• อมตะแห่งกาลเวลา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 105501
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
โรมิโอสุดหล่อ?
ความสุขของฉันที่เป็นอมตะตลอดกาล.?
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน 2553
Posted by อมตะแห่งกาลเวลา , ผู้อ่าน : 4331 , 15:36:17 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ผมเคยแอบชอบรุ่นพี่ปี3ครับ"

สมัยที่ผมเรียนปวช.อยู่นั้นผมเคยชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเธออยู่ปี3 ส่วนผมนั้นอยู่ปีหนึ่งเราห่างปีเรียนกันแค่2ปี ข้อนั้นผมรู้ดีครับ แต่ว่าผมก็แอบชอบเธออยู่ดีครับเธอเป็นคนน่ารักมากเลยเท่าที่ผมจำพี่เขาได้นะ นัยต์ตาของพี่เขานั้นตาโตเหมือนกับตุ๊กตาแววตาของพี่เขานั้นดูสดใสดูน่ารักดวงตานั้นเป็นประกายแวววาวผมชอบแอบมองพี่เขาเสมอๆ ไม่ว่าพี่เขาจะเดินผ่านชั้นที่ผมนั้นเรียนอยู่ ไม่ว่าผมจะลงไปทานอาหารที่โรงอาหารผมก็มักจะแอบมองพี่เขาเสมอ

ผมว่าเธอก็คงจะรู้นะว่าผมนั้นแอบมองเธอเวลาพี่เธอนั้นเดินผ่านมาแต่ผมก็มักจะหลบหน้าหลบสายตาของเธอเสมอๆถ้าพี่เขานั้นมองมาทางผม ผมเป็นคนขี้อายครับ ผมจะหลบหน้าหนีทันทีเลยละครับ ผมยอมรับครับ ผมจีบผู้หญิงไม่เป็นหรอกครับ แค่แอบมองพี่เขานี่ผมเองก็รู้สึกผิดในใจแล้วละ

ผมเพียงแค่แอบชอบเธอเท่านั้นเอง ตั้งแต่ที่ผมเข้ามาเรียนโรงเรียนนี้แล้ว ผมไม่อาจเอื้มที่จะไปจีบรุ่นพี่เขาได้หรอกครับ และผมเองก็ไม่รู้ว่าพี่เขานั้นมีแฟนแล้วรึยัง มันเป็นเพียงความรู้สึกว่าผมนั้นชอบพี่เขาเท่านั้นและก็ประทับใจในตัวพี่เขาเท่านั้นเอง ไม่รู้สิเป็นเพราะว่าอะไรรู้ว่าชอบพี่เขาก็เท่านั้นเอง

มันอาจเป็นความรู้สึกของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งในเวลานั้น ผมลืมบอกไปว่าผมเรียนศิลป์ และรุ่นพี่ผู้หญิงคนนี้ก็เรียนศิลป์เหมือนกันครับ เธอเรียนปีสุดท้ายแล้ว แล้วพอเธอจบไปเราก็คงไม่ได้เจอกันแล้วหากว่าภาคเรียนปีนี้นั้นผ่านไป

มีอยู่ครั้งหนึ่งโดยความบังเอิญที่เรานั้นขึ้นรถเมล์มาคันเดียวกันโดยที่ผมไม่รู้ว่าพี่เขานั้นขึ้นรถมาคันเดียวกันกับผมด้วย ในขณะที่ผมนั้นยืนจับราวบนของของรถเมล์ไว้อยู่นั้น โดยที่ข้างๆผมนั้นมีไม้กระดานวาดรูปของผมนั้นว่างพิงกับเบาะเก้าอี้รถที่ผมยืนโหนรถเมล์อยู่ข้างๆด้วย ในมืออีกข้างของผมนั้นมีหนังสือเรียนอยู่หลายเล่ม แล้วจู่ๆก็มีมือของใครคนหนึ่งนั้นมาดึงเอากระดานวาดรูปที่ผมว่างพิงกับเบาะเก้าอี้ไว้นั้นเข้าไปในที่นั้งและก็เอื้อมมือมาเอาหนังสือจากในมือของผมนั้นเอาไปถือไว้ให้แทน ผมมองลงมา ทำท่าว่าจะขอบคุณเขา

แต่แล้ว...สายตาของผมนั้นก็สดุดเข้ากับสายตาของเธอเข้าให้อย่างจัง นัยต์ตาดวงโตที่ดูเป็นประกายแวววาวนั้นบวกกับริมฝีปากที่ดูบอบบางของเธอนั้นบวกกับรอยยิ้มนิดๆให้กับผมด้วยนั้น ผมเองก็พูดอะไรไม่ออกแล้วในเวลานั้นคงได้แต่ยิ้มๆตอบกลับไปหาเธอ และก็รีบมองขึ้นไปบนเพดานรถเมล์ทันทีโดยความเขินอายของผมเอง ผมแอบอมยิ้มให้กับตัวเองด้วยความรู้สึกดีใจแบบสุดๆลึกๆอยู่ในใจ ที่วันนี้ผมนั้นได้เจอกับใครที่ผมนั้นแอบชอบและแอบมองเธอมานานหลายเดือนแล้ว

พอรถเมล์นั้นจอดป้ายที่สาม คนที่นั่งเบาะเดียวกับเธอก็ลุกขึ้นออกมา เธอขยับกายเข้าไปชิดด้านในติดกับหน้าต่างรถ เหมือนกับจะบอกว่าให้ผมนั้นลงมานั่งแทนที่ของเธอแทน ผมก็ลงมานั่งแทนที่เธอและขอรับหนังสือจากมือของเธอนั้นคืนกลับมาถือไว้แทน แม้นว่าผมจะยังอายๆเธออยู่บ้าง แล้วผมก็พูดเบาๆบอกกับเธอไปว่า "ขอบคุณมากครับ" เธอยิ้มๆตอบผมมาผมสังเกตเห็นที่แก้มของเธอนั้นมีลักยิ้มเล็กๆบุ๋มเข้าไปนิดหนึ่งแลดูเธอนั้นมีเสหน์จังเลยครับ แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเริ่มคำถามกับผมก่อนว่า

"ทำไมถึงเลือกมาเรียนต่อด้านศิลป์ละต่ะ"ผมตอบเธอไปว่า "ที่จริงแล้วผมไปสอบเกษตรที่เขียงใหม่มาครับแต่ผมสอบไม่ติดครับ ผมก็เลยเลือกมาเรียนศิลป์รองลงมาครับ" แล้วเธอก็พูดต่อไปอีกว่า "ออ เป็นอย่างนี้นี่เอง แล้วเป็นอย่างไรบ้างละค่ะ มาเรียนแล้วสนุกไหม" ผมตอบเธอไปว่า "ก็ดีครับพี่ ผมก็เริ่มชอบวิชาศิลป์นี้แล้วละครับ ทำให้ผมมีเป็นคนที่มีจินตนาการณ์ในงานเขียนรูปดีครับ และก็มีสมาธิดีด้วยครับ" แล้วผมก็นึกออกว่าผมจะถามเธอว่าเธอนั้นชื่ออะไร เพราะที่ผ่านๆมานั้นได้แต่แอบมองเขามาโดยตลอด วันนี้ก็มีโอกาสแล้วก็อยากจะถาม "ขอโทษนะครับ พี่ชื่ออะไรครับ ผมเรียนที่โรงเรียนมาตั้งหลายเดือนแล้วผมเห็นพี่เดินไปเดินมาในโรงเรียนแต่ไม่รู้จักชื่อพี่ครับ" เธอยิ้มแล้วก็ตอบผมมาว่า "พี่ชื่อว่า บัว ค่ะ แล้วเธอละชื่ออะไรละ" เธอถามผมกลับมาบ้าง "ผมชื่อโรมิโอครับ เรียกผมว่า โรก็ได้ครับ" โหชื่อยังกับพระเอกในนิยายรักอมตะเลยนะนี่ คริคริคริ" พูดจบเธอก็หัวเราะเล็กๆแต่ก็ดูเธอน่ารักมากเลยเวลาที่เธอนั้นยิ้มๆผมเองก็รู้สึกว่าเวลาที่เห็นเธอนั้นยิ้มแล้วดูเธอนั้นมีความสุขมากเลยครับ

เราคุยกันไปมาจนผมและเธอนั้นเริ่มสนิทกันมากขึ้นความเขินอายนั้นก็ค่อยๆจางหายไป กับมาเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน และหลังจากนั้นไม่นานเราก็สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆเป็นลำดับๆเรามักจะขึ้นรถเมล์คันเดียวกลับพร้อมๆกันเสมอๆ และเวลาที่อยู่ในโรงเรียนเวลาที่ผมเรียนวิชาเพ้นติ่งดออิ่งเธอก็มักจะมาแนะนำผมให้วาดและสอนผมนั้นผสมสีเวลาที่จะเพ้นรูป จนผมนั้นมีเข้าใจในงานเขียนสีน้ำมากยิ่งๆขึ้น แล้วเวลาที่พี่เขาเรียนวิชาเพ้นติ่งบ้างผมก็มักจะขึ้นไปดูพี่บัวเขาลงสีน้ำเช่นกัน พี่บัวเพ้นรูปสีน้ำได้สวยมากๆเลยดูเป็นธรรมชาติน้ำหนักการลงสีนั้นมีมิติของรูปดูเหมือนรูปนั้นมีชีวิตชีวาเลยละครับ

แล้ววันหนึ่งเวลาผ่านไปผมกับพี่บัวสนิทกันมากยิ่งขึ้น พอวันหยุดผมก็นัดพี่บัวไปเที่ยวพี่บัวก็ไปด้วยเสมอ จนใครๆมองว่าผมกับพี่บัวดูเหมือนจะเป็นแฟนกัน แต่ที่จริงแล้วยังไม่ได้เป็นแฟนกันเลย เพราะผมเองก็ไม่เคยบอกเรื่องที่ผมนั้นแอบชอบพี่บัวเขาให้เธอนั้นฟังเลยตั้งแต่ที่เรานั้นคบกันไปมา

แล้ววันหนึ่งก็มาถึงผมกะว่าวันนี้ผมจะบอกกับพี่บัวว่าผมชอบเธอ ผมนัดกับพี่บัวไว้ว่าเราจะไปดูงานแสดงเขียนรูปที่หอศิลป์ที่นั้นมีการจัดงานแสดงรูปวาดสีน้ำมันของอาจารย์ท่านหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากในเวลานั้น เป็นงานแสดงภาพเขียนรูปสีน้ำมันในเชิงองค์ประกอบและงานแสดงรูปเขียนสีน้ำ ที่นำมาจัดแสดงโชว์ที่นั้น ผมชวนพี่บัวเขาไป และเราก็ไปกัน เราเดินชมภาพเขียนสีน้ำมันกันไปพยามมองงานภาพเขียนและตีความกันให้ออกว่าชื่อภาพเขียนองค์ประกอบสีน้ำมันที่ศิลปินนั้นตั้งไว้ตามภาพนั้นๆทำไมถึงมีความหมายให้เหมือนกับในภาพเขียนที่ออกมา ศิลปินคนเขียนรูปเขาสื่ออะไรไว้ในภาพ

เราเดินชมกันไปเดินชมกันมา แล้วจู่ๆก็มีคนเข้ามาทักทายกับพี่บัวดูเขานั้นดูสนิทสนมเป็นกันเองมากเลยกับพี่บัว แล้วพี่บัวก็แนะนำให้ผมรู้จักกับเขา ผมสวัสดีเขา เขาก็สวัสดีตอบเขาเป็นรุ่นพี่ที่จบจากโรงเรียนเดียวกันกับผมและพี่บัวไปก่อนหน้านี้แล้วสองปีเขาคุยเก่งมากเลย ดูพี่บัวเขาดีใจมากเลยที่ได้เจอรุ่นพี่คนนี้ พี่คนนี้เขาชื่อว่าพี่สัก พี่สักเขาเอ็นติดที่กรมศิปกรณ์ วันนี้มีโอกาสได้มาช่วยอาจารย์เขาจัดงานแสดงภาพเขียนก็เลยมาช่วย เขาไม่นึกว่าจะมาเจอพี่บัวรุ่นน้องที่นี่ ผมสังเกตดูว่าเขานั้นสนิทสนมกันมากผิดปกติจากคนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนมากเลย

ผมเริ่มเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเหมือนกับใครคนหนึ่งที่เข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างเขาทั้งสองคนในเวลานี้แล้วละโดยที่ไม่รู้ตัวเองไปซะแล้วและดูเหมือนกับว่าผมนั้นจะกลายเป็นส่วนเกินของเขาทั้งสองคนไปแล้วในเวลานี้ดูเขาคุยกันหัวเราะเล่นหัวกัน เหมือนลืมเราไปเลยว่ามีเรานั้นมาด้วยกันดูผมนั้นเหมือนจะเป็นคนอื่นไปแล้วเมื่อเขานึกได้ที่ก็จะกลับมาชวนผมคุยทีแล้วก็ทิ้งช่วงห่างหายไปที ผมมองไปอีกทีก็เห็นว่าพี่สักนั้นพาพี่บัวนั้นเดินชมงานและอธิบายงานไปอย่างมีความสุขและพี่บัวก็ดูเหมือนกับชอบมากเลยดูเธอมีความสุขด้วย

ผมก็เลยขอตัวพี่ทั้งสองคน แล้วเลียงไปเดินอีกมุมหนึ่งเพียงคนเดียวปล่อยให้เขาทั้งสองคนนั้นคุยกันไป ตัวเองนั้นรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นคนนอกไปเลยในเวลานั้น ผมเดินดูงานไปแต่ในใจผมนั้นไม่ได้สุขใจเลยในเวลานั้น พยามถามตัวเองว่า "นี่เรานั้นเป็นอะไรไปนะทำไมถึงต้องมีความรู้สึกบ้าๆบ่อๆอะไรเช่นนี้กับเขาด้วยนะ ดีนะที่วันนี้กะว่าจะบอกพี่เขาว่าเราแอบชอบเขามานานแล้ว ดีนะ ที่ไม่ได้พูดออกไป ไม่งันหน้าแตกยับเยินเลยละเรา และอีกอย่างพี่บัวเขาก็ไม่รู้ว่าเรานั้นชอบเขาด้วย เขาคงคิดว่าเรานั้นไม่ได้เป็นแฟนอะไรกับเขาสักหน่อยแล้วทำไมเราจะต้องร้อนรุ่มกลุ้มใจอะไรขนาดนี้ด้วยนะ"

วันนั้นปรากฎว่าผมไปดูงาน แต่ผมไปดูไม่รู้เรื่องอะไรเลยละครับจิตใจผมนั้น มันสับสนวุ่นวายใจไปหมด จนกระทั้งพวกเราเดินดูจนทั่วแล้ว และก็จะได้เวลากลับกันแล้วพี่สักก็เข้ามาบอกกับพี่บัวว่าให้รอเขาด้วยเดี๋ยววันนี้เขาจะกลับเร็วกะว่าจะพาไปเลี้ยงข้าวเย็น และจะขับรถไปส่งให้ที่บ้าน ผมเองเมื่อได้ยินดังนั้นก็ไม่อยากจะเป็นอะไรทั้งสิ้นแล้ว ไม่อยากที่จะไปทำให้เขาอึดอัดใจผมสังเกตุดูว่าพี่บัวนั้นชอบพี่สักมากเลยในเวลานั้นเขาอาจจะชอบกันมาก่อนที่พี่สักจะเรียนจบไปก่อนแล้วก็ได้โดยที่ผมนั้นเพิ่งจะเข้ามาเรียนใหม่ๆโดยที่ไม่รู้เรื่องนี้...

แล้วพี่บัวเธอก็รับปากพี่สักไว้ว่าจะรอ ผมก็เลยขอตัวพี่ทั้งสองคนกลับก่อน โดยให้เหตุผลว่า วันนี้ผมนัดกับแม่ไว้ว่าจะพาแม่ไปหาพี่สาว แต่ที่จริงแล้วไม่ได้นัดอะไรไว้หรอกครับ ผมโกหกเขาไปเอง ผมไม่อยากจะเป็นกขค.เขานะ ผมรู้แล้วและผมก็ลึกซึ้งด้วยตัวเองแล้วละว่าเรานั้นบังอาจคิดกับพี่บัวมากเกินกว่าการที่จะเรานั้นจะเป็นเพื่อนกัน แล้วผมก็กลับบ้านไปด้วยใจที่ยอมรับว่าห่อเหี่ยวหัวใจเอามากๆเลยกับความรู้สึกนั้น อยากร้องไห้แต่อีกใจก็ปลอบใจตัวเองมาโดยตลอด

จนกระทั้งพี่บัวนั้นจบ ปวช.ปี3 ไปแล้ว และผมก็ได้ข่าวว่าพี่บัวนั้นเอ็นติดที่ศิลปกรณ์ด้วย แล้วเธอก็เป็นไปอย่างที่ใจผมนั้นคิดไว้จริงๆด้วยว่าพี่บัวนั้นชอบกับพี่สักและเขาก็เป็นแฟนกันจริงๆด้วย ส่วนผมนั้นก็เป็นได้เพียงคนที่แอบชอบรุ่นพี่เท่านั้น โดยที่พี่บัวเขานั้นไม่เคยรู้ตัวเลยว่าผมนั้นชอบพี่เขาจริงจริงครับ และผมก็สัญญากับใจตัวเองนั้นไว้ในใจว่าจะเก็บเอาพี่บัวนั้นไว้ในใจให้เป็นความทรงจำและความรู้สึกที่ดีๆนั้นตลอดไปครับ

เรื่อง.โดย.โรมิโอสุดหล่อครับ

เพลง : เพียงก่อนนั้น คีรีบูน

(ขอขอบคุณภาพประกอบที่สวยๆและเสียงเพลงที่ไพเราะจากอินเตอร์เนตครับ)
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 30/06/2010 เวลา : 20.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


คุณปองครับเอายังนี้ดีไหมครับ ถ้าคุณปองยังเข้าบ้านตัวเองไม่ได้ คุณปองก็มาอยู่ที่บ้านโรมิโอก่อนก็ได้ครับ บ้านผมกว้าง มีห้องหลายห้องและอีกอย่างโรมิโอก้อยู่คนเดียวด้วย รับรอง ไม่ไปรบกวนการทำงานและชวนคุณคุยหรอกครับ เดียวคุณจะไม่มีสมาธิในการทำงานครับ

เชิญตามสบายนะครับลูกกุญแจอยู่ในใจคุณแล้วละครับ

จาก.โรมิโอสุดหล่อ!ครับ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
MT-PONG วันที่ : 30/06/2010 เวลา : 14.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NICHAKHAN
ห่างเพียงนิด ก็ คิดถึง เพราะไกล จึง คนึงหา

แวะมาหา และมาบอกว่า ปองนภาก็เข้าบ้านตัวเองได้มั่งไม่ได้มั่งเด้อค่ะ

เลยเป็นสัมพเวสีอยู่ค่ะ

มะต้องตกใจเด้อ ทางเว็บคงกำลังปรับปรุงอะไรอยู่น่ะเองค่ะ

ขอบคุณหลายๆที่พยายามเข้าบ้านปองนภาจนได้...แต่ปองยังเข้าไม่ได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 20/06/2010 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


สวัสดีครับครูเปิ้ลจังสบายดีครับ....เป้นภาพในอินเตอร์เนตที่ผมหามาประกอบเรื่องนะครับ

ส่วนเพลงเพียงก่อนนั้นเป็นของอ๊อดวงคีรีบูนเมื่อในอดีตนะครับผมชอบเกือบทุกเพลงของพี่อ๊อดคีรีบูนนะครับ....

โรมิโอครับขอบคุณที่มาเยี่ยมครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 20/06/2010 เวลา : 11.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


สว้สดีครับคุณญิบพันจันทร์

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
plejang วันที่ : 20/06/2010 เวลา : 08.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/plejang
::  Plejang  ::  + + ... ข อ ใ ห้ รั ก จ ง เ จ ริ ญ ....+ + ::

สวัสดีคะ..

วู้ เพลงเพราะ...

เข้ามาก็ชอบรุปพี่เป้ เลย...หล่อ ..งิงิ..

สบายดีนะคะ.

เปิ้ลจัง

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ญิบพันจันทร์ วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 10.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yipphanchan
ญิบ_พันจันทร์

สวัสดีครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 00.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


คุณหนูกิมครับใช่ครับมันเป้นอดีตที่แสนหวานมากๆเลยสำหรับหนุ่มน้อยที่โรแมนติกมากๆเลยละครับในเวลานั้นนะ

แต่เดี๋ยวจะเอาไว้เขียนเรื่องสั้นว่าแอบไปมองไปชอบหมอคนหนึ่งบ้างดีกว่าเน๊าะ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 00.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


ความคิดเห็นที่ 4
คุณไออุ่นพฤษภา ครับมันเป็นอดีตที่กุ๊กกิ๊กน่ารักของผมในวัยที่กำลังเอ๊าะๆเริ่มที่จะมีความรักเลยละครับนั้นนะ 5555

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 00.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


คุณปองนภาครับ อิอิอิ พี่บัวเขาไม่ได้ทำให้ผมอกหักหรอกครับผม ผมนะทำตัวเองตะหากละ 555 ว่าไปนะตอนนั้น ผมดันหลงไปชอบพี่เขาเองตะหากละ 555 พี่เขาเองก็ไม่รู้ตัวหรอกว่าผมชอบนะ ทุกวันนี้เชื่อไหมว่าผมก็ไม่รู้หรอกว่าใครเป้นอย่างไรกันบ้างแล้วละครับเวลานั้นผ่านพ้นไปนานมากแล้วละคงจำหน้ากันไม่ได้ด้วยมั้งครับนิ

แต่ว่าความทรงจำของเวลานั้นมันคงจำได้ดีครับ

ฮันแน่ๆๆมีหนุ่มๆรุ่นน้องมาชอบมากมายแต่กลับเล่นตัวนะเรานะ ออ! ไม่กินเด็กเหรอ!ครับ แล้วกินผู้ใหญ่รึเปล่าละครับ

ทนๆอ่านเอามากๆหน่อยนะนานๆจะเขียนเรื่องสั้นบนความจริงให้อ่านที่นะ

เอ๋! ตัวจริงที่ไหนกันเอย โสดอยู่เลยอะ 5555 เดียวเถอะจะจีบรุ่นน้องคนนี้ซะเลยนิ 5555

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 00.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


ความคิดเห็นที่2 คุณน้องไม่ต้อง เรื่องราวบางอย่างนั้นเก็บมันมานานมากแล้วแล้วเวลานั้นมันก็ผ่านพ้นไปนานมากแล้วด้วย เมื่อนึกถึงอดีตและวันเก่าๆก็อยากบอกเล่าถ่ายทอดเรื่องราวออกมาให้ได้อ่านศึกษากันไปเพื่อว่าใครที่มีความลับไว้และเก็บไว้นานมากแล้วอยากจะเล่าสู้กันฟังบ้างครับ

ขอบคุณมากนะครับที่แวะมาอ่าน ยินดีที่ได้รู้จักครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
อมตะแห่งกาลเวลา วันที่ : 18/06/2010 เวลา : 00.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amatahappy
นิยามแห่งรัก...หากรู้ว่าความรักนั้นมันทุขร์ทรมานใจเยี่ยงนี้แล้วเล่า โรมิโอสุดหล่อ!..ก็คงไม่ขอพบรักใครอีกต่อไปแล้ว นอกจากจะขอรอพบรักกับจูเลียตคนเดียวเท่านั้นเป็นพอ...."รักจากใจ" จาก.โรมิโอสุดหล่อ!คนนี้...


สวัสดีครับพี่ลูกเสือหมายเลข9ครับ ขอบคุณมากครับที่มาอ่านครับ นั่นสินะพี่ผมว่ามันเป็นความทรงจำที่ดีเลยทีเดียวละครับ ยังดีที่ได้รักและก็เป็นความืทรงจำที่ดียังที่พี่ว่าครับ ขอบคุณมากครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
kunnukim วันที่ : 17/06/2010 เวลา : 21.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kunnukim
 @  ณ ที่แห่งหนึ่งบนโลกใบนี้ ฉันเชื่อว่ามีเธออยู่ ทุกวันนี้หัวใจฉันยังคงเต้นเพื่อรอ ที่จะพบเธอ @        ผู้หญิงมีฝันกับการเดินทางที่รัก....


อดีตแสนหวานค่ะ
สวัสดียามค่ำค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ไออุ่นพฤษภา วันที่ : 17/06/2010 เวลา : 20.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konlapat

อดีต
น่ารักดีเนาะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
MT-PONG วันที่ : 17/06/2010 เวลา : 17.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NICHAKHAN
ห่างเพียงนิด ก็ คิดถึง เพราะไกล จึง คนึงหา


แง......พี่บัวนะพี่บัว....

ทำให้คุณพี่โรมิโอสุดหล่อ อกหักได้

สมัยเรียน จนสมัยนี้ ปองมักมีหนุ่มรุ่นน้องมาชอบบ่อยๆ

แต่ว่า กัววววววแว่...มันจะผิดคอนเซ็ปที่ดาวตั้งไว้แว่.......

มะกินเด็กจ้า มะกินเด็ก

อ่านซะเพลินเลยอดีตรักสุดหล่อ..

แต่ตอนนี้ก็มีนางเอกตัวจริงแล้วนี่ แถมมีผลงานชิ้นโบว์แดงตั้งหนึ่งหล่อเน๊าะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
น้องไม่ต้่อง วันที่ : 17/06/2010 เวลา : 17.06 น.

แจ่มเลยครับ

หมายถึงที่กล้าเขียนเรื่องราวออกอากาศนะ

ผมเองไม่กล้า

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 17/06/2010 เวลา : 16.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ยังดีที่ได้รัก และมีความทรงจำดีๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2010 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]