*/
  • ลูกเเหง่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : deawtv1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 70
  • จำนวนผู้ชม : 52154
  • จำนวนผู้โหวต : 55
  • ส่ง msg :
  • โหวต 55 คน
วันจันทร์ ที่ 1 ตุลาคม 2550
Posted by ลูกเเหง่ , ผู้อ่าน : 1000 , 12:15:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว่าไปเเล้ว เหลืออีกไม่กี่วัน โครงการอบรมผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ก็จะปอดรับสมัคร ในวันที่ 5  ต.ค. 50 นี้เเล้ว ผมรู้สึกตื่นเต้นเเทนผู้ที่จะมาอบรมจริงๆเลยครับ เนื่องจากว่า การอบรมในครั้งนี้นอกจากจะให้ความรู้เเละประสบการณ์ ด้านข่าว การจัดรายการ เเละวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถมาให้ความรู้เเล้ว โครงการนี้ยังให้โอกาสคนที่อยากจะมาเป็นผู้ประกาศข่าว เช่นเดียวกับที่ผมเคยคิดไว้เเละตั้งใจไว้ จนฝันของผมก็เป็นจริงขึ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by ลูกเเหง่ , ผู้อ่าน : 1130 , 15:11:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด้วยภาระหน้าที่ ที่มีมากขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า ไม่ว่าจะต้องลงไปทำข่าว หรือ ทำสกู๊ปข่าว เเละ จัดรายการข่าว ให้กับทางเนชั่นทีวี เเม้จะเหน็ดเหนื่อยเเค่ไหน เเต่นั่น ก็เป็นแชพ ที่ทำให้ผม มีเบี้ยมาหล่อเลี้ยงชีวิต ผม ให้สามารถ ดำเนินต่อไปได้ อย่างไม่จำกัด ความฝันของการเป็นผู้ประกาศข่าวของผม นั้น เป็นอะไรที่ผมรู้สึกประทับ ที่ประทับใจก็ตรงที่ ผมได้ทำงานกับองค์กรที่ มีคุณ ภาพ อย่าง เนชั่นทีวี องค์กร ที่สร้างบ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2550
Posted by ลูกเเหง่ , ผู้อ่าน : 1088 , 15:29:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานเเล้วครับ ที่ผมไม่เข้ามา up blog หลังจากได้สนุกสนานกับการเป็นผู้ประกาศหน้าใหม่ของเนชั่น ทีวี หลายวัน หลายเดือนที่ผ่านมา ที่หายไปก็ไปม่วนอยู่กับการฝึกฝน ลับฝีปากในการพูดให้เป็นภาษาข่าวในรูปเเบบของเนชั่น ต้องขอบคุณ ผู้จัดร่วมรายการกับผม ที่เป็นอาจารย์สอนที่ดี คือ พี่โต้ง ผู้ประกาศเสียงนุ่มที่มากด้วย ความสามารถ ถ้ามีรุ่น 2 สำหรับโครงการผู้ประกาศข่าว รุ่นใหม่ ผมขอเสนอให้พี่โต้งเข้ามาเป็นอาจารย์สอนอีกค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2550
Posted by ลูกเเหง่ , ผู้อ่าน : 854 , 08:31:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ผมได้มีโอกาสได้ในเป็นผู้ประกาศข่าว โดยมีเนชั่น ทีวีเป็นผู้ให้โอกาสมานั้น การอบรมที่ผ่านมาในโครงการผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ ทำให้ผมเเละเพื่อนๆมีพัฒนาการไปในทางทีดีมากยิ่งขึ้น ผมได้ถามเพื่อนหลายๆ คนที่อยู่ในโครงการผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ของเนชั่น พวกเค้าเหล่านั้น ได้เอาวิธีการ ที่ได้จากการเรียนการสอนจากรุ่งพี่ นักข่าวรุ่นเก๋า นำไปปรับใช้ในชีวิตหน้าที่การงานของตน อีกทั้งยังนำความรู้ที่ได้ไปสร้างควา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2550
Posted by ลูกเเหง่ , ผู้อ่าน : 1124 , 23:32:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานเเล้วนะครับ ที่ผมไม่ได้อัพ blog ของตัวเองหรือเเวะไปเยี่ยมเยียนเพื่อนๆชาว oknation เป็นเดือนเลยมั้ง เเต่ ครั้งใด เมื่อเปิดมาใน blog ของตัวเอง ก็จะมีผู้คนมาเเวะเวียน ใน blog ของผม หลายคนอาจจะสงสัย หรือ ไม่สงสัย ในการตั้งชื่อ เรื่องของผม ว่า คุณครูสอนนักเรียน  ประโยคนี้ผม ว่าคุณทุกคน ต้องเคยสัมผัสมาเเล้วอย่างเเน่ นอน ทั้ง การเคี่ยวเข็ญของคุณครู ที่มุ่งหวังให้นักเรียนไปสู่จุดมุ่งหมาย เเละมีอนาคตที่ดี ....

อ่านต่อ


/14