• Treesirikul
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : treeonlineservices@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2020-05-06
 • จำนวนเรื่อง : 10
 • จำนวนผู้ชม : 2202
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/amprodental
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 535 , 13:15:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน soultraveller โหวตเรื่องนี้

รีวิวเสริมจมูกแบบเน้นๆ ทั้งก่อนและหลังทำที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น

คุยกันก่อนรีวิวเสริมจมูก

การเสริมจมูกจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูปทรงจมูกไม่สมดุลกับใบหน้า หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุจนทำให้รูปทรงจมูกผิดเพี้ยนไปจากเดิม ดังนั้นการเสริมจมูกเพื่อให้ใบหน้าดูสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น จึงเป็นที่นิยมมากในสาวไทย ซึ่งแพทย์ด้านศัลยกรรมจมูกของไทยมีฝีมือดีไม่แพ้แพทย์จากชาติอื่น จึงทำให้การทำจมูกของคนไทยมีความสวยแบบเรียบเนียนและเหมาะสมกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังพิจารณาเสริมจมูกแล้วต้องการรีวิวดีๆ สามารถติดตามได้จากรีวิวเสริมจมูกแบบเน้นๆ ภายในบทความนี้ได้เลย

เตรียมตัวก่อนเสริมจมูกอย่างไร จึงจะถือว่าถูกต้อง

เตรียมตัวก่อนเสริมจมูกอย่างไร จึงจะถือว่าถูกต้อง

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเสริมจมูกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำครั้งแรกหรือการแก้ไขจมูกจากที่เคยทำมา เรื่องที่คุณควรรู้ คือ การเตรียมตัวก่อนการเสริมจมูกเพื่อทำให้เกิดความปลอดภัย ซึ่งในขั้นแรกจะต้องทำการปรึกษากับแพทย์ที่จะทำการเสริมจมูกให้กับคุณก่อน โดยให้แพทย์ได้วิเคราะห์ดูว่าจมูกของคุณนั้นจะสามารถทำออกมารูปทรงแบบใดได้บ้าง เพื่อให้เหมาะสมกับใบหน้าของคุณมากที่สุด พร้อมการดูเนื้อของจมูก ผิว และรูปทรงจมูกเดิม เพราะผู้ที่มาแก้ไขจมูกบางรายอาจจะเป็นผู้ที่มีปัญหาจมูกงุ้ม, ผิวเนื้อจมูกมีน้อย หรือมีผิวที่บอบบาง ดังนั้นแพทย์จะต้องหาวิธีการแก้ไขเพื่อทำให้คุณได้จมูกสวยที่มีความปลอดภัยมากที่สุด เมื่อพูดคุยกับแพทย์จนได้รูปแบบของจมูกที่เหมาะสมต่อใบหน้าแล้ว เรื่องต่อไปคือการเตรียมตัวก่อนการเข้ารับเสริมจมูกอย่างจริงจังที่คุณควรทำตาม ซึ่งวิธีเตรียมตัวมีดังต่อไปนี้

 1. ตรวจสุขภาพ เริ่มต้นจากการตรวจสุขภาพก่อนเป็นเรื่องแรก โดยถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะถ้ามีโรคประจำตัวบางประเภทจะไม่สามารถทำการเสริมจมูกได้ เช่น โรคหัวใจ, โรคความดัน, โรคเบาหวาน และโรคที่เสี่ยงต่อการผ่าตัด รวมไปถึงโรคติดต่อทางเลือดที่เป็นอันตราย ดังนั้นเรื่องนี้จึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เมื่อคุณได้เข้ามาปรึกษาการเสริมจมูกกับทางศัลยแพทย์แล้ว คุณจะต้องได้รับการตรวจสุขภาพและร่างกายอย่างละเอียด เพื่อไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ที่มาเสริมจมูกในอนาคตได้
 2. งดกิจกรรมที่เสี่ยงทำร้ายสุขภาพ ก่อนการทำเสริมจมูก ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจจะทำร้ายสุขภาพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสูบบุหรี่หรือการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมไปถึงการทำงานด้วยความเครียดสูง คุณควรจะต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมเหล่านี้ก่อนทำศัลยกรรมจมูกประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้การผ่าตัดของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ
 3. งดทานยาปฏิชีวนะบางชนิด ยาปฏิชีวนะบางประเภทต้องถูกงดรับประทานก่อนการทำศัลยกรรมเสริมจมูก เช่น ยาลดอาการปวดในกลุ่มแอสไพรินอย่างไอบูโปรเฟน, ยาลดอาการแก้ปวดชนิดรุนแรง และยาลดอาการกล้ามเนื้ออักเสบ ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการเลือดคั่งหลังการผ่าตัดและลดปัญหาแผลฟกช้ำหนักอีกด้วย
 4. งดทานวิตามินบำรุงร่างกาย วิตามินทุกชนิดรวมไปถึงน้ำมันตับปลาและอาหารเสริมทุกประเภท จะต้องงดหรือหลีกเลี่ยงการรับประทาน ไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้เกิดปัญหาเรื่องเลือดไหลไม่หยุดหรืออาจจะหยุดไหลช้าผิดปกติ ซึ่งถ้าคุณมีการรับประทานวิตามินมาเพียงแค่เม็ดเดียว ทางศัลยแพทย์จะไม่รับผ่าตัดให้เพราะอาจจะเสี่ยงต่อทางอาการเลือดไหลไม่หยุดและอาการปวดที่มากกว่าปกติอีกด้วย
 5. งดอาหารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สำหรับอาหารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทุกรูปแบบควรงดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารดอง, อาหารหมัก, น้ำอัดลม และ อาหารสำเร็จรูปต่างๆ รวมไปถึงอาหารทะเล ก็ควรต้องงดด้วยเช่นกัน ซึ่งทางแพทย์จะมีการแนะนำในเรื่องนี้ไว้ก่อนการผ่าตัด เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องสุขภาพหลังการทำศัลยกรรมจมูก

อยากสวยต้องรู้! รูปทรงจมูกแบบใดที่เหมาะต่อใบหน้าของคุณ

อยากสวยต้องรู้! รูปทรงจมูกแบบใดที่เหมาะต่อใบหน้าของคุณ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจจะเสริมจมูกเรื่องสำคัญที่คุณควรรู้ก่อนจะปรึกษาแพทย์คือการเลือกรูปทรงจมูก ที่คนชื่นชอบก่อนการพูดคุยกับแพทย์ ต่อไปโดยรูปทรงจมูกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้คือ

 1. รูปทรงสันสโลป ปลายหยดน้ำ รูปทรงแบบสันสโลปที่มีความเรียวยาวและปลายจมูกออกเป็นหยดน้ำ ถือว่าเป็นรูปทรงจมูกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสาวไทย เพราะจะให้ความสวยที่โดดเด่น ดูเรียบเนียน ไม่เป็นแท่งมากจนเกินไป และปลายหยดน้ำที่ดูโค้งมนจะทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะแต่งหน้าในรูปแบบใดก็ถือว่าสวยเอาอยู่ทุกการเมคอัพ
 2. รูปทรงสันสโลป ปลายพุ่ง สำหรับจมูกที่เป็นทรงสโลปและปลายออกพุ่งนิดๆ จะทำให้ใบหน้าดูสวยหวานและมีความเป็นธรรมชาติมากพอสมควร ดังนั้นจึงดูแทบไม่รู้ว่าเป็นจมูกที่ถูกเสริมมา ซึ่งจมูกในลักษณะนี้จะเด่นในกลุ่มของผู้ที่ต้องการเสริมจมูกในสไตล์สาวเกาหลีเป็นอย่างมาก
 3. รูปทรงปลายพุ่งออกเชิด สำหรับจมูกแบบปลายพุ่งและออกเป็นปลายเชิด จะมาในรูปของแบบสาวสาย ฝ.หรือสาวสวยทางโซนยุโรป เมื่อแต่งเมคอัพแล้วจะทำให้ใบหน้าดูเด่น มีความเซ็กซี่และจะออกไปทางสาวยุโรปอย่างชัดเจน
 4. รูปทรงสันโด่ง ปลายพุ่ง สำหรับรูปทรงสันโด่งที่ออกเป็นแท่งเรียวยาวและปลายออกพุ่งในรูปแบบของสาวโซนยุโรปหรือสาวสาย ฝ.จะทำให้ใบหน้าของคุณดูคมและครบเครื่องมากขึ้น โดยจะกลายเป็นจุดเด่นของใบหน้าที่ค่อนข้างชัดเจน
 5. รูปทรงละมุน สำหรับจมูกที่มีรูปทรงละมุนและมีปลายออกพุง เป็นสันแบบสโลปที่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบจมูกที่สาวไทยนิยม เพราะความละมุนจะให้ความเรียบเนียนและสามารถแต่งหน้าเอาอยู่ได้ทุกลุค

การเสริมจมูกถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูก ควรเลือกคลินิกศัลยกรรมและแพทย์ที่มีฝีมือ พร้อมการมีประสบการณ์ที่ดี มีคนการันตีหรือมีลูกค้าที่เคยทำแล้วมารีวิวได้ยิ่งดี เพราะจะยิ่งทำให้การเสริมจมูกมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน