ชายเมา...ใต้เงาจันทร์
วันพฤหัสบดี ที่ 10 เมษายน 2551
Posted by ชายเมา..ใต้เงาจันทร์ , ผู้อ่าน : 2462 , 16:56:33 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 รัก      เพียงเรียม............แม่เนื้อ  นวลนาง  ภู       ลิ่วขวาง..............ธารกาง  เถื่อนกั้น สุ   -   รีย์แผ่แสงสาง........เผาพี่  เพียงไร  ดา       ฝ่าไปมิหยั้น.........เพื่อเนื้อเรียมนาง................................ชายเมา......ใต้เงาจันทร์ให้น้องภูสุดา ที่ตอนนี้ไม่มีคำว่า "เรา"ขอให้เรียนจบเร็วๆได้งานดีๆ...มีความสุขมากๆนะ.......

อ่านต่อ

Posted by ชายเมา..ใต้เงาจันทร์ , ผู้อ่าน : 4215 , 14:29:17 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

......เดียวดายร่ำสุราใต้แสงจันทร์พร่ำรำพันบทโศกแด่เงากายมีหมู่ดาวร่วมวงเป็นสหายมิเมามายมิเลิกร้างร่ำเมรัยใช้เหล้ายาสมานแผลในใจจิตเพราะพานพบพิษรักจักมัวหมองแม้มิอาจมีเจ้าเป็นคู่ครองทั้งเฝ้ามองน้องยาช้ำอาดูร......ฤา โลกนี้เหลือเพียงแต่สุราที่นำพาความสำราญสู่ใจกูแม้คืนผันวันเปลี่ยนมิอยากรู้ข้าขออยู่เสพเมรัยให้สิ้นกัลป์ดั่งศิลาผาหินแผ่นดินตั้งข้ายังมั่นรักเจ้ามิเสื่อมหายรู้เจ้าร้ายไร้รักหักมลายแม้นข้าวาย....

อ่านต่อ

Posted by ชายเมา..ใต้เงาจันทร์ , ผู้อ่าน : 738 , 12:18:02 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัตถุประสงค์ของ blog นี้ ไม่ได้ทำขึ้นเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ แต่ทำขึ้นเพื่อรวบรวมรูป ข้อความ กลอน หรือเนื่อหาที่เกี่ยวข้องกับความเป็นตัวตนของ blog นี้ ให้ผู้ที่สนใจและผู้ที่มีวิถีคิดเดียวกันได้ศึกษาและแสดงความเห็น รูป ข้อความ หรือเนื้อหาที่นำมา post  ทางผู้จัดทำ จะใช้เฉพาะที่เผยแพร่ทั่วไปต่อสาธารณะชนเท่านั้น และหากไม่มีชื่อผู้แต่งลงท้ายโปรดเข้าใจว่า ทางผู้จัดทำ หาไม่ได้จริง และหากพบข้อความใดไม่เหมาะ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/7