผู้ชม : 5412911
  • จำนวนผู้โหวต : 1222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 220 , 12:27:19 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ฉลองครบรอบ 60 ปี สัมพันธไมตรีที่มีมาอย่างยาวนานระหว่างประเทศญี่ปุ่น ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ซูว์ดาวียาซียง (Sud Aviation) บริษัทรุ่นเดิมของแอร์บัสได้ร่วมลงนามสัญญาตั้งผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว (Exclusive distributorship agreement) กับบริษัท โนซากิ แอนด์ คอมพานีลิมิเต็ด (Nozaki & Co., Ltd.) ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2503 จากนั้นมีการส่งมอบเฮลิคอปเตอร์แบบ “อาลูแอ็ต 2 (Alouette II)” ลำแรกของบริษัทในปี 2504 และปัจจุบันมีแอร์บัส เฮลิคอปเตอร์กว่า 370 ลำ ปฏิบัติการบินในภารกิจที่หลากหลายครอบคลุมทุกภาคธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น

“วันนี้เรารู้สึกปลาบปลื้มและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะฉลองอีกหนึ่งก้าวสำคัญร่วมกับพันธมิตรและลูกค้าที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันกับเรา ในฐานะบริษัทฯ เราข้ามผ่านความท้าทายต่างๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่การเป็นผู้จัดจำหน่ายและในเวลาต่อมาได้เพิ่มขีดความสามารถทางด้านการบำรุงรักษาและการฝึกอบรมจวบจนเป็นเวลานานหลายปี จนมาถึงปัจจุบันที่บริษัทฯ ได้ก่อตั้ง แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้เพื่อนำเสนอโซลูชันเฉพาะทางด้านเฮลิคอปเตอร์แบบครบวงจรสำหรับลูกค้าในญี่ปุ่น” นายสเตฟาน ชีนูซ์ ผู้บริหารระดับภูมิภาคเอเชียเหนือของแอร์บัส กล่าว

“เราขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรที่ยังคงให้ความมั่นใจและไว้วางใจเรา ความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างประเทศญี่ปุ่นและแอร์บัส เราขอยึดมั่นในการให้ความร่วมมือกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นต่อไป และสานต่อการสนับสนุนที่ดีที่สุดเพื่อเกื้อหนุนความสำเร็จของลูกค้า ตลอดจนการดำเนินงานด้วยความปลอดภัย” นายกีโยม เลอแพรงซ์ กรรมการผู้จัดการ แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น กล่าว

ปัจจุบัน ทีมงานและบุคลากรที่ปฏิบัติงานอยู่ที่แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ในกรุงโตเกียวและเมืองโกเบมีจำนวน 330 คน พร้อมนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์และโซลูชันเกี่ยวกับเฮลิคอปเตอร์ที่ตอบโจทย์ทุกภาคอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบของอากาศยาน การซ่อมบำรุง วิศวกรรม การสนับสนุนด้านเทคนิค และการฝึกอบรม ตลอดจนการขายอากาศยานและอะไหล่ ทั้งหมดนี้สามารถหาได้ที่ศูนย์ความเป็นเลิศเฉพาะทาง (Center of Excellence) ของแอร์บัสที่เมืองโกเบ และในเดือนมกราคม 2563 ที่ผ่านมาแอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ได้ขยายการเติบโตด้วยการเพิ่มโรงเก็บเฮลิคอปเตอร์แห่งใหม่ที่เมืองโกเบที่มีพื้นที่ความจุโดยรวมเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 60 สามารถรองรับเฮลิคอปเตอร์ขนาดกลางในเวลาเดียวกันได้ถึง 40 ลำ ซึ่งหมายความว่าโรงเก็บแห่งนี้สามารถรองรับเฮลิคอปเตอร์สำหรับการซ่อมบำรุงอากาศยานต่างๆ ได้จำนวนกว่า 80 ลำต่อปี

แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ เป็นผู้นำตลาดการบินพลเรือนและหน่วยงานสาธาณะของญี่ปุ่น โดยครองส่วนแบ่งตลาดถึงร้อยละ 53 และให้บริการแก่ผู้ประกอบการกว่า 100 ราย ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ทำการส่งมอบเฮลิคอปเตอร์ลำใหม่จำนวน 10 ลำ และรับประกันการจองเฮลิคอปเตอร์ใหม่กว่าร้อยละ 40 ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ โรงงานแอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ที่เมืองโกเบยังให้บริการเสมือนเป็นศูนย์ปฏิบัติการระดับภูมิภาคด้านวิศวกรรม การซ่อมแซมใบพัด และศูนย์ฝึกอบรมการบินเฮลิคอปเตอร์ รุ่น เอช135 ที่พร้อมด้วยเครื่องจำลองการบินแบบเต็มรูปแบบ 

เกี่ยวกับแอร์บัส

แอร์บัสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเกี่ยวกับอากาศยาน อวกาศ และการบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในปี พ.ศ. 2562 แอร์บัสมีรายได้ 70 พันล้านยูโร และมีการจ้างงานราว 135,000 คน แอร์บัสมีเครื่องบินโดยสารที่ครอบคลุมมากที่สุด แอร์บัสยังเป็นบริษัทผู้นำในยุโรปที่ให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน เครื่องบินต่อสู้ เครื่องบินขนส่งและปฏิบัติภารกิจ รวมถึงบริษัทเกี่ยวกับอวกาศอันดับหนึ่งของยุโรปและธุรกิจเกี่ยวกับอวกาศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ แอร์บัสยังให้บริการโซลูชันด้านอากาศยานปีกหมุนทางทหารและพลเรือนมีประสิทธิภาพมากที่สุดไปทั่วโลก


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน