*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akoms2001@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 3736
  • จำนวนผู้ชม : 5512369
  • จำนวนผู้โหวต : 1225
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1225 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< ธันวาคม 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม 2563
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 139 , 11:16:33 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน soultraveller โหวตเรื่องนี้

ลุฟท์ฮันซ่าร่วมโครงการบินรักษ์โลก – สมาชิกโปรแกรม Miles & More สามารถช่วยจ่ายค่าชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการโดยสารเครื่องบินได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

−  การทดสอบการใช้งานที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว และเชื่อถือได้ สำหรับผู้โดยสารและลูกค้าในภูมิภาค ได้เริ่มขึ้นแล้ว

−  ความร่วมมือระหว่างบริษัทไบโอเทคและสายการบินระดับโลก ถือเป็นผู้นำ   เทรนด์และต้นแบบในแนวคิด รวมถึงการทดสอบซึ่งประสบความสำเร็จในเยอรมนี

สมาชิกโปรแกรม Miles & More ร่วมประสบการณ์ “บินรักษ์โลก” ได้แล้วด้วยแคมเปญสุดพิเศษ สมาชิกสามารถตรวจสอบปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยจากเที่ยวบินโดยสารผ่านแอปพลิเคชันของ Miles & More และเลือกช่วยจ่ายค่าชดเชยการปล่อยก๊าซได้โดยตรงง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก นอกจากเที่ยวบินของกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa Group: LHG) แล้ว เที่ยวบินของสายการบินในเครือข่ายสตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจของสายการบินที่เข้าร่วมโครงการไมล์สะสมของ Miles & More สมาชิกก็สามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้ แอปพลิเคชันใหม่นี้มีชื่อว่า “มายด์ฟุลฟลายเออร์ (mindfulflyer)” เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Miles & More และศูนย์นวัตกรรมลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa Innovation Hub)

คริสติน่า ฟอร์สเตอร์ (Christina Foerster) กรรมการบริหาร กรรมการบริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เทคโนโลยีสารทนเทศ และธุรกิจองค์กร กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า กล่าวว่า “การช่วยจ่ายค่าชดเชยจากการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเที่ยวบินไม่ควรจะเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก ด้วยบริการใหม่ของแอปพลิเคชัน mindfulflyer นี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยจากเที่ยวบินของผู้โดยสารได้เพียงพริบตาเดียว และสามารถเลือกช่วยจ่ายค่าชดเชยได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมไปถึงการใช้ไมล์สะสมแทนเงินสด ทั้งหมดนี้ เราแค่มีความประสงค์ที่จะสนับสนุนพฤติกรรมที่ช่วยให้เกิดความยั่งยืน”

"mindfulflyer" เป็นการจุดประกายให้เกิดความยั่งยืน

ด้วยฟังก์ชัน mindfulflyer สมาชิกโปรแกรม Miles & More สามารถรับการแจ้งเตือนว่าสามารถช่วยจ่ายค่าชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเที่ยวบินได้อย่างสม่ำเสมอ ลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะสนับสนุนนโยบาย “เชื้อเพลิงการบินที่ยั่งยืน (Sustainable Aviation Fuel: SAF)” หรือโครงการต่าง ๆ ด้านการฟื้นฟูป่าที่ได้รับการรับรองของมูลนิธิเพื่อการปกป้องสภาพภูมิอากาศอย่าง myclimate และหากใช้ฟังก์ชัน Cash & Miles ลูกค้าก็สามารถเลือกได้ว่าจะช่วยจ่ายค่าชดเชยเป็นไมล์สะสมอย่างเดียว หรือขอช่วยจ่ายโดยแบ่งเป็นสัดส่วนทั้งการใช้ยอดไมล์สะสมและเงินสด

เซบาสเตียน รีเดิล (Sebastian Riedle) กรรมการผู้จัดการ บริษัท Miles & More GmbH กล่าวว่า “เราไม่สามารถเรียกหาความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์โดยปราศจากการพัฒนาที่ยั่งยืนได้อีกต่อไป ลูกค้าคาดหวังโครงการจากเราที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางมีความเป็นมิตรต่อภูมิอากาศ ด้วยแอปพลิเคชัน mindfulflyer นี้ จะช่วยให้เราเติมเต็มในสิ่งที่ลูกค้าคาดหวัง ในขณะเดียวกัน ก็จะช่วยให้การลดการปล่อยมลภาวะในขณะเดินทางเป็นเรื่องที่มีความเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น”

Compensaid แพลตฟอร์มกลางของกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่าที่มอบข้อเสนอเป็นค่าชดเชย

ศูนย์นวัตกรรมลุฟท์ฮันซ่าได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มกลางที่มอบข้อเสนอให้ลูกค้าสามารถช่วยจ่ายค่าชดเชย ที่เรียกว่า “Compensaid” ภายในกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่าขึ้นในปี 2562 ซึ่งถือเป็นกลุ่มสายการบินแรกในอุตสาหกรรมที่สามารถขับเคลื่อนเรื่องการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลไปเป็น “เชื้อเพลิงการบินที่ยั่งยืน” โดยให้ลุกค้าสามารถมีส่วนร่วม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินนโยบายยุโรปสีเขียว การบูรณาการแพลตฟอร์ Compensaid เข้ากับแอปพลิเคชัน Miles & More นั้นเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว และจะถูกนำมาใช้ให้เห็นโดยเป็นที่ชัดแจ้งในเร็ว ๆ นี้

เกลบ ไทรทัส (Gleb Tritus) กรรมการผู้จัดการศูนย์นวัตกรรมลุฟท์ฮันซ่า กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้สร้างทางเลือกด้านการช่วยจ่ายค่าชดเชยขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชัน Miles & More วิธีนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงการเดินทางที่ยั่งยืนและแสดงถึงวิธีที่เราจะสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลได้ง่ายและมีความโปร่งใสยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ สมาชิก Miles & More ยังสามารถช่วยจ่ายค่าชดเชยจากการโดยสารทางอากาศได้โดยตรงผ่านทางแพลตฟอร์ม Compensaid โดยการล็อกอินผ่านเว็บไซต์ compensaid.com ด้วยข้อมูล Mile & More ของสมาชิกเอง การช่วยจ่ายค่าชดเชยการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Compensaid สามารถทำได้แม้กระทั่งก่อนเครื่องบินออกเดินทาง

กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่าแสดงจุดยืนในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม

กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่ายึดมั่นในนโยบายด้านความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรมาเป็นเวลาหลายทศวรรษและให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบในนโยบายดังกล่าวอย่างจริงจัง กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่าให้ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการเป็นกลุ่มสายการบินที่เป็นมิตรต่อภูมิอากาศโลก ตลอดจนการดำเนินการลงทุนด้านอากาศยานพร้อมระบบเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพสูงถึงแม้ว่ากำลังอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ปกติ นอกจากนี้ ยังดำเนินธุรกิจโดยต่อยอดถึงนโยบาย “เชื้อเพลิงการบินที่ยั่งยืน” ที่กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่าขอร่วมแสดงจุดยืนและสำนึกที่รับผิดชอบต่อสังคม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน