• allarticles
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-08-02
  • จำนวนเรื่อง : 46
  • จำนวนผู้ชม : 292017
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
allarticles
วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2562
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 335 , 15:13:06 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สำหรับคนที่เป็นมืดใหม่หัดขับทั้งหลาย และเพิ่งจะไปสอบทำใบขับขี่มาได้ นอกจากคุณจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายขับขี่ต่าง ๆ แล้ว อีกเรื่องที่สำคัญก็คือ การทำประกันภัยรถยนต์ เพราะจะทำให้คุณสามารถใช้รถขับไปไหนต่อไหนได้อย่างสบายใจไร้กังวล ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของ ประเภทของประกันภัยรถยนต์กัน ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบ ดังนี้   1.ประกันภัยรถยนต์แบบภาคบังคับ โดยปกติแล้วผู้ที่ม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2559
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 738 , 19:41:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลาย ๆ คนอาจคิดว่า การขายเพชรเป็นเรื่องง่าย แล้วยิ่งมีร้านรับซื้อเพชรเปิดอย่างดาษดื่น ก็จะยิ่งทำให้การซื้อง่ายขายคล่อง ร้านไหนกดราคาก็เปลี่ยนร้าน แล้วไปหาร้านที่รับซื้อเพชรราคาสูงกว่าแทน ซึ่งความเป็นจริงแล้ว การซื้อขายเพชรอาจไม่ได้ง่ายและสวยหรูอย่างที่หลาย ๆ คนคิด ร้านเพชร ไม่เหมือนร้านทอง ที่จะรับซื้อเพชรคืนได้ง่าย ๆ ในกรณีการซื้อขายทอง ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่งหรือทองรูปพรรณ ถ้าคุณต้องการเงินด่วน แล้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 2454 , 07:06:40 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ประวัติความเป็นมาของเพลงชาติไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน    ประวัติความเป็นมาของเพลงชาติไทย           เพลงชาติไทย  เป็น ชื่อเพลงชาติของประเทศไทยประพันธ์ทำนองโดย พระเจนดุริยางค์ ในช่วงหลังการเปลี่ยนแปลงการปกครอง พ.ศ. 2475 คำร้องฉบับแรกสุดโดยขุนวิจิตรมาตรา ซึ่งแต่งขึ้นภายหลังในปีเดียวกันต่อมาได้มีการแก้ไขเพิ่มเติมเนื้อร้องอีก หลายครั้งและได้เปลี่ยนมาใช้เนื้อร้องฉบับปัจจุบันเมื่อพ.....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 พฤศจิกายน 2558
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 5978 , 20:09:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อพูดถึงงานแต่งงาน เราจะต้องนึกไปถึงบรรยากาศของงานแต่งที่ถูกตบแต่งอย่างงดงาม โดยรอบของสถานที่นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดใหญ่หรูหรา มีระดับหลายดาว สโมสร สวนอาหารติดริมน้ำ การจัดงานแต่งงานในสวนสวยและแม้แต่ริมทะเล เหล่านี้...ล้วนมาพร้อมการประดับประดาด้วยสีสันของดอกไม้นานาชนิดที่ส่งกลิ่นหอมหวานอบอวลไปทั่วหนแห่ง ทำให้ทุกการก้าวย่างภายในงานแต่งของค่ำคืนนั้น มาพร้อมความอิ่มเอิบใจและน่าประทับใจอย่างเป็นท....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2558
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 516 , 17:51:03 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วิตามิน คอลลาเจน ทั้งเม็ด ทั้งผง ช่วยให้ผิวใส เนรมิตหน้าเด็ก ใครๆก็ทานได้จริงหรือ   วิตามิน คอลลาเจน กำลังฮิตสุดๆ ในหมู่สาวๆ และยิ่งถ้าเป็นคนกลัวเข็ม กลัวเจ็บ กลัวเลเซอร์และกลัวการผ่าตัดด้วยแล้ว ยิ่งฮิตกันใหญ่ เพราะแค่ดื่ม กิน ก็สวยใสได้และง่ายดี เมื่อเป็นเช่นนี้ พวกวิตามิน Amino Collagen ทั้งคอลลาเจนเม็ด ทั้งคอลลาเจนผง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เนรมิตความสวย เต่งตึงของผิวให้ดีได้ แถมไม่ต้องเจ็....

อ่านต่อ


/10