• ActiveManagementAsia
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : News@active-asia.com
  • วันที่สร้าง : 2012-07-13
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 30689
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ข่าวประชาสัมพันธ์
วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2555
Posted by ActiveManagementAsia , ผู้อ่าน : 797 , 17:59:06 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ โหวตเรื่องนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์
หัวหินไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 
กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันที่ท้าทาย กับ หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สำหรับการแข่งขันครั้งที่ 4 นี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2555 ณ หมู่บ้านชาวประมง ริมชายหาดเขาเต่า ห่างจากตัวเมืองหัวหินไปทางใต้ประมาณ 10 กิโลเมตร และเพียง 200 กิโลเมตรจาก กรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย 
ด้วยการสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยหน่วยงานภาครัฐบาล และเอกชน อาทิ เทศบาลเมืองหัวหิน, บริษัท สปอร์ท ไบซิเคิล จำกัด, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมส่งเสริมธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยฯลฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตามพระราชประสงค์ให้มีการส่งเสริมและพัฒนาการกีฬาในเมืองไทย
การแข่งขันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลกในขณะนี้ และกำลังเป็นกรระแสนิยมมากยิ่งขึ้นในเมืองไทย ซึ่งขณะนี้ประเทศไทยได้ถูกขนานนามให้เป็นจุดหมายปลายทางของการแข่งขันกีฬาผจญภัย และกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย ไตรกีฬาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จะเห็นได้จากจำนวนผู้ร่วมแข่งขันที่เพิ่มปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการแข่งขัน หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ ทางผู้จัดการแข่งขัน คาดหมายว่าจะเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่จะเติบโต และเป็นที่น่าจับตามอง มากที่สุดอีกหนึ่งสนามแข่งขันในประเทศไทย
การแข่งขัน หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จะเป็นการแข่งขันที่มีจำนวน ผู้ร่วมแข่งขัน มากเป็นอันดับต้นๆ ชองเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมแข่งขัน 500 คนจากทั่วทุกมุมโลก
กิจกรรมการแข่งขัน : หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
วันแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2555
สถานที่แข่งขัน : อ่างเก็บน้ำเขาเต่าในโครงการพระราชดำหริฯ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันต์
ระยะการแข่งขัน  -ไตรกีฬา  ว่ายน้ำ 1.5 กิโลเมตร, ปั่นจักรยาน 41 กิโลเมตร และวิ่งทางเรียบ 12 กิโลเมตร
              -ทวิกีฬา   วิ่งทางเรียบ 5 กิโลเมตร, ปั่นจักกรยาน 41 กิโลเมตร และวิ่งทางเรียบ 12 กิโลเมตร
การแบ่งกลุ่ม : ไตรกีฬา
-ประเภทชายเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39/40-49 และ 50 ปีขึ้นไป
-ประเภทหญิงเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39 และ 40 ปีขึ้นไป
-ประเภททีม : มีเฉพาะรุ่นทั่วไป(Open) ไม่กำหนดเพศและอายุของสมาชิกในทีมต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี
: ทวิกีฬา
-ประเภทชายเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39/40-49 และ 50 ปีขึ้นไป
-ประเภทหญิงเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39 และ 40 ปีขึ้นไป
เว็บไซต์  : www.huahintriathlon.com
เปิดรับชิงชัยทั้งเดี่ยวและทีมในการแข่งขันไตรกีฬา ส่วนทวิกีฬาเปิดรับสมัครประเภทเดี่ยวเพียงเท่านั้น เพื่อชิงชัยเงินและของรางวัลกว่า 4แสนบาท พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน ไตรกีฬาที่เข้าเส้นชัยคนแรกประเภททั่วไปชาย และประเภททั่วไปหญิง
เมืองหัวหิน เป็นสถานที่ที่รู้จักดีว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในลำดับต้นของประเทศไทย ด้วยชายหาดที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นเมืองแห่งพระราชฐานแห่งพระราชวงศ์จักรี ซึ่งเพรียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใน อาทิ ชายหาดที่เหมาะกับการอาบแดด, ทะเลใสที่เหมาะกับว่ายน้ำและดำน้ำ  สนามกอล์ฟ ถ้ำ ยอดเขา น้ำตก แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารทะเล และอีกทั้งยังไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติ
การแข่งขันครั้งนี้ยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้เมืองหัวหิน และจังหวัดประจวบคีรีขันต์ เป็นดั่งเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และเป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและใส่ใจในสุขภาพอีกด้วย
เปิดรับลงทะเบียน แล้ววันนี้ ! หากคุณคือหนึ่ง ในผู้ที่กำลังมองหาการแข่งขันไตรกีฬาที่มีมาตรฐานระดับนานาชาติแห่งใหม่ สนามนี้เป็นสนามที่เหมาะกับคุณ 
การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ยังเป็นการช่วยส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวเมืองหัวหิน ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวน้อย( Low season)และเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยรวมของเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันต์อีกด้วย
หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จัดโดย บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในบริษัท ที่จัดการแข่งขัน กีฬาผจญภัย และกิจกรรมกลางแจ้งอาทิ การแข่งขันวิ่งมาราธอน, ไตรกีฬา, วิ่งเทรล, การแข่งขันจักรยานทางเรียบ และเสือภูเขา ซึ่งได้รับความไว้วางในด้านความปลอดภัยสำหรับนักกีฬาที่ร่วมการแข่งขัน โดยจะเห็นได้จากจำนวนนักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันในทุกคครั้งที่จัดขึ้นโดยบริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติม : 
บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด | คุณอนุศิษย์ สุขประเสริฐ (กอล์ฟ): 087-518 4666
คุณณัฐชยา พร้อมประเสริฐ(สายรุ้ง): 02-718 9581-2 | แฟกซ์: 02-718 9583 | www.info@active-asia.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ActiveManagementAsia วันที่ : 23/07/2012 เวลา : 10.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ama-event


ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 19/07/2012 เวลา : 18.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอนเย็นครับคุณActiveManagementAsia แวะมาเยี่ยมและมารับสมาชิกใหม่ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน