• Treesirikul
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : treeonlineservices@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2020-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 75
  • จำนวนผู้ชม : 17410
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/amprodental
วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 229 , 16:54:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 บอกลาน้ำหนักส่วนเกิน ด้วยอาหารคีโต อยากลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง อยากมีหุ่นดีเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ แต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี? นอกจากการออกกำลังกายแล้ว อาหารการกินก็เป็นสำคัญอย่างมากที่ควรทำควบคู่ไปพร้อมกันกับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักวันนี้จะขอนำเสนอวิธีการลดน้ำหนักที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “การกินคีโต” นั่นเองค่ะ     การ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 221 , 19:24:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา นอนเล่นก็เฟิร์มได้ ปัญหากวนใจของผู้หญิงหลาย ๆ คนเลยคืออยากใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้น แต่ขาเบียด ขาใหญ่ ขามีเซลลูไลท์ กลายเป็นความไม่มั่นใจที่จะแต่งตัว ดังนั้นบทความนี้จะมานำเสนอท่าออกกำลังกายลดต้นขาเร่งด่วน ที่แค่นอนทำก็ได้ผลกันค่ะ   ออกกำลังกายลดต้นขา อย่างไรให้เห็นผลจริง เพื่อที่จะให้การออกกำลังกายลดต้นขาสามารถเห็นผลได้จริง จะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ การออก....

อ่านต่อ

Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 222 , 18:00:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ฮอร์โมน DHT” 1 ใน 3 ของชายไทยผมร่วงเพราะสิ่งนี้ ! ปัญหาผมร่วง หัวเถิก หัวล้าน เป็นสิ่งคาราคาซังสำหรับชายไทยมาอย่างยาวนาน ต้นตอมาจากฮอร์โมน DHT ซึ่งพบมากถึงร้อยละ 38.5 ในชายไทยอายุระหว่าง 18 - 90 ปี ฮอร์โมน DHT คืออะไร, เป็นสาเหตุของผมร่วงได้อย่างไร แล้วเราจะมีวิธีการรับมือกับปัญหาผมร่วงจากฮอร์โมน DHT ได้อย่างไร หาคำตอบได้ในบทความนี้ ทำความรู้จัก “ฮอร์โมน DHT” DHT Hormone....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 229 , 12:42:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวมทุกสิ่งที่อยากรู้! ปลูกผมถาวร ทำแล้วเป็นธรรมชาติไหม? หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังประสบกับปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้านอยู่ และเคยใช้หลากหลายวิธีเพื่อช่วยปลูกผมให้งอกใหม่ อาทิ แชมพู, เซรั่มต่าง ๆ และกำลังมองหาการปลูกผมธรรมชาติอยู่ การปลูกผมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคืนความมั่นใจให้คุณได้ โดยการศัลยกรรมปลูกผมถาวรด้วยเส้นผมของคุณเอง มีความปลอดภัยสูง และผลลัพธ์ที่ถาวร ในบทความนี้ เราจะพาทุกท่าน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 มกราคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 257 , 12:37:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลดไขมันเร่งด่วนด้วยการออกกําลังกายแบบ HIIT! เพื่อที่จะมีสุขภาพที่ดี หรือต้องการที่จะมีหุ่นที่เฟิร์ม ไร้ไขมันมากวนใจ การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ แต่การออกกำลังกายก็มีหลายประเภท ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และสภาพร่างกายของแต่ละคน การออกกำลังกายแบบ HIIT เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ผลที่รวดเร็วด้วยค่ะ ทำความรู้จัก ‘การออกกําลังกายแบบ HIIT’ การออกก....

อ่านต่อ


/15