• Treesirikul
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : treeonlineservices@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2020-05-06
 • จำนวนเรื่อง : 13
 • จำนวนผู้ชม : 3467
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/amprodental
วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 355 , 00:27:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hifu

การดูแลสุขภาพผิว ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งเห็นผลเร็ว ผู้หญิงที่อยู่ในวัย 20 อาจพบปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย และเริ่มมีริ้วรอยให้เห็นบ้างแล้ว  นั่นเป็นเพราะผิวของเราเกิดการยืดออกของอีลาสตินและคอลลาเจน ซึ่งมีหน้าที่สำคัญ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบตึง และยืดหยุ่น ทำงานได้ด้อยประสิทธิภาพลง ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรม Hifu (High Intensity Focused Ultrasound) ที่หมอจะมาอธิบายเกี่ยวกับการทำงานของเจ้าเครื่องนี้กัน 

Hifu แก้ปัญหาอะไร  

นวัตกรรม Hifu (High Intensity Focused Ultrasound) สามารถแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่าง ๆ ที่พบได้หลายจุด บริเวณใบหน้า เช่น ร่องมุมปาก ร่องแก้ม พวงแก้ม เปลือกตาบน ใต้ตา หน้าผาก คอ เหนียง และกรอบหน้า รวมทั้งตามร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว หน้าท้อง และสะโพก 

 

Hifu ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย 

Hifu เหมาะกับใคร 

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวใบหน้าหย่อนคล้อย
 • ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม
 • ผู้ที่ต้องการกรอบหน้าชัด ลดเหนียง
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด
 • ผู้ที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์ ให้กับใบหน้า
 • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง 

Hifu สามารถทำได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด จึงเป็นตัวเลือกที่ดี มีความปลอดภัยสูง

Hifu ลดริ้วรอย กระชับผิวได้อย่างไร

แม้คนไข้จะมาพบหมอด้วยปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อย แต่ก่อนจะเลือกวิธีการรักษา หมอจะต้องประเมินสภาพผิวของคนไข้ก่อนทุกครั้ง เพื่อเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุดครับ  Hifu จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกับการแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อนคล้อยที่ยังเป็นรอยบาง ๆ ตื้น ๆเป็นวิธีที่ปลอดภัย เจ็บน้อย เหมาะกับคนไข้ที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด ไม่อยากให้เกิดแผล และไม่อยากต้องพักหน้านาน  โดยหมอจะใช้เครื่อง Ultraformer III ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงครับ  

เครื่อง Ultraformer ll

เครื่องทำ Hifu ยี่ห้อ Ultraformer III 

รู้จักการทำงานของเครื่อง Ultraformer III

หลักการทำงานของเครื่อง Ultraformer III จะส่งคลื่นเสียงลงไปใต้ผิวแต่ละชั้น โดยคลื่นที่ส่งไปมีลักษณะโฟกัสเป็นจุด เกิดเป็นพลังงานที่ทำให้อุณหภูมิที่จุดนั้นสูงขึ้น 65-70 องศาเซลเซียส เกิดเป็นจุดรอยเย็บขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 mm กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ คือ เซลล์ Fibroblasts ซึ่งทำหน้าที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ที่แน่นกว่าเดิม กระชับกว่าเดิมขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับขึ้นครับ 

เลือกหัวยิง Hifu และระดับความลึก แก้ไขปัญหาตรงจุด 

- ผิวชั้นบน เพื่อลดริ้วรอย ใช้หัวยิงระดับลึก 1.5-2.0 mm

- ผิวชั้นกลาง เพื่อลดไขมันและเซลลูไลท์ กระชับใบหน้า ใช้หัวยิงระดับความลึก 3.0 mm

- ผิวชั้น smas เพื่อผ่าตัดดึงหน้าให้กระชับ ใช้หัวยิงระดับความลึก 4.5 mm

 

 

เลือกหัวยิง Hifu และระดับความลึก

เปรียบเทียบ Hifu /เลเซอร์ /โบท็อก /ฟิลเลอร์ /ร้อยไหม 

- Hifu เหมาะกับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด

- Hifu หน้าไม่ตึง เมื่อเทียบกับฉีดโบท็อก 

- Hifu ไม่ทำลายผิวชั้นนอก เมื่อเทียบกับเลเซอร์ 

- Hifu หลักการทำงานชัดเจน ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน เมื่อเทียบกับโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

- Hifu ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ 

- ร้อยไหมเห็นผลชัดเจนกว่า Hifu กรณีที่ริ้วรอยร่องลึก และหย่อนคล้อยมาก 

- กรณีร่องลึก ฉีดฟิลเลอร์ ตรงจุด ราคาถูกกว่า Hifu

ข้อควรระวัง เมื่อเลือกทำ Hifu 

การเลือกเครื่องที่นำใช้สำคัญสุดครับ ถ้าใช้เครื่องเกรดต่ำ พลังงานที่ปล่อยออกมาจะไม่คงที่ ทำให้หมอไม่กล้ายิงแรง กลัวผิวไหม้ หน้าบวม หน้าเบี้ยว (กรณีโดนเส้นประสาท) แต่ถ้ายิงเบา แม้จะเห็นผลบ้างแต่ผลที่ได้อยู่ไม่นาน  

Hifu นวัตกรรมความงามที่ดาราเลือกใช้  

ปัจจุบันต้องบอกว่า Hifu ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น จากข้อดีที่หมอกล่าวไปในตอนต้น มีดาราหลายท่านที่เลือกใช้วิธี Hifu เพื่อขจัดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยที่ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ 

 

 

Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับผิว เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรกครับ โดยจะเริ่มเห็นผลทันทีหลังจากการทำ 20% ว่าผิวยกกระชับขึ้น หลังจากนั้นภายใน 1-2 เดือนครับเห็นและเห็นผลเต็มที่ตอน 3-4 เดือน และหากต้องการให้ผิวกระชับขึ้นอีก ก็สามารถทำ Hifu เพิ่มได้ทุก ๆ 3 เดือน ยิ่งทำต่อเนื่องยิ่งเห็นผลครับ   
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน