*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3706
  • จำนวนผู้ชม : 5435332
  • จำนวนผู้โหวต : 1222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1222 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< กันยายน 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 145 , 15:24:21 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

 สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยในเดือนกันยายนนี้ เว็บไซต์ดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งกว่าเดิม โดยเอื้อให้ลูกค้าเข้าถึงฟีเจอร์ทั้งหมดที่มีในภาษาไทย รวมทั้งข้อเสนอพิเศษ ผลิตภัณฑ์ ตลอดจนข่าวสารล่าสุดจากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

นายจัสติน เคสเทล ผู้จัดการกลุ่มประเทศสิงคโปร์ เมียนมา และไทย ประจำสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดให้บริการเว็บไซต์ภาษาไทยในเดือนนี้ เราเชื่อว่านี่จะเป็นการยกระดับประสบการณ์ระดับห้าดาวจากสายการบินของเรา และปรับปรุงการใช้งานของลูกค้าชาวไทยเมื่อจองเที่ยวบินผ่านระบบออนไลน์ พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ล่าสุดจากเราอย่างต่อเนื่อง

ผู้โดยสารที่จองเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2563 นี้ สามารถใช้บริการรักษาสิทธิ์การจอง “Hold My Booking”  ได้ฟรีเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากทำการจองผ่านเว็บไซต์ภาษาไทย qatarairways.com/th-th

ทั้งนี้ เส้นทางกรุงเทพฯ-โดฮาของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังคงเปิดให้บริการเช่นเดิมในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมี 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สู่จุดหมายกว่า 66 แห่งในทวีปยุโรป ทวีปแอฟริกา ทวีปอเมริกา และภูมิภาคตะวันออกกลาง สายการบินฯ ยังได้ประสานงานกับสถานเอกอัครราชทูตไทยในประเทศต่างๆ เพื่อจัดเที่ยวบินกลับภูมิลำเนา นำพลเมืองไทยกลับสู่มาตุภูมิอย่างปลอดภัยและมั่นใจได้

มาตรการความปลอดภัยในเที่ยวบินของกาตาร์ แอร์เวย์ส สำหรับผู้โดยสารและลูกเรือประกอบด้วยการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment หรือ PPE) ให้ลูกเรือ รวมทั้งชุดอุปกรณ์ป้องกันและแผ่นป้องกันใบหน้าแบบใช้ครั้งเดียวสำหรับผู้โดยสาร โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่ใช้บริการที่นั่งชั้นธุรกิจที่มีรางวัลการันตีอย่าง Qsuite สามารถเดินทางได้อย่างเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ด้วยแผงกั้นแบบบานเลื่อนและเลือกใช้ปุ่ม “Do Not Disturb (DND)” ตามต้องการ Qsuite มีให้บริการในเที่ยวบินสู่จุดหมายมากกว่า 30 แห่ง อาทิ กวางโจว กัวลาลัมเปอร์ ลอนดอน ปารีส และนิวยอร์ก สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการทั้งหมดที่สายการบินฯ ใช้ในเที่ยวบินและในท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (HIA) ได้ที่ qatarairways.com/safety

การดำเนินงานของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ไม่ขึ้นอยู่กับประเภทเครื่องบินแบบใดแบบหนึ่ง ด้วยความหลากหลายของเครื่องบินประหยัดเชื้อเพลิงรุ่นใหม่ สายการบินฯ จึงสามารถให้บริการเที่ยวบินได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เครื่องบินที่รองรับผู้โดยสารในแต่ละตลาดได้อย่างเหมาะสม เนื่องด้วยผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สายการบินฯ จึงได้ตัดสินใจระงับการบินของฝูงบินแอร์บัส A380 เนื่องจากการใช้เครื่องบินขนาดใหญ่เช่นนี้ไม่เหมาะสมทั้งในเชิงพาณิชย์และสิ่งแวดล้อมท่ามกลางสภาวะตลาดในปัจจุบัน   ฝูงบินแอร์บัส A350 จำนวน 49 ลำ และโบอิ้ง 787 จำนวน 30 ลำของสายการบินฯ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางระยะไกลในเส้นทางสำคัญๆ ไปยังทวีปแอฟริกา ทวีปอเมริกา ทวีปยุโรป และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เพื่อให้ผู้โดยสารวางแผนได้อย่างสบายใจ สายการบินฯ ได้ปรับนโยบายการจองเที่ยวบิน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้โดยสารมากขึ้น สายการบินฯ จะอนุญาตให้เปลี่ยนวันเดินทางโดยไม่จำกัดครั้ง และผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนจุดหมายการเดินทางได้ตามต้องการ โดยต้องอยู่ภายในระยะ 5,000 ไมล์จากจุดหมายเดิม  สายการบินฯ จะไม่เรียกเก็บส่วนต่างของอัตราค่าโดยสารสำหรับการเดินทางภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 แต่หลังจากนั้นจะใช้เงื่อนไขค่าโดยสารตามปกติ บัตรโดยสารสำหรับการเดินทางภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 จะมีอายุการใช้งานอีกสองปีนับจากวันที่ออกบัตรโดยสาร สามารถดูข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดได้ที่ qatarairways.com/RelyOnUs

ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (Hamad International Airport - HIA) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการบินของกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ใช้มาตรการทำความสะอาดที่เข้มงวด รวมทั้งมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมทั่วทุกพื้นที่ของอาคารผู้โดยสารสนามบิน มีการขจัดเชื้อบริเวณจุดสัมผัสของผู้โดยสารทุก 10-15 นาที ส่วนประตูขึ้นเครื่องบิน เคาน์เตอร์รถบัสไปขึ้นเครื่องบิน จะได้รับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังแต่ละเที่ยวบิน นอกจากนั้น ยังมีการตั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือที่บริเวณด่านตรวจคนเข้าเมืองและจุดตรวจคัดกรองเพื่อความปลอดภัย เมื่อเร็วๆ นี้ HIA ได้รับรางวัล “สนามบินที่ดีที่สุดในโลกอันดับสาม” ในการประกาศรางวัล SKYTRAX World Airport Awards 2020 จากสนามบิน 550 แห่งทั่วโลก HIA ยังได้รับเลือกให้เป็น “สนามบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง” เป็นปีที่หกติดต่อกัน และเป็น “สนามบินที่มีพนักงานบริการดีที่สุด” เป็นปีที่ห้าติดต่อกัน

เกี่ยวกับสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส: 

กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินที่มีรางวัลการันตีมากมาย รวมทั้งรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุดในโลก” จากการประกาศรางวัล World Airline Awards ประจำปี 2019 โดย Skytrax องค์กรจัดอันดับด้านการเดินทางโดยอากาศยานระดับสากล อีกทั้งได้รับรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง” “ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก” และ “ที่นั่งชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก” จากที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจ Qsuite ที่เปิดประสบการณ์การเดินทางด้วยชั้นธุรกิจอันล้ำสมัย กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินเดียวที่ได้รับรางวัล “สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Skytrax” ซึ่งแสดงถึงที่สุดแห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมสายการบินมาแล้วถึงห้าครั้ง

สนามบินนานาชาติฮามัด (HIA) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการบินของกาตาร์ แอร์เวยส์ เพิ่งได้รับการจัดอันดับเป็น “สนามบินที่ดีที่สุดในโลกอันดับสาม” ในการประกาศรางวัล SKYTRAX World Airport Awards 2020 จากสนามบิน 550 แห่งทั่วโลก จากอันดับสี่ในปี 2562 สู่อันดับสามในปี 2563 สนามบิน HIA ยังคงคว้าอันดับสูงขึ้นเรื่อยๆ ในการจัดอันดับ “สนามบินที่ดีที่สุดในโลก” นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2014 ไม่เท่านั้น HIA ยังได้รับเลือกให้เป็น “สนามบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง” เป็นปีที่หกติดต่อกัน และเป็น “สนามบินที่มีพนักงานบริการดีที่สุด” เป็นปีที่ห้าติดต่อกัน

Qsuite เป็นผลิตภัณฑ์จดสิทธิบัตรของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ประกอบด้วยเตียงคู่สำหรับชั้นธุรกิจ รวมทั้งแผงกั้นที่เลื่อนเปิดหรือปิดได้ เพื่อให้ผู้โดยสารที่นั่งติดกันสามารถปรับพื้นที่ให้เป็นห้องส่วนตัวได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีให้บริการในอุตสาหกรรมการบิน

กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินแรกในกลุ่มสามสายการบินใหญ่ในตะวันออกกลาง ที่เข้าร่วมพันธมิตรสายการบิน oneworld ผู้โดยสารจึงได้รับสิทธิประโยชน์จากสนามบินมากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 160 ประเทศ และเที่ยวบินขาออก 14,250 เที่ยวทุกวัน

Oryx One ระบบความบันเทิงในเที่ยวบินของกาตาร์ แอร์เวย์ส มอบตัวเลือกความบันเทิงให้ผู้โดยสารมากถึง 4,000 ช่อง ไม่ว่าภาพยนตร์ยอดนิยมล่าสุด รายการโทรทัศน์ ดนตรี เกม ฯลฯ ผู้โดยสารเที่ยวบินกาตาร์ แอร์เวย์สที่เดินทางด้วยเครื่องบิน B787, B777, A350, A380, A319 และเครื่องบิน A320 และ A330 บางเครื่อง สามารถใช้บริการ Wi-Fi และ GSM ในเที่ยวบินซึ่งมีรางวัลการันตี เพื่อติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวได้ทั่วโลก

กาตาร์ แอร์เวย์ส ภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนโครงการริเริ่มที่น่าสนใจทั้งระดับท้องถิ่นและนานาชาติ เพื่อส่งเสริมประชาคมโลกที่สายการบินฯ ได้ให้บริการโดยเฉพาะ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นพันธมิตรของ FIFA อย่างเป็นทางการ โดยเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาระดับแนวหน้าหลายรายการ เช่น ฟุตบอลโลก FIFA 2022 World Cup ซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าของกีฬาที่เชื่อมร้อยผู้คนเข้าด้วยกัน สอดคล้องกับสโลแกนของสายการบินฯ นั่นคือ Going Places Together

กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก เป็นหนึ่งในสายการบินขนส่งสินค้าระหว่างประเทศชั้นนำ โดยให้บริการสู่จุดหมายทางการขนส่งสินค้ากว่า 60 แห่งทั่วโลก ผ่านศูนย์กลางการบินในกรุงโดฮา และนำส่งสินค้าสู่จุดหมายสำคัญทางธุรกิจและการท่องเที่ยวมากกว่า 160 แห่งทั่วโลกด้วยเครื่องบินมากกว่า 250 ลำ ฝูงบินของกาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก ประกอบด้วยเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 747-8 จำนวน 2 ลำ โบอิ้ง 777 จำนวน 21 ลำ และแอร์บัส A330 จำนวน 5 ลำ

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ เป็นฝ่ายบริการเครื่องบินส่วนตัวให้เช่าเหมาลำในเครือกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส โดยให้บริการเครื่องบินลักชัวรีส่วนตัวสำหรับเช่าเหมาลำทั่วโลก ด้วยฝูงบินเพื่อธุรกิจ ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของสายการบินฯ เอง กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ เป็นลูกค้ารายแรกที่สั่งซื้อเครื่องบิน Gulfstream G700 เป็นผู้ให้บริการเชิงพาณิชย์รายแรกของโลกที่ใช้เครื่องบิน Gulfstream G500 และเป็นผู้ให้บริการเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน G650ER บริการของกาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ ประกอบด้วยการจัดการเครื่องบิน การบำรุงรักษา และบริการเครื่องบินส่วนตัว ณ สนามบิน


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน