• patreeya
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : cadear19@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-13
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 25042
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
Patreeya and her own little world
This is my answer to the gap between ideas and action - I will write it out.
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/anchor12
วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2550
Posted by patreeya , ผู้อ่าน : 2303 , 10:26:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านพ้นไปแล้วกับ Judgment Day วันตัดสินคดีความสำคัญคดีหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติไทย ทุกคนคงทราบกับผลการตัดสินที่ออกมาแล้ว ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ ศาลรัฐธรรมนูญน่าจะเป็นสถาบันที่เชื่อได้ว่าทำงานด้วยความยุติธรรมโดยยึดความถูกต้องตามกฎหมายเป็นหลัก ยังไงก็ขอขอบคุณคณะตุลาการรัฐธรรมนูญทุกคนที่ทำงานอย่างหนักตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ขนาดแค่พวกเราฟังการอ่านคำตัดสินกว่า 9 ชั่วโมง เราคนดูก็เหนื่อยแทนแล้วคราวนี้เราม....

อ่านต่อ

วัน ที่ 0 543
Posted by , ผู้อ่าน : 274 , 00:00:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เป็นวันรับประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรมในโครงการ สานฝันสู่ผู้ประกาศรุ่นใหม่คุณสุทธิชัย หยุ่น ไดให้เกียรติ์มาพบปะพูดคุย และวิจารณ์งานที่พวกเราทำนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้พบกับคุณสุทธิชัย  คุณสุทธิชัยเองก็ได้รับรู้ชีวิตพวกเราตลอดการฝึกอบรม 80 ชั่วโมงผ่านทาง พี่จอยและทีมงาน รวมทั้งทาง oknationblogช่วงแรกเป็นการนำเสนอผลงานการจัดรายการเก็บตกของพวกเราเมื่ออาทิตย์สุดท้ายของการฝึกอบรม ที่ทีมงานได้ทำการร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 เมษายน 2550
Posted by patreeya , ผู้อ่าน : 1897 , 01:07:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 เมษายน เป็นวันรับประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรมในโครงการ สานฝันสู่ผู้ประกาศรุ่นใหม่คุณสุทธิชัย หยุ่น ได้ให้เกียรติ์มาพบปะพูดคุย และวิจารณ์งานที่พวกเราทำ ซึ่งวันนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้พบกับคุณสุทธิชัย  คุณสุทธิชัยเองก็ได้รับรู้ชีวิตพวกเราตลอดการฝึกอบรม 80 ชั่วโมงผ่านทาง พี่จอยและทีมงาน รวมทั้งทาง oknationblogช่วงแรกเป็นการนำเสนอผลงานการจัดรายการเก็บตกของพวกเราเมื่ออาทิตย์สุดท้ายขอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2550
Posted by patreeya , ผู้อ่าน : 1946 , 22:52:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคุณชูชาติคะโดนขโมยลิขสิทธิ์ และ Farewell to อาจารย์ปุ๋ยกลับมาแล้ววนะคะ (คุณชูชาติคะ และเพื่อนๆ bloggers ทุกคน) พอดีติดภาระกิจไม่สามารถมา blog (verb to blog) ได้เร็วดั่งใจหวัง แต่คงได้อ่านเรื่องราวของชั้นเรียนเมื่อวันเสาร์กันไปบ้างแล้ว (ตามอ่านได้จาก anchor13 น้องยุ้ย ณ กระบี่ค่ะ)งั้นวันนี้ขอสรุปบทเรียนวันอาทิตย์ให้อ่านกันนะคะ ช่วงครึ่งเช้า อาจารย์พี่ชุ คุณชุตินธรา วัฒนกุล พี่ชุมาสอนเราในเรื่อง N....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มีนาคม 2550
Posted by patreeya , ผู้อ่าน : 1126 , 07:55:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉัน anchor 12 ได้อะไรจากบทเรียนที่แล้วก็อย่างที่บอกว่าฉันติดภาระกิจไปอบรมต่างจังหวัดทำให้ต้องขาดเรียนเมื่อวันเสาร์ เพื่อนหลายคนโทรมาเล่าฟังว่าการเรียนวันเสาร์สนุกแค่ไหน เพราะเพื่อนๆมีโอกาสได้ทำรายการเองโดยแบ่งหน้าที่กันเองในกลุ่มเพื่อเป็น producer, co-coordinator, MC, ผู้สื่อข่าว ฟังจากเพื่อนๆก็น่าสนุกแล้วล่ะ เสียดายฉันพลาดไปฮือออ...วันอาทิตย์กลับมายังห้องเรียน Nation อีกครั้งช่วงครึ่งเช้ามีโอกาสได้ด....

อ่านต่อ


/3