• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-07-31
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 7290
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ประกันรถยนต์ เทคนิคดูแลรถ สำหรับคนรักรถ อ่านง่าย ฟรี ! ไม่คิดตังค์
พูดคุย บอกเล่าเรื่องราวสำหรับคนมีรถ การประกันภัย และเทคนิคดูแลรถยนต์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/allaboutsport
วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 180 , 15:11:42 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน PAIRWARA โหวตเรื่องนี้

ต่อประกันรถที่ไหนดี

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เข้ามาอ่านบทความนี้น่าจะมีรถกันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ก็ตาม ส่วนใหญ่น่าจะทำประกันภัยรถยนต์กันเอาไว้ เมื่อถึงกำหนดในเร็ววันประกันภัยรถยนต์ก็ใกล้จะครบกำหนดวันหมดอายุความคุ้มครอง เรามีคำตอบมาแนะนำค่ะว่าควรต่อประกันรถ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีมาฝากค่ะ..

ขั้นแรกต้องเลือกก่อนนะคะว่าจะ ต่อประกันรถที่ไหนดี ระหว่างโบรกเกอร์ประกันภัย หรือทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง

การทำประกันภัยรถยนต์แต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไป อย่างถ้าตัดสินใจต่อประกันรถกับบริษัทประกันภัยอาจจะไม่ได้ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษอะไรมากนัก แถมถ้าบริษัทประกันดำเนินการล่าช้า เราจะต้องตามจี้เองค่ะ ส่วนข้อดีก็คือเราสามารถมั่นใจได้เลยว่าไม่โดนหลอกแน่นอน จ่ายเงินแล้วได้กรมธรรม์ชัวร์ ๆ

ส่วนการต่อประกันรถกับโบรกเกอร์ประกันภัยจะมีข้อดีตรงที่สามารถเปรียบเทียบบริษัทประกันได้หลากหลายบริษัท ไม่ต้องเหนื่อยตามจี้งานเอง ข้อเสียก็มีบ้างเพราะเราต้องเลือกโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ มีตัวตนจริง ๆ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนหลอกได้ เอาไว้วันหลังจะมาเขียนข้อดี-ข้อเสียสำหรับการทำประกันรถผ่านโบรกเกอร์ และบริษัทประกันภัยให้อ่านกันนะคะ

ต่อประกันรถที่ไหนดี เรามีบริษัทประกันภัยมาแนะนำ !

1. วิริยะ ประกันภัย

บริษัท วิริยะ ประกันภัย ชื่อนี้ถ้าพูดออกไปใครต่อใครก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นบริษัทประกันภัยที่เปิดดำเนินการมาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดสูงมากที่สุดด้วย ถ้ามองหาว่าจะ ต่อประกันรถที่ไหนดี ประกัน วิริยะ ก็น่าสนใจไม่แพ้บริษัทประกันอื่นเลยค่ะ

2. เทเวศ ประกันภัย

ถ้าพูดถึงบริษัทประกันภัยที่เปิดดำเนินการมาอย่างยาวนาน เทเวศ ประกันภัยก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เป็นบริษัทประกันสำนักงานส่วนของทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ถือเป็นอีกบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับวิริยะ ประกันภัย

3. กรุงเทพ ประกันภัย

ประกันกรุงเทพค่อนข้างโดเด่นในเรื่องของการเคลม เคลมง่าย เคลมไว ไม่มีปัญหา เป็นบริษัทประกันภัยที่เติบโตมาไล่เลี่ยกับกับบริษัทวิริยะประกันภัย ราคาเบี้ยประกันไม่แพง ด้วยการบริการที่เข้าถึงประชาชนทุกคน ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

นี่ก็เป็นแค่แนวทางที่เห็นมีประโยชน์เลยเอามาแชร์ค่ะ หวังว่าเรื่องราวการ ต่อประกันรถที่ไหนดี จะมีประโยชน์กับทุกคนนะคะ ที่สำคัญอย่าปล่อยให้ประกันภัยรถยนต์หมดอายุความคุ้มครอง ควรรีบต่อประกันรถล่วงหน้าจะดีที่สุดค่ะ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น