• Antzy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 79784
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Antzy
เป็นเรื่องทั่วๆไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/antzy
วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 3006 , 08:52:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Sweet time...ช่วงเวลาพิเศษกับคนพิเศษ [[ 2951 ]send to friend   เพราะความรักต้องการความเอาใจใส่...ต้องการการดูแลการทำให้คนที่คุณรัก  รับรู้ว่าคุณรักเขาแค่ไหน  คือสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคู่รัก    การแสดงออกให้รู้ว่ารัก...ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องบอกรักเขาทุกวัน   ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องเดินจูงมือกันตลอดเวลาและไม่ใช่การที่คุณจะต้องอยู่ด้วยโทรหากันหรืออยู่ด้วยกันตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงแต่สิ่งพิเศษเล็ก ๆน้อยๆ ที่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 9818 , 15:19:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"The course of true love never ran smooth.But if you can hold to the course,you can surmount the obstacles that life puts in theway" "ความรักย่อมมีอุปสรรค แต่อุปสรรคจะทำให้รักเรา มีความหมายมากขึ้น"เช็กสเปียร์.. ปรัชญาความรัก 14 แบบ ..1. A man overtime falls in love with woman he is attracted to, and a woman overtime become more attracted to the man she loves. ผู้ชายมักจะตกหลุมรักคนที่เค้าหลงเสน่ห์ แล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 2153 , 08:55:42 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Platycerium bifurcatumที่มาของชื่อ  มาจากการแบ่งแยกออกของใบชายเป็นสองส่วนย่อยๆ คล้ายๆส้อม         ลักษณะของใบชายตั้งขึ้นแล้วปลายชายปรกลงซึ่งปลายของใบชายชี้แยกกางออก  ใบกาบมีลักษณะสีน้ำตาล ในช่วงฤดูร้อนและหนาว  แต่ใบชายมีลักษณะเขียวตลอดปี ซึ่งใบชายจะมีอายุได้ราวๆ2-3ปี P.bifurcatum เป็นชายผ้าที่เลี้ยงค่อนข้างง่าย เหมาะกับการปลูกเลี้ยงในทุกๆสภาพอากาศ และมีการแตกpupง่ายมาก  ดังนั้น P.bifurcatumจึงเหมาะกั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 5153 , 13:07:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กับดักร้ายนายคาสโนวา(ต่อ ตอนที่ 5-10)โอ้ยๆ โอ้ย เธอจะทุบฉันไปถึงไหนเนี่ย" อนาวินน้องบอก เพราะ เมื่อเขาอุ้มเธอมาที่ลานจอดรถ เธอก้ทั้งทุบ ทั้งตีเขาจนเจ็บไปหมด" คุณก็ปล่อยฉันลงสิ " เพชรบอก เเต่ก้ยังทุบเขาไม่หยุด" ถ้าไม่หยุด ผมจูบจริงๆด้วย" ชายหนุ่มเริ่มขู่เธอ แต่ คำขู่ของเขาไม่เป็นผล เลย เขาจึงโน้มหน้า ก้มลงทาบริมฝีปากกับ เธอ และบดจูบ ทันทีที่เขาจูบเธอ หญิงสาวที่ถูกอุ้มอยู่ถึงกับ กระตุกเกร็งไปทั้งตัว เข....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 2016 , 08:28:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กับดักร้ายนายคาสโนวา(ต่อ)ณ บ้านวงศ์รัตนานุกูล" พ่อขา วันนี้เพชรจะไปสมัครงานนะค่ะ" หญิงสาวกล่าวบอกพ่อ เมื่อเดินลงมาถึงชั้นล่าง แล้ว เห็นพ่อกับน้องชายนั่งอยู่" แล้วขาเราหายดีแล้วหรอ" พิพัฒน์ พ่อของเธอถามด้วยความเป็นห่วง" ค่ะ ดีขึ้นมากแล้ว "" พี่เพชร เดี๋ยวแพทไปส่ง" แพททั้งห่วง ทั้งหวงพี่สายมากจึงตั้งใจจะไปส่ง" ไม่ต้องหรอก วันนี้พี่เอารถไปเอง" เธอบอกและเดินไปลูบหัวน้องชายอย่างเอ็นดู" พ่อค่ะเพชรไปก่อนนะ ....

อ่านต่อ


/9
ควรจะปรับปรุง Blog หรือไม่
สมควร
0 คน
แล้วแต่เจ้าของ
6 คน

  โหวต 6 คน