• Antzy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 72083
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Antzy
เป็นเรื่องทั่วๆไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/antzy
วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 1596 , 08:28:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กับดักร้ายนายคาสโนวาวินขา ลิลลี่ง่วงจังเลยค่ะ” “ หรอครับ งั้นคุณแวะไปที่คอนโดผมก่อนไหม” ผมถาม เพราะหวัง......ไว้เหมือนกัน“ จะดีหรอค่ะ” หญิงสาวแกล้งใส่จริตเล็กน้อย“ เราเป็นแฟนกันนะลิลลี่” “ ค่ะ “ เธอยื่นหน้าเข้าไปหอมแก้มอนาวิน วึ่งกำลังขับรถอยู่ อนาวินก็มันกระหนุงกระหนิงอยู่กับกิ๊กสาวลูกครึ่ง จนไม่ทันมองทาง พอหันไปอีกทีก็พบว่า มีคนกำลังข้ามถนนอยู่ จึงเบรกกะทันหัน เพื่อไม่ให้ชน“ เอี๊ยด................ด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 966 , 09:48:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกไม่กี่วันก็จะจบการศึกษาระรับปริญญาตรีแล้ว ได้แต่นั่งนับถอยหลังกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอีกครั้งในชีวิต หลายปีที่ผ่านมา เมื่อจบการศึกษาในระดับนั้นแล้วก็คิดว่าจะไปศึกษาต่อที่ไหนดี เป็นมาหลายรอบตั้งแต่ประถม มัธยมและมหาวิทยาลัย มาวันนี้มันไม่ใช่เรื่องของการศึกษาต่ออีกแล้ว มันเป็นเรื่องของการที่เราจะเริ่มต้นดูแล และจัดการชีวิตของตัวเราเองแทนพ่อแม่ ท่านดูแลเรามากมากพอแล้ว คราวนี้ก็เป็นทีของเราบ้างที่จ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 2290 , 16:24:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ตอนวัยรุ่น หลายคนเคยคิดว่าเราต้องการใครสักคนที่รักและเข้าใจเรา วัยรุ่นหลายคนเสาะหาความรักจากเพศตรงข้าม เพราะคิดว่าจะทำให้มีความสุข เพราะจะได้มีเพื่อนเที่ยวเหมือนกับใครหลายๆคน แต่เคยมีใครคิดไหมว่านั่นไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง นั่นเป็นที่มาแห่งความทุกข์ต่างหาก หลายคนต้องออกจากโรงเรียน ต้องสูญเสียอนาคต เพราะเหตุผลเดียว เหตุผลที่ฟังแล้วน่าหดหู่ใจ เหตุผลที่ว่าอกหัก แค่อกหักเราถึงกลับทิ้งอนาคนตัวเอง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 857 , 15:23:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บันทึกจากลูกสาวลูกสาว (คือคำที่ใช้เรียกลูกที่เป็นผู้หญิง เป็นภาษาใต้) คำนี้เป็นคำที่แม่ต้องตะโกนเรียกประจำเมื่อข้าพเจ้าออกห่างแม่ ตั้งแต่เด็กข้าพเจ้าเป็นเด็กที่ติดแม่มาก ติดตามแม่ไปไม่ห่างไม่ว่าแม่จะไปที่ไหน เป็นต้องมีข้าพเจ้าห้อยติดท้ายไปด้วย วันนี้แม่บอกว่าจะไปงานแต่งข้างบ้าน ใช่แล้วมีข้าพเจ้าห้อยติดไปด้วยตามเคย เราไปกันตอนเที่ยงแม่ก็บอกก่อนออกจากบ้านว่าอย่ากวนนะ แม่ต้องช่วยงาน (หมายถึงต้องช่วยพวกแ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2551
Posted by Antzy , ผู้อ่าน : 658 , 08:17:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีนักเรียนอยู่ 2 คนชื่อ ปอ กับ แจ๋ว ยืนอยู่หนัาห้องน้ำ แจ๋วเป็นคนไม่เรื่องมากถามอะไรก้อตอบ อืม ไปหมด ปอถามว่า แจ๋วห้องน้ำเหม็นเนอะ แจ๋วตอบว่า อืม ปอถามว่า แจกันตรงนู้นสวยเนอะ แจ๋วตอบว่า อืม พอดีปอมองเข้าไปในห้องน้ำเห็นอึก้อนโต ปอเลยถามแจ๋วว่า แจ๋วอึแกหรอ แจ๋วรำคาญมาก แจ๋วเรยตอบ อือ เสียงดัง คนเรยหันมามองแล้วถามว่าอมขี้อยู่รึงาย แจ๋วตอบว่า อืม http://www.pagclubonline.com/modules.php?name=Forums&file=....

อ่านต่อ


/9
ควรจะปรับปรุง Blog หรือไม่
สมควร
0 คน
แล้วแต่เจ้าของ
6 คน

  โหวต 6 คน